0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại quận Hai Bà Trưng.

    Trong thời gian gần đây nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng vào mục đích mua sắm và các giao dịch thanh toán ngày càng nhiều vì nó có nhiều sự tiện lợi và lợi ích cho người dùng.

Cách làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng.

    Bạn hãy chọn cho mình những ngân hàng mà mình muốn làm thẻ sau đó bạn ra ngân hàng để làm thẻ . Tuy nhiên bạn phải đáp ứng được những nhu cầu dưới đây thì bạn mới có thể làm thẻ tín dụng được.

*Xác minh danh tính của bạn, quê quán địa chỉ thường chú.

    -  Bạn phải có sao kê bảng lương của 3 tháng liên tiếp, hoặc tài sản thế chấp.

    -  Bạn phải là công dân nước Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên và đặc biệt bạn phải đang sinh sống trên đất nước Việt Nam.

    -   Lịch sử tín dụng của bạn hoàn toàn trong sạch, không có nợ xấu từ bất cứ khoản vay vốn hay vay chả góp nào của ngân hàng.

    -   Nếu bạn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên thì chắc chắn bạn sẽ làm được thẻ một cách rễ ràng.

>>> Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội

Thẻ tín dụng là gì? lợi ích của nó mang lại lợi ích gì cho chủ tài khoản?

Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng thực chất là thẻ trả sau của  ngân hàng mà số tiền có trong thẻ chính là số tiền mà ngân hàng cho bạn vay mà không tính lãi trong vòng 45 ngày. Đến thời hạn bạn phải thanh toán 100% hoặc số dư tối thiều số tiền bạn đã chi tiêu trước đó cho ngân hàng.

    Nói đến lợi ích của thẻ tín dụng trước tiên bạn phải nói đến sự nhỏ gọn tiện lợi rễ ràng cất giữ an toàn và rễ sử dụng của nó.

    Nếu bây giờ cầm một chiếc thẻ tín dụng với cầm một đống tiền đi mua sắm thì bạn sẽ chọn cái nào? Theo tôi thì bạn nên chọn thẻ tín dụng  vì khi bạn cầm thẻ bạn sẽ thấy an toàn và tự tin hơn khi cầm tiền mặt ra đường rất nhiều. Thanh toán nhanh gọn chỉ việc quẹt thẻ và bấm số tiền mình cần phải thanh toán là song. Bạn cũng có thể mua bán giao dịch bằng thẻ tín qua mạng. Hàng tháng ngân hàng sẽ gửi sao kê chi tiêu tiêu dùng trong một tháng của bạn giúp rễ dàng quản lý chi tiêu của mình tốt hơn. Quan trong hơn là bạn mua được những thứ mình cần mà không cần phải trả tiền ngay mà cũng không phải mất lãi suất. Nói chung nếu như biết cách sử dụng hợp lý thì thẻ tín dụng nó quả thực là có lợi ích rất lớn cho người dùng.

Ngoài mặt lợi thì thẻ tín dụng còn những hạn chế gì và nếu không biết cách sử dụng thì chủ tài khoản phải chịu những hậu quả như thế nào?

    Ngoài những lợi ích của thẻ ra thì nó cũng có những hạn chế nhất định. Thẻ dễ gặp nguy hiểm khi thông tin thẻ bị lộ bạn không nên chụp ảnh thẻ hay hay để người khác biết thông tin trên thẻ của bạn. Nếu trong trường hợp bạn bị mất hoặc bị người khác đánh cáp thông tin thẻ hãy gọi cho ngân hàng và yêu cầu ngân hàng khóa thẻ lại để chánh những rủi do không đáng có.

     Bạn mà quá lạm dụng vào số tiền trong thẻ bạn tiêu sài hoang phí thì nó rất dễ biết bạn thành con nợ. Vì nó là thẻ trả sau và được miễn lãi trong vòng 45 ngày nên trong kỳ hạn 45 ngày bạn phải thanh toán số tiền bạn đã chi tiêu trước đó cho ngân hàng. Còn nếu bạn không có đủ tiền để thanh toán cho ngân hàng bạn sẽ bị ngân hàng phạt và tính lãi rất cao từ 3% trên 1 tháng. Hơn nữa khi bạn trả chậm ngân hàng sẽ phạt nóng bạn 4% làm bạn mất uy tín với ngân hàng và bạn sẽ được ghi tên và danh sách những khách hàng nợ xấu của ngân hàng nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến những khoản vay sau này của bạn.

Còn nếu như bạn thanh toán đầy đủ đúng thời hạn thì bạn vẫn sẽ được ngân hàng miễn lãi trong vòng 45 ngày và tiếp nhụng hưởng những ưu đãi của ngân hàng.

Vậy chúng tôi khuyên bạn nên chi tiêu hợp lý và cố gắng thanh toán 100% số dư nợ để dùng thẻ một cách có hiệu quả nhất.

    Trong trường hợp bạn không thể chi trả được số tiền mình đã chi tiêu trước đó thì hãy gọi cho chúng tôi theo số  0902 122 277  chúng tôi sẽ có cách giải quyết giúp bạn.

     Công ty tài chính tín dụng H&B chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng vietcombank, techcombank, sacombank, ACB … tại các quân Hai Bà Trưng, Cầu giấy, Đống Đa, Ba Đình...v..v.. Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng  vietcombank, techcombank, sacombank, ACB … tại các quân Hai Bà Trưng, Cầu giấy, Đống Đa, Ba Đình...v..v..

     Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hai Bà Trưng của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó chỉ trong vòng 10 phút.

Giới thiệu về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của H7B

  Khi đến với dịch vụ đáo hạn của chúng tôi, bạn chỉ cần mất 1,5% tiền phí H&B sẽ ứng trước cho bạn một khoản tiền vừa đủ để thanh toán 100% số tiền bạn nợ trong thẻ. Thay vì phải thanh toán toàn bộ số tiền nợ bạn chỉ việc trả từ 1,5 tiền phí cho chúng tôi là bạn đã có thể đáo hạn thẻ thành công và tiếp tục được miễn lãi trong vòng 45 ngày tiếp theo. Ngoài ra bạn còn được tăng điểm tín dụng nâng cao uy tín với ngân hàng giúp bạn rễ dàng vay vốn với lãi suất thấp ở các ngân hàng.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tai quận Hai Bà Trưng của H&B.

Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân và thẻ visa, master đến chi nhánh của chúng tôi hoặc có thể yêu cầu chúng tôi đến chỗ bạn.

Chúng tôi thanh toán trực tiếp thông qua mobile banking.

Trong vòng 10 phút, tiền đã thanh toán thành công, nhân viên sẽ cà thẻ vào máy pos. đúng số tiền đã ứng trước cho khách hàng.

Khách hàng thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

Thời gian nhanh gọn phục vụ tận nơi, chi phí thấp nhất thị trường tư vấn miễn phí về cách dùng thẻ và sử dụng thẻ một cách thông minh để tránh bị ngân hàng tính lãi. Chúng tôi tin chắc dịch vụ của chúng tôi sẽ làm cho bạn hài lòng và giúp đỡ một phần khó khăn nào đó về mặt tài chính cho bạn.

>>> Xem thêm: Rút tiền mặt giá rẻ tại Hà Nội

Gọi ngay  0902 122 277  để được tư vấn và phục vụ một cách nhiệt tình chu đáo nhất có thể

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com