0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng eximbank giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng eximbank giá rẻ tại hà nội

   Hiện nay số người sử dụng thẻ tín dụng của eximbank ngày càng nhiều vì sự gọn gàng tiện lợi của nó. Bạn có thể mua bán trước mà không cần phải dùng đến tiền mặt, và bạn cũng có thể  rút được tiền mặt từ nó.

   Tuy nhiên bạn sẽ bị phạt phí rất cao lên đến 30% một năm nếu không thanh toán đủ số tiền chi tiêu trước đó đúng thời hạn cho ngân hàng đúng thời hạn. Ngân hàng sẽ cho bạn hạn 45 ngày miễn lãi và nếu trong vòng 45 ngày này bạn không trả được thì bạn sẽ bị phạt phí trả chậm và tính lãi. Vì vậy mà dich vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra đời.

Đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào và làm sao có thẻ sử dụng dịch vụ.

    Nhiều bạn còng đang rất mơ hồ vì không biết dịch vụ đáo hạn hoạt động ra là sao? Khi đến hạn dư nợ của ngấn hàng bạn phải thanh toán toàn bộ hoặc số dư tối thiểu của ngân hàng. Nhưng bạn chưa đủ số tiền để thanh toán cho ngân hàng thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng eximbank của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó. Chúng  tôi sẽ ứng trước cho bạn khoản tiền để thanh toán cho ngân hàng và bạn không phải chịu lãi suất. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi áp dụng cho tất cả những ai đang sử dụng thẻ tín dụng, có nhu cầu đáo hạn ngoài ra mọi người đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nào như Vietcombank, techcombank, vpbank…. đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

   Dịch vụ của chúng tôi phục vụ bạn chuyên nghiệp nhiệt tình thân thiện 24/24. Hãy gọi ngay  0902 122 277 để được tư vấn và giúp một cách nhanh nhất hiệu quả nhất.

>>>Đáo hạn tín dụng giá rẻ nhất tại hà nội

Thuận lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ

      Bạn chỉ phải bỏ ra một chút tiền phí để không bị tĩnh lãi và chịu phạt phí trả chậm.Bạn chẳng cần phải mất công đi lại chỉ cần ngồi nhà và gọi điện cho chúng tôi là bạn đã có thể thanh toán dư nợ cho ngân hàng.

  • Phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh gọn dễ dàng an toàn bảo mật cao.

  • Phí đáo thấp chỉ từ 1,5%.

  • Miễn lãi trong vòng 45 ngày không phải trả số dư tối thiểu.

  • Còn nữa khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn tăng thêm uy tín với ngân hàng.

Bạn còn nhận được các ưu đãi khi chở thành khách hàng thân thiện của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về dịch vụ,làm sao để sử dụng thẻ một cách thông minh và hiệu quả nhất.

   Trên đây là tất cả những lợi ích mà daohantindung.vn mang đến cho bạn, rất mong có được sự ủng hộ của các bạn cũng như sự giúp đỡ của tôi đến các bạn. Hơn nữa daohantindung.vn  còn cung cấp thêm dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng eximbank, vietcombank,sacombank...v..v…. với phí rút chỉ từ 1,4%. Phục vụ tận nơi 24/7 rút toàn bộ 100% số tiền có trong thẻ an toàn tiện lợi cho bạn.

     Hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline  0902 122 277 để được sử dụng những dịch vụ tôt nhất từ daohantindung.vn.

 
Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com