0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp Mb bank hoàn toàn miễn phí

Cách đăng ký mở tài khoản số đẹp Mb bank hoàn toàn miễn phí

 

Tài khoản số đẹp MB luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nếu như trước đây, bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn mới được sở hữu số tài khoản như ý của MB thì hiện nay chỉ với chi phí 0 đồng, bạn cũng có thể là chủ nhân của các số tài khoản đẹp.
Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tỉm hiểu về Tài khoản số đẹp của MB bank, Cách đăng ký và mở tài khoản MB bank hoàn toàn miễn phí.

1. Số Tài khoản đẹp của MB là gi?

Tài khoản số đẹp MBBank thuộc sự quản lý của Ngân hàng MBBank. Đây là sản phẩm được sử dụng để thực hiện các giao dịch nhận tiền, chuyển tiền và là mã số quản lý của ngân hàng để định danh khách hàng.

Tài khoản số đẹp là tài khoản mà ngân hàng cung cấp cho bạn sau khi mở tài khoản số đẹp.  Ngoài việc có sự khác biệt về hình thức thì nội dung vẫn tương tự như tài khoản thông thường về các công dụng như chuyển khoản, nhận tiền, …

Tài khoản số đẹp là tài khoản rất dễ nhận biết, đôi khi người dùng không cần phải có hiểu biết tường tận về các con số tài lộc hay phong thủy cũng vẫn có thể nhận ra tài khoản số đẹp chỉ bằng cách nhìn vào số tài khoản.

Những tài khoản số đẹp thông thường rất dễ nhận biết, nhất là những con số trùng nhau hoặc xen kẻ chẳng hạn như, …99999…., ….89898…, …12345…, …

        

Số Tài khoản ngân hàng MB bank đẹp

2. Kho tài khoản số đẹp của MB bank

Tài khoản số đẹp của MB Bank là sản phẩm tiền gửi thanh toán được sử dụng cho khách hàng tổ chức do MB Bank triển khai. Theo đó, khách hàng sẽ được chủ động lựa chọn số tài khoản theo sở thích và nhu cầu của bản thân.

Kho tài khoản số đẹp của MBBank rất phong phú với nhiều số tứ quý, số lộc phát, tam hoa, số tiến… để khách hàng tham khảo và tự do lựa chọn.

Đối tượng của sản phẩm Tài khoản số đẹp của MBBank hướng đến là các khách hàng tổ chức được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam có nhu cầu muốn mở tài khoản tiền gửi thanh toán của MB

3. Lợi ích khi mở tài khoản số đẹp của MB bank

Chọn tài khoản số đẹp hợp phong thủy sẽ giúp người dùng tránh xa những vận đen xui xẻo, mang đến cho chủ tài khoản nhiều tài lộc, may mắn hanh thông, vì tài khoản là nơi dùng để giao dịch tiền bạc do đó nếu tài khoản đó hợp phong thủy có thể giúp đường thu nhập khá giả, giàu sang phú quý.

Tài khoản số đẹp hợp mệnh còn giúp người dùng khỏe mạnh, gia tăng phúc khí, bên cạnh đó nó còn giúp người dùng duy trì được sinh mệnh tốt, tránh những điều không hay xảy đến.

Ngoài ra việc sở hữu tài khoản số đẹp hợp phong thủy trong kinh doanh còn giúp chủ doanh nghiệp ăn nên làm ra, tránh bị thua lỗ, mang về lợi nhuận cao. Bên cạnh đó khi doanh nghiệp sở hữu tài khoản số đẹp thì khi giao dịch tài khoản ngân hàng cũng là bộ mặt thương hiệu đại diện cho doanh nghiệp, được đối tác và những đối tượng giao dịch làm ăn coi trọng và doanh nghiệp cũng nhờ đó mà có thể thể hiện được đẳng cấp riêng.

        

Lợi ích khi mở Tài khoản số đẹp MB bank

4. Cách chọn số TK đẹp MB Bank

Có dịch vụ đó, được chọn số tài khoản ngay trên app dựa trên nhu cầu của mình nhưng nếu bạn không biết chọn, không biết ý nghĩa những con số trong tài khoản ngân hàng thì thật vô  nghĩa, dưới đây là một vài sự lựa chọn nhỏ cho những ai chưa chọn được số tài khoản ưa ý.

  • Chọn số tài khoản dựa trên ngày/ tháng/ năm sinh; ngày kỷ niệm hoặc ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn. Như vậy số tài khoản vừa dễ nhớ vừa mang ý nghĩa đẹp
  • Nếu mở tài khoản cho con cái, cha mẹ thì nên dùng những con số có liên quan đến họ để số tài khoản luôn đẹp và ý nghĩa
  • Xem phong thủy, lựa chọn những con số hạp tuổi với mình để mở tài khoản, cách này khiến mọi người né được các con số khắc chủ, ảnh hưởng đến tài lộc của bản thân
  • Kết hợp các con số thành bộ tứ, hoặc chọn kiểu lặp lại số ( 1 số hoặc 2 số gì đó)
  • Chọn số theo dạng số tiến lên như: 5678, 6789…

5. Cách mở số TK đẹp MB bank

Để mở tài khoản MBBank đẹp, các bạn cần đáp ứng một số điều kiện như có CMND/CCCD, từ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự.

MBBank triển khai cách đăng ký mở tài khoản số đẹp online một cách dễ dàng thông qua App MBBank.

Bước 1: Bạn mở ứng dụng MBbank lên, nếu chưa có ứng dụng, bạn hãy tải về tại mục phía trên nhé.

Bước 2: Nhập số điện thoại để đăng kí dịch vụ, sau đó nhấn Tiếp theo.

Bước 3: Bạn nhập mã OTP đã được gửi vào điện thoại. 

Bước 4: Bạn có thể lựa chọn 1 trong ba giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin. Như trong ví dụ thì mình sẽ chọn cách xác minh bằng chứng minh nhân dân. Sau đó bạn nhập số CMND/CCCD (căn cước công dân) của bạn. 

Bước 5: Bạn hãy chụp giấy tờ tùy thân của bạn.

Bước 6: Sau đó hệ thống sẽ tự động nhận dạng khuôn mặt của bạn. Bạn chỉ việc xoay khuôn mặt qua phải, qua trái rồi nhìn thẳng. Sau đó bạn nhấn Hoàn thành

Bước 7: Bạn điền các thông tin như : họ tên, ngày sinh, giới tính và địa chỉ. Sau đó nhấn Tiếp theo.

Bước 8: Bạn nhập tên người dùng mà bạn muốn sử dụng để đăng nhập.

Bước 9: Tiếp theo, bạn sẽ được lựa chọn tài khoản số đẹp, bạn có thể nhấn chọn các loại số đẹp như: số tứ quý, số lặp, số tiến, số gánh. Bạn có thể lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí hoặc có phí. Tại đây bạn nhấn Tiếp tục.

         

Cách chọn và mở tài khoản số đẹp MB bank

6. Phí mở tài khoản số đẹp MB Bank là bao nhiêu?

Giá tài khoản số đẹp MB Bank còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Tính chất số đẹp của số tài khoản đó: Số có tính chất càng đẹp thì giá càng cao
  • Chương trình khuyến mãi của MBBank trong từng thời kỳ

Giá tài khoản số đẹp MB Bank không được công bố trên trang web của ngân hàng cũng như các phương tiện thông tin khác. Tuy nhiên, theo như khảo sát, giá tài khoản số đẹp sẽ dao động từ 0 - 50.00.000 đồng (tùy từng tài khoản).

Hiện nay, khi khách hàng mở tài khoản số đẹp trên app MB Bank sẽ được hưởng mức giá ưu đãi như sau:

- Tài khoản siêu phẩm Lục quý (số tài khoản có dạng aaaaaa) giảm 1.000.0000 đồng từ 25.000.000 đồng còn 24.000.000 đồng

- Tài khoản với 6 số đẹp (6 số tiến, tam hoa kép - aaabbb, lặp kép - aabbaa, aabbcc, abcabc) giảm 1.000.000 đồng từ 15.000.000 đồng còn 14.0000.000 đồng

- Tài khoản với 5 số đẹp (ngũ quý - aaaaa, 5 số tiến, các số dễ nhớ - aaaab, lặp kép - aabbb, aaabb, aabaa) giảm 1.000.0000 đồng từ 10.000.000 đồng còn 9.000.000 đồng

- Tài khoản với 4 số đẹp: Tứ quý (aaaa), 4 số lặp (abab), 4 số tiến, lặp kép (aabb, aaab) từ 1.000.000 đồng giảm còn 0 đồng

- Miễn phí cho khách hàng chọn số tài khoản chỉ từ 3 - 6 số bất kỳ (không bao gồm các trường hợp ở trên).

- Ngoài ra, MB Bank còn miễn phí mở tài khoản số đẹp theo số điện thoại khách hàng đăng ký, miễn là số tài khoản khách hàng chọn vẫn còn trong kho số tài khoản của MB Bank.

        

Mở tài khoản số đẹp MB Bank có mất phí không?

7. Lưu ý khi mở tài khoản số đẹp MB Bank

Khi mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng MBBank, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

·       Nếu bạn đã có số tài khoản của ngân hàng MBBank trước đó, bạn vẫn có thể đăng ký mở tài khoản số đẹp qua App MBBank.

·       Sau khi đăng ký mở tài khoản số đẹp thành công, trong vòng 2 ngày sau khách hàng phải ra các cửa hàng, điểm giao dịch của ngân hàng MB Bank để thực hiện các thủ tục và hoàn tất các thông tin thẻ.

·       Nên cân nhắc và lựa chọn tài khoản số đẹp có ý nghĩa với bạn như: Ngày tháng năm sinh, ngày kỷ niệm đặc biệt, chọn các con số phong thuỷ hoặc mang ý nghĩa thịnh vương, phát lộc, vừa thể hiện dăng cấp của người sở hữu.

·       Trong quá trình đăng ký mở tài khoản số đẹp, nếu gặp lỗi tại 1 trong các bước, các bạn chỉ cần thực hiện lại thao tác từ bước đầu để tránh các lỗi có thể phát sinh.

Trên đây là tất cả các thông tin cần thiết về cách mở Tài khoản số đẹp của MB bank. Hi vọng bạn đọc sẽ tìm được những thông tin cần thiết cho bản than. Xin cảm ơn.

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com