0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Đáo hạn thẻ tín dụng techcombank tại Hà Nội

Đáo hạn thẻ tín dụng techcombank tại Hà Nội

      Thẻ tín dụng là một trong những người bạn thân thiết và mang nhiều lợi ích nhất đến cho người sử dụng. Nó rất nhỏ gọn dễ dàng cất giữ và sử dụng. Bạn có thể dùng nó để đi mua sắm mọi lúc mọi nơi trên toàn cầu.

               

      Bạn đang sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của techcombak. Nó mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn, khi bạn dùng nó vào việc mua sắm bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như giảm giá, đổi quà lớn từ ngân hàng bạn đang sử dụng thẻ, hoàn tiền khi bạn chi tiêu, rút tiền mặt để đầu tư kinh doanh...nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó. Vì thẻ tín dụng nó là thẻ chi tiêu trước trả tiền sau nên khi bạn chi tiêu sau đó bạn phải thanh toán được số tiền đó cho ngân hàng để bạn có thể tiếp tục sử dụng thẻ và không bị ngân hàng tính lãi.

     Trong trường hợp bạn đã chi tiêu hoăc rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank và đến ngày phải thanh toán số tiền đó cho ngân hàng nhưng bạn lại chưa có tiền hoặc không đủ số tiền phải thanh toán thì bạn phải làm sao? Dưới đây tôi xin giới thiệu cho bạn dịch vụ thanh toán thẻ tín dụng techcombank tại Hà Nội để giúp bạn giải quyết những vấn đề về việc phải thanh toán thẻ khi chưa có tiền.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng techcombank giá rẻ Hà Nôi.

Giới thiệu   ​  

      Công ty tài chính tín dụng H&B được thành lập từ tháng 6 năm 2013. Sau 5 năm hoạt động công ty đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tím đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm đáp lại những tình cảm đó H&B đã không ngừng đổi mới dịch vụ để ngày càng chất lượng phù hợp và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hơn. Trong suốt 5 năm hoạt động H&B đã liên tục đẩy mạnh trương trình rút tiền mặt thẻ tín dụngđáo hạn thẻ tín dụng cho khách hàng. Và liên tục dẫn đầu là một trong những công ty có dịch vụ rút tiền - đáo hạn tốt nhất uy tín nhất, rẻ nhất tại Hà Nội.

Nhận xét của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng  tại H&B.

  1. Anh Ba ở pháp vân có thẻ tín dụng hạn mức 150 triệu của techcombank chia sẻ: Đùng là lúc mới dùng thẻ do tôi chưa hiểu biết gì nhiều về thẻ tín dụng nên tôi gặp phải rất nhiều khó khăn. Như là khi tôi cần tiền mặt tôi toàn ra cây để rút tiền mặt và bị ngân hàng tính lãi rất cao. Thường xuyên bị phạt phí trả chậm vì không nhớ ngày phải thanh toán, ngày đó mỗi tháng tôi phải mất một khoản tiền lớn để bù đắp cho sự thiếu hiểu biết về thẻ tín dụng của mình. Và rồi tôi thấy mọi người xôn xao nói về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại nhà - Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Hà Nội. Tôi đã về nhà lên mạng tìm hiểu. Lúc đó tôi đã gọi điện hỏi rất nhiều những đơn vị nhưng tôi thấy dịch vụ và cách chăm sóc khách hàng của H&B là chuyên nghiệp nhất nên tôi đã chọn H&B. Từ khi có H&B giúp đỡ tôi đã giảm bớt một gánh nặng lớn về vấn đề thanh toán thẻ tín dụng hàng tháng. Tôi yên tâm làm những việc khác thỏa thích mà k cần phải nhớ ngày thanh toán vì cứ sắp đến ngày là có bạn nhân viên bên H&B nhắc nhở tôi và cho người qua tận nhà để thanh toán giúp tôi. Hàng tháng chi phí của tôi phải bỏ ra cho H&B chỉ bằng ⅓ so với trước đây tôi tự ra ngân hàng để thanh toán thẻ tín dụng techcombank của tôi. Tôi mong các bạn càng ngày càng phát triển tốt hơn để có những dịch vụ tốt nhằm giảm bớt gánh nặng về rút và đáo của thẻ tín dụng cho những bạn dùng thẻ như tôi.

  2. Anh Đạt ở Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội cho biết: Tôi trước đây có sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở một số bên nhưng tôi thấy dịch vụ của họ không được tốt, phí cao, cách tiếp xúc với khách hàng không chuyên nghiệp nên tôi đã tìm một đơn vị khác. Khi tôi làm việc một vài lần với đơn vị rút tiền mặt - đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà của H&B tôi cảm thấy nhân viên bên này rất nhiệt tình ,chuyên nghiệp rất được lòng khách hàng. Không những thế mà nhiều khi tôi bận việc không qua được mà có các bạn nhân viên nhiệt tình đến tận nơi để đáo hạn thẻ tại nhà cho tôi mà phí lại rất thấp. H&B đúng là sự lựa chọn đúng đắn của tôi

  3. Chị Hương ở Cầu Giấy có thẻ của sacombank chia sẻ: Do đặc thù công việc của tôi thường xuyên phải đi công tác xa nên nhiều khi đến hạn mà tôi không thanh toán kịp nên bị ngân hàng phạt và tính lãi cao. Nhưng khi biết đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sacombank của H&B tôi đã yên tâm công tác xa mà không bao giờ sợ bị quá hạn. H&b khác ở những đơn vị khác ở chỗ là luôn nhận giữ hộ thẻ để phòng trường hợp chủ thẻ đi công tác xa không tiện cho việc đáo hạn chỉ cần gửi sao kê và chuyển phí là các bạn sẽ thanh toán  ngay cho mình. Như vậy ở đây rất hợp cho các bạn thường xuyên phải đi xa như tôi.

     Đây tôi mới chỉ nêu lên một số lời chia sẻ của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ rút tiền mặt và đáo hạn thẻ tín dụng của H&B. Còn rất rất nhiều những lời bình tích cực của khách hàng gửi đến H&B nữa nhưng quá nhiều tôi không thể kể hết lên đây được. Các bạn hãy tìm đến H&B để trải nghiệm và chứng minh dịch vụ của H&B tốt đến mức nào.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi?

Ngày đáo hạn đến gần mà bạn chưa có tiền để trả cho ngân hàng?

Bạn ngại phải chạy ra ngân hàng để thanh toán thẻ tín dụng techcombank.

Bạn không muốn phải chịu phí lãi suất cao?

Bạn không muốn bị phạt phí trả chậm cho ngân hàng?

Bạn không muốn việc thanh toán chậm sẽ làm bạn mất uy tín với ngân hàng?

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Số nợ tín dụng của bạn sẽ được thanh toán đúng ngày đúng thời hạn.

Bạn sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày.

Thanh toán đúng ngày bạn không phải chịu phạt phí trả chậm cực cao cho ngân hàng.

Bạn chỉ mất phí cực thấp cho chúng tôi từ 1,8% cho mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng.

Thanh toán đúng hạn sẽ nâng cao uy tín của bạn với ngân hàng,và ngân hàng sẽ nâng hạn mức thẻ cho bạn trong vòng 3-6 tháng tùy theo mức độ uy tín của bạn.

Dễ dàng vay vốn và chịu lãi suất thấp cho những khoản vay sau.

Đáo hạn thẻ tín dụng (visa, master)

     Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất,chi phí rẻ nhất thị trường.

Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Công ty sẽ cho người qua tận nơi, để đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại nhà cho bạn, thay vì bạn phải đi ra ngân hàng.Trong vòng ít phút số tiền bạn nợ ngân hàng sẽ được thanh toán.

Phí đáo thấp nhất thị trường chỉ từ 1,8%

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng.

Bạn nhấc máy và gọi cho Hotline: 0902122277  

Công ty sẽ cho người qua chỗ bạn yêu cầu để thanh toán thẻ tín dụng tại nhà cho bạn.

Bạn cần cung cấp cho chúng tôi CMND, sao kê, số tiền đáo, số tài khoản tên chi nhánh

Chúng tôi thanh toán trực tiếp trên mobile banking chỉ trong vòng 5-10 phút là là bạn đã thanh toán toàn bộ số tiền bạn nợ trong thẻ.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :0902122277 để được tư vấn  miễn phí.

 

Đ/c1: số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đ/c2:  Số 92 ngõ 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đ/c3: Số 5 ngõ 2 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đ/c4: tòa saobuiding KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com