0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Từ Liêm

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Từ Liêm

    Trong vài năm gần đây, ở những thành phố lớn như Hà Nội người dân đã dần dần thay đổi các phương thức thanh toán, giao dịch bằng tiền mặt của mình thành giao dịch qua thẻ tín dụng. Khi giao dịch hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng bạn sẽ thấy rất nhiều những ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng.

    Vậy thẻ tín dụng là gì? Ưu nhược điểm của thẻ tín dụng là gì? Cách làm thẻ tín dụng như thế nào? Và làm thế nào để sử dụng thẻ một cách tốt nhất an toàn nhất?

  Dưới đây công ty tài chính tín dụng H&B sẽ giới thiệu cho bạn thế nào là thẻ tín dụng và làm cách nào để phát huy hết khả năng của thẻ.

 Giới thiệu về thẻ tín dụng:

Thẻ tín dụng là loại thẻ trả sau của ngân hàng cấp nó được sử dụng trong mua sắm, thanh toán qua mạng,cũng có thể rút tiền mặt từ nó.

Ưu nhược điểm của thẻ tín dụng.

    Nói đến ưu điểm thì đầu tiên phải nói đến sự tiện lợi của nó. Nó rất nhỏ gọn rễ dàng cất dữ và sử dụng độ an toàn cao. Bạn khi bạn mua sắm bằng thẻ bạn bạn sẽ không phải trả tiền ngay vì nó là thẻ trả sau mà bạn sẽ lại nhận được nhiều ưu đãi, chương trình giảm giá hơn khi sử dụng bằng tiền mặt. Tóm lại ưu điểm của thẻ tín dụng là tiện lợi, an toàn, giảm chi phí chi tiêu cho người dùng, vẫn có thể mua những thứ cần thiết khi mình không có tiền.

>>> Dịch vụ rút tiền mặt giá rẻ tại Hà Nội

    Cái gì cũng có cái lợi và hại của nó, thẻ tín dụng có nhiều những ưu điểm thì nó cũng có những cái khuyết điểm. Vì thẻ tín dụng thực chất là thẻ trả sau, nên khi đến hạn thanh toán bạn phải thanh toán toàn bộ số tiền mà bạn đã chi tiêu trước đó cho ngân hàng vì vậy cứ đến hạn là bạn phải xoay tiền để trả nợ cho ngân hàng. Khi bạn không có đủ tiền cho ngân hàng bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi rất cao từ 2,5-3% 1 tháng. Hơn nữa khi bạn thanh toán chậm ngày cho ngân hàng bạn sẽ vừa bị tính lãi và bị phạt nóng lên đến 4%. Nói chung nếu thu nhập của bạn không ổn định hoặc bạn không biết cách chi tiêu hợp lý thì thẻ tín dụng nó sẽ có rất nhiều cái bất lợi đến cho bạn.

Cách làm thẻ tín dụng.

Bạn phải đáp ứng được những yêu cầu của của ngân hàng đưa ra thì bạn mới có thể làm thẻ được.

  • Xác minh danh tính, tên họ quê quán, nơi ở ….

  • Phải có sao kê bạn lương trong vòng 3 tháng liên tiếp, hoặc có tài sản thế chấp ( Hạn mức thẻ cao hay thấp là tùy vào thu nhập,tài sản thế chấp của bạn và điểm tín dụng dụng của bạn cao hay thấp)

  • Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên.

  • Bạn phải là công dân Việt Nam và đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Ngoài những yêu cầu chung đó gia thì mỗi ngân hàng sẽ có những yêu cầu phụ khác. Nếu bạn đáp ứng đủ những yêu cầu trên thì bạn chắc chắn sẽ làm được thẻ một cách rễ dàng.

Làm cách nào để sử dụng thẻ một cách tốt nhất an toàn nhất.

  Vì thẻ tín dụng vẫn còn quá nhiều những khuyết điểm nên H&B của chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận từ liêm. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ những nỗi lo về tiền lãi và tiền phạt khi bạn không đủ khả năng thanh toán số tiền mình đã chi tiêu trước đó.

    Bạn chỉ cần mất 1,5% tiền phí cho chúng tôi thay vì phải thanh toán toàn bộ là bạn đã có thể thanh toán hết số dư nợ cho ngân hàng, và vẫn sẽ được tiếp tục miễn lãi trong vòng 45 ngày.

  Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn còn được tư vẫn miễn phí cách dùng thẻ sao cho an toàn và hiệu quả nhất, giúp bạn cải thiện những khuyết điểm của thẻ.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi.

  • Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân và thẻ visa, master đến chi nhánh của chúng tôi hoặc có thể yêu cầu chúng tôi đến chỗ bạn.

  • Chúng tôi thanh toán trực tiếp thông qua mobile banking.

  • Trong vòng 10 phút, tiền đã thanh toán thành công, nhân viên sẽ cà thẻ vào máy pos. đúng số tiền đã ứng trước cho khách hàng.

  • Khách hàng thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

Ngoài dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ra nhằm đáp ứng nhu cầu tiền mặt của người dùng H&B còn cung cấp thêm dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1,3% trên tất cả các quận trong địa bạn thành phố Hà Nội.

Hãy gọi ngay Hotline: 0902 122 277 để được tư vấn và sử dụng những dịch vụ tốt nhất từ H&B.

  

 
Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com