0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Hà Đông

Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Hà Đông

   Hiện nay với nhu cầu tiêu dùng và sử dụng những dịch vụ tiện lợi cao không có gì là lạ khi mọi người và các doanh nghiệp đều chọn thẻ tín dụng của các ngân hàng như vpbank, vietcombank, eximbank, sacombank..v..v.. là phương thức thanh toán chủ yếu.

  Thẻ tín dụng là gì ? và lợi ích của nó như thế nào với người tiêu dùng?

   Thẻ tín dụng là gì là loại thẻ mà ngân hàng cấp cho người tiêu dùng mà khi người tiêu dùng có đủ các điều kiện để cấp thẻ. Hạn mức tiêu dùng trong thẻ cao hay thấp tùy vào độ uy tín và mức độ thu nhập của chủ thẻ.  Nó rất tiện lợi cho người dùng:Nó nhỏ gọn rễ dàng cất giữ, an toàn, và dễ dàng sử dụng. Hơn nữa khi sử dụng thẻ tín dụng bạn sẽ không cần phải trả tiền mặt khi mua hàng, và nhận được nhiều ưu đãi và giảm giá hơn là mua hàng bằng tiền mặt. Ngoài ra thẻ tín dụng còn có thể rút tiền mặt khi bạn muốn.

Ngoài những lợi ích thẻ tín dụng còn có những bất lợi gì cho chủ thẻ không?

     Thẻ tín dụng thực chất nó là một khoản vay duy nhất mà ngân hàng sẽ không tính lãi trong khảng thời gian nhất định. Khi đến kỳ hạn bạn phải trả số dư tối thiểu hoặc 100% số tiền bạn đã chi tiêu trước đó. Trong trường hợp bạn chỉ trả số dư tối thiểu thì bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi rất cao từ 2,5 -3% /tháng. Trường hợp khác khi bạn đến hạn bạn không thanh toán số dư nợ cho ngân hàng bạn sẽ bị phạt nóng phí trả chậm lên đến 4%. Còn nếu bạn thanh toán đủ 100% số dư nợ bạn sẽ nang cao điểm tín dụng và uy tín với ngân hàng vẫn tiếp tục được miễn lãi trong vòng 45 ngày Sau 3-6 tháng thẻ của bạn sẽ được ngân hàng nâng cao hạn mức.

>>> Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ

   Với những người có thu nhập dư giả và biết cách chi tiêu hợp lý có thể thanh toán hết số dư nợ trong thẻ thì thẻ tín dụng quả là một người bạn tốt với chủ thẻ. Nhưng nếu chủ thẻ là một người có thu nhập không được dư giả cho lắm. Với lại chi tiêu không hợp lý dẫn đến số nợ lớn và khi đến hạn lại không thể thanh toán số dư nợ được. Bạn sẽ bị chịu phạt nóng phí trả chậm và bị tính lãi với phí cắt cổ. Như vậy thẻ tín dụng nó sẽ biến bạn thành một con nợ.

Vậy có cách nào để giải quyết những nhược điểm đó của thẻ tín dụng?

     Hiện nay có rất nhiều những đơn vị đáo hạn thẻ tín dụng nhưng bạn nên cân nhắc trước khi chọn đơn vị nào có thể giúp bạn tốt nhất. Dưới đây là đơn vị uy tín dịch vụ tốt chi phí rẻ nhất cho bạn lựa chọn

     Công ty tài chính tín dụng H&B chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ACB, vietcombank,vpbank, sacombank,FE…. tại khu vực Hà Đông và trên khắp các quận huyện của hà nội.

    Với dịch vụ của H&B sẽ mang đến tận nơi cho bạn những gì tốt đẹp nhất và có lợi nhất cho bạn.

    Khi đến với H&B bạn sẽ được.

  • Thanh toán 100%số tiền dư nợ ở trong thẻ.

  • Không bị tính lãi, phạt phí trả chậm.

  • Phí đáo hạn chỉ từ 1,5%.

  • Tiếp tục được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.

  • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản,đã từng làm việc ở các ngân hàng lớn, có đủ kinh nghiệm và học thức để tư vấn cho bạn về những dịch vụ của ngân hàng.

  • Phục vụ nhiệt tình thân thiện 24/7.

Hơn nữa nhằm phục vụ đông đảo mọi người và toàn diện hơn về dịch vụ tín dụng công ty tài chính tín dụng H&B còn mở rộng vùng làm việc ra toàn khu vực Hà Nội. Dịch vụ của H&B còn giúp bạn rút tiền mặt tại nhà từ trong thẻ tín dụng phí chỉ từ 1,4% của tất cả các ngân hàng như vietcombank, sacombank, vpbank, ..v..v..

Thông tin địa chỉ.

Công ty tài chính tín dụng H&B có trụ sở chính tại số nhà 92 ngõ 72 nguyễn trãi thanh xuân hà nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline:0902 122 277 để được tư vấn và giúp đỡ.

H&B rất vui khi được giúp đỡ bạn giải quyết những khó khăn về tài chính.

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com