0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng FE credit giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng FE credit giá rẻ tại hà nội

    Hiện nay trong thời buổi phát triển kinh tế nhu cầu mua sắm, giao dịch ngày càng cao, nên mọi người đã chọn những giải pháp hữu hiệu để thuận tiện hơn cho việc giao dịch của mình. Đó là sử dụng thẻ tín dụng nó mang đến cho chủ thẻ cảm giác an toàn và tiện lợi, dễ dàng giao dịch mua sắm mà không cần đến tiền mặt…

Điều kiện mở thẻ và cách mở thẻ tín dụng FE

   Điều kiện cần để mở thẻ

 • Thông tin về nhân thân quê quán của bạn phải rõ ràng: Để ngân hàng có thể giám sát cá nhân và nguồn lực tài chính thường xuyên.

 • Bạn cần phải có nguồn tài chính ổn định: Thẻ tín dụng thực chất là công cụ cho vay và duy nhất được miễn lãi suất trong vòng một thời gian, và được ưu đãi khi mua sắm. Vì vậy khi bạn mở thẻ bạn sẽ phải chứng minh là mình có đủ khả năng để trả nợ. Có hai hình thức để chứng minh tài chính của bạn đó là thu nhập và tài sản đảm bảo của bạn

 • Uy tín tín dụng cá nhân của bạn: Khi bạn muốn mở thẻ tín dụng, thì ngân hàng sẽ điều tra xem lịch sử tín dụng của bạn ra sao. Nếu lịch sử tín dụng của bạn tốt, thì mọi vấn đề làm thẻ sẽ suôn sẻ nhưng nếu bạn đã có tiền sử nợ xấu của  từ việc mua trả góp,vay tín chấp...thì bạn sẽ gặp phải khó khăn khi làm thẻ hay giao kết với bất cứ khoản vay nào của ngân hàng.

 • Ngoài ra ngân hàng còn có một số yêu cầu khác như: độ tuổi cá nhân phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam hoặc cá nhân cty/tổ chức ủy quyền sử dụng thẻ. Ngoài ra ca nhân phải đủ 18 tuổi và có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên tại cơ quan hiện tại.

Bạn chỉ cần đáp ứng được những yêu cầu trên thì bạn có thể dễ dàng mở thẻ ở ngân hàng bạn muốn.

>>>Thanh toán thẻ tín dụng giá rẻ tại hà nội

Một số điểm lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng một cách an toàn cho bạn.

  Giữ bảo mật thông tin thẻ : đó sẽ là cách an toàn nhất để bảo vệ thẻ và tài sản của bạn.

  Bạn nên cân nhắc những khoản chi tiêu của mình: Nên sử dụng thẻ bằng 30-40% thu nhập của mình/1 tháng vì khi mình tiêu nhiều mình sẽ phải trả nhiều sẽ rất vất cho việc trả nợ của bạn. Và nếu tiêu nhiều quá rất có thể bạn sẽ trở thành những con nợ.

  Nên thanh toán nợ đúng hạn : vì khi bạn thanh toán nợ đúng kỳ hạn bạn sẽ nâng cao được uy tín với ngân hàng, dễ dàng cho việc nâng cao hạn mức thẻ, giảm lãi suất cho những khoản vay sau. Và ngược lại nếu bạn bạn không thanh toán được số dư nợ cho ngân hàng hoặc trả chậm. Ngân hàng sẽ bắt lỗi và phạt trả chậm với phí rất cao, ngoài ra bạn còn bị liệt vào danh sách nợ xấu làm mất uy tín với ngân hàng làm ảnh hưởng đến những khoản vay vốn ngân hàng của bạn.

        Khi sử dụng thẻ tín dụng thì chắc chắn bạn sẽ phải thanh toán số dư nợ hay còn gọi là đáo hạn cho ngân hàng. Vậy những lúc bạn không thể kiểm soát được khoản chi tiêu của mình. Làm cho chi tiêu của tháng đấy tăng quá cao, bạn chưa đủ khả năng để thanh toán, hoặc vì lý do nào đó mà bạn chưa thể đáo hạn được đành chấp nhận phải chịu lãi suất cao và chịu nộp phạt phí trả chậm cho ngân hàng? Ở đâu có thể giúp bạn không bị phạt và tính lãi?

    Chúng tôi công ty tài chính tín dụng H&B chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội với phí dịch vụ chỉ từ 1,5%. Chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ số dư nợ của bạn cho ngân hàng giúp bạn không phải chịu lãi cao và bị phạt phí chả chậm.

ngoài ra khi đến với dịch vụ bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ H&B như:

 • Phí dịch vụ chỉ 1,5%.

 • Phục vụ bạn tận nơi 24/24.

 • Miễn lãi xuất trong vòng 45 ngày.

 • Tư vấn về dịch vụ tín dụng cách dùng thẻ thông minh để tránh bị ngân hàng bắt lỗi.

 • Quy trình đáo hạn nhanh chóng chỉ trong vòng 10 phút

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Còn gì hơn khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi. Hãy gọi ngay 0902122277 để được đáo hạn thẻ tín dụng nhanh nhất rẻ nhất. Ngoài ra H&b còn cung cấp thêm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của các ngân hàng như vietcombank, techcombank, sacombank..v..v..

    Nếu bạn có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sacombank,vietcombank, FE, techcombank..v..v.. H&B cũng sẽ đáp ứng nhu cầu đó giúp bạn.

 • Rút tiền mặt phí chỉ từ 1,4%.

 • Phục vụ rút tiền tận nơi 24/24.

 • Rút toàn bộ 100% số tiền có trong thẻ.

 • Thủ tục nhanh gọn rễ ràng an toàn bảo mật cao.

Hãy liên hệ ngay cho H&B thẻ số 0902122277 để làm khách hàng thân thiết của chúng tôi và giảm 0,1% cho tất cả phí rút và đáo tại H&B.

 H&B rất vui khi được phục vụ bạn!

 

  

 
Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

 • T2 – T6: 8:00 – 20:00
 • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com