0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Cách mở tài khoản ngân hàng, tạo tài khoản online nhanh và tiện lợi nhất

Cách mở tài khoản ngân hàng, tạo tài khoản online nhanh và tiện lợi nhất

 

Tài khoản ngân hàng hay thẻ ngân hàng dần trở nên phổ biến trong thời đại 4.0 và mang đến rất nhiều lợi ích khi sở hữu. Vậy bạn đã biết cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng? Bạn đã sở hữu thẻ ngân hàng hay biết làm thẻ ngân hàng, tạo tài khoản ngân hàng nhanh và tiện lợi nhất chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1.Lợi ích khi mở, đăng ký, tạo tài khoản ngân hàng Online.

 • Tiện lợi: Mở tài khoản ngân hàng online giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể thực hiện quy trình mở tài khoản từ bất kỳ đâu, mà không cần đến ngân hàng truyền thống. Việc mở tài khoản có thể được hoàn thành qua trang web hoặc ứng dụng di động của ngân hàng.
 • Dễ dàng quản lý tài chính: Tài khoản ngân hàng trực tuyến cho phép bạn dễ dàng theo dõi các giao dịch, kiểm tra số dư, và quản lý tài chính của bạn. Bạn có thể xem lịch sử giao dịch, tải xuống báo cáo tài chính, và thậm chí đặt các cài đặt thông báo để nhận thông tin về hoạt động tài khoản.
 • Truy cập 24/7: Tài khoản ngân hàng trực tuyến cho phép bạn truy cập vào tài khoản của mình mọi lúc, mọi nơi, 24/7. Bạn không cần phải tuân theo giờ làm việc của ngân hàng hay phải đến một ngân hàng cụ thể để thực hiện các giao dịch. Điều này rất hữu ích khi bạn cần thực hiện các giao dịch gấp trong các ngày nghỉ hay muốn kiểm tra tài khoản trong thời gian thực.
 • Giao dịch trực tuyến: Mở tài khoản ngân hàng online cho phép bạn thực hiện nhiều loại giao dịch trực tuyến, bao gồm chuyển khoản tiền, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, và nạp tiền vào ví điện tử. Bạn không cần phải mang theo tiền mặt hay sử dụng thẻ tín dụng mỗi khi bạn cần thực hiện giao dịch.
 • Tiết kiệm chi phí: Mở tài khoản ngân hàng online có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhiều ngân hàng không tính phí mở tài khoản trực tuyến, và phí duy trì tài khoản thường ít hơn so với tài khoản truyền thống. Ngoài ra, bạn có thể tránh được các khoản phí liên quan đến giao dịch tiền mặt hoặc sử dụng dịch vụ ngân hàng truyền thống.
 • Bảo mật và kiểm soát: Tài khoản ngân hàng online cung cấp các tính năng bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của bạn. Ngân hàng thường sử dụng công nghệ mã hóa để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn được bảo mật trong quá trình truyền tải. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập các lớp bảo mật bổ sung như mã PIN, mật khẩu đặc biệt hoặc xác thực hai yếu tố để tăng cường độ an toàn. Bạn cũng có thể theo dõi và kiểm soát các giao dịch của mình, nhưng trong trường hợp có hoạt động đáng ngờ, bạn có thể nhanh chóng liên hệ với ngân hàng để thông báo và thực hiện các biện pháp bảo vệ tài khoản của mình.

                                                                Mở tài khoản ngân hàng Online

2. Điều kiện khi đăng ký, mở tài khoản ngân hàng online.

 •  Điều kiện cụ thể để đăng ký mở tài khoản ngân hàng online có thể thay đổi tùy theo ngân hàng và quốc gia. Tuy nhiên, dưới đây là một số điều kiện chung thường áp dụng:
 • Tuổi: Bạn phải đạt đủ tuổi pháp lý để mở tài khoản ngân hàng. Độ tuổi này có thể khác nhau theo quy định của từng ngân hàng và quốc gia. Thông thường, người trưởng thành từ 18 tuổi trở lên có thể mở tài khoản ngân hàng online.
 • Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân: Bạn sẽ cần cung cấp các tài liệu nhận dạng hợp lệ, như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu. Thông thường, ngân hàng yêu cầu bản sao chứng minh nhân dân và/hoặc hình ảnh chụp mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân.
 • Địa chỉ: Bạn phải cung cấp thông tin về địa chỉ hiện tại của mình, bao gồm địa chỉ cụ thể, thành phố, quốc gia và mã bưu điện. Thông thường, ngân hàng yêu cầu bản sao hoặc hình ảnh của hóa đơn tiện ích (ví dụ: hóa đơn điện, nước) hoặc giấy chứng nhận đăng ký cư trú để xác minh địa chỉ.
 • Thông tin liên lạc: Bạn cần cung cấp thông tin liên lạc như số điện thoại di động và địa chỉ email. Điều này giúp ngân hàng liên lạc và gửi thông tin tài khoản cho bạn.
 • Khả năng truy cập internet: Để sử dụng tài khoản ngân hàng online, bạn cần có khả năng truy cập internet và sử dụng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Lưu ý rằng các yêu cầu và quy trình đăng ký có thể thay đổi tùy theo ngân hàng và quốc gia. Để biết đầy đủ thông tin và yêu cầu cụ thể, bạn nên liên hệ với ngân hàng trực tuyến mà bạn quan tâm để được tư vấn chi tiết.

 

                                        Mở tài khoản Online nhanh chóng và tiện lợi nhất.

3. Giấy tờ, thủ tục khi đăng ký, mở tài khoản ngân hàng Online.

3.1.Thủ tục mở tài khoản ngân hàng online đối với cá nhân:

Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu;

Hộ khẩu/Giấy xác nhận tạm trú;

Hợp đồng lao động và sao kê lương (nếu mở tài khoản tín dụng, tài khoản vay vốn);

Một số hồ sơ khác tùy vào quy định của ngân hàng và loại thẻ mà bạn muốn mở.

3.2. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng online đối với doanh nghiệp:

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

Giấy chứng thực cá nhân của đại diện pháp luật hoặc chủ tài khoản;

Giấy đề nghị đăng ký mở tài khoản (theo mẫu của ngân hàng);

Các giấy tờ khác tùy vào quy định của ngân hàng.

Sau khi hoàn thiện việc chuẩn bị hồ sơ, bạn có thể tiến hành đăng ký mở tài khoản online trên ứng dụng hoặc website chính thức của ngân hàng.

Ngân hàng

Hình thức đăng ký

Hình thức nhận thẻ

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB

Qua ứng dụng MyVIB 2.0

Giao thẻ toàn quốc (2 - 3 ngày)
 

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank

Thông qua ứng dụng VPBank NEO

Giao thẻ toàn quốc (10 - 14 ngày)

Ngân hàng TMCP Quân đội – MBBank

Qua app mobile MB Bank

Giao thẻ toàn quốc (3 - 7 ngày)

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV

Qua ứng dụng SmartBanking

Giao thẻ toàn quốc (5 - 14 ngày)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam

Thông qua ứng dụng Techcombank

Giao thẻ toàn quốc (3 - 7 ngày)

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank 

Qua ứng dụng VCB Digibank

Nhận trực tiếp tại chi nhánh (7-10 ngày)

Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam – MSB

Qua app MSB mBank

Giao thẻ toàn quốc (3-5 ngày)

4. Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng Online

Để đăng ký mở tài khoản ngân hàng online, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm hiểu về ngân hàng trực tuyến và chọn ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bạn. Đảm bảo rằng ngân hàng đó cung cấp dịch vụ tài khoản ngân hàng trực tuyến và có sự uy tín.

Bước 2: Truy cập trang web hoặc ứng dụng di động của ngân hàng. Thường thì trang web của ngân hàng sẽ có phần đăng ký hoặc mở tài khoản.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân yêu cầu. Điền các thông tin như tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và thông tin liên quan khác. Đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin chính xác và đúng.

Bước 4: Cung cấp tài liệu xác thực. Ngân hàng có thể yêu cầu bạn cung cấp tài liệu nhận dạng hợp lệ, chẳng hạn như chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Thông thường, bạn sẽ phải tải lên bản sao hoặc hình ảnh của các tài liệu này.

Bước 5: Xác minh địa chỉ. Ngân hàng có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin về địa chỉ hiện tại của bạn. Bạn có thể được yêu cầu tải lên bản sao hoặc hình ảnh của hóa đơn tiện ích hoặc giấy chứng nhận đăng ký cư trú để xác minh địa chỉ.

Hi vọng rằng qua bài viết của chúng tôi, bạn đọc đã phần nào hiểu được cách mở tài khoản ngân hàng Online một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

 • T2 – T6: 8:00 – 20:00
 • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com