0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng viettinbank giá rẻ tại hà nội

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng viettinbank giá rẻ tại hà nội

       Đã đến hạn phải thanh toán số dư nợ tín dụng cho ngân hàng nhưng bạn chưa có đủ tiền để thanh toán hoặc vì lý do nào đó mà bạn chưa thể thanh toán cho ngân hàng được bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi rất cao và bị phạt phí trả chậm. Vì vậy dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ, hỗ trợ cho bạn trong những lúc bạn gặp khó khăn. H&B sẽ ứng trước cho bạn một khoản tiền để thanh toán số dư nợ cho ngân hàng để bạn chánh bị tính lãi và bị phạt trả chậm với mức phí rẻ hơn rất nhiều so với lãi suất của ngân hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0902 122 277 để chúng tôi có thể giải quyết vấn đề đó giúp bạn.

Đáo hạn thẻ tín dụng viettinbank tại H&B với dịch vụ tốt nhất, mức phí rẻ nhất thị trường.Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng các bạn và dưới đây là một số thông tin về dịch vụ để cho các bạn tham khảo.

   *Nếu bạn không đáo hạn hoặc đáo hạn chậm thì bạn sẽ gặp những giắc rối gì?

 Đầu tiên là phải nói đến là lãi suất. Bạn sẽ bị tính lãi cao lên đến 30% 1 năm. Chịu phạt phí  trả chậm rất là cao.

 Thứ hai là ảnh hưởng đến uy tín và những khoản vay trong tương lai của bạn. Ngân hàng sẽ liệt kê bạn vào danh sách khách hàng nợ xấu bạn sẽ mất điểm uy tín. Sau này ban muốn vay vốn hoặc mua trả góp sẽ rất khó mà có vay được thì bạn cũng phải chịu lãi suất rất cao vì bạn đã có tiền sử nợ xấu

    *Vậy lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi là gì?

Trước hết là H&B đã giải quyết cho bạn về vẫn đề tiền lãi và phí phạt trả chậm của ngân hàng và bạn không bị coi là khách hàng có nợ xấu.

     *Tiếp theo là dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo và thân thiện của H&B.

- Phục vụ tận nơi 24/7

- Thủ tục nhanh gọn rễ ràng , số nợ của khác hàng sẽ được thanh toán trong vòng ít phút

- Bảo mật tuyệt đối thông tin thẻ của khách hàng

- Phí đáo thấp chỉ từ 1,5%

- Luôn nhắc bạn khi sắp đến ngày

- Tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn khách hàng dùng thẻ thông minh để không bị ngân hàng tính lãi, và tránh trở thành nợ xấu của ngân hàng và giảm lãi suất cho những khoản vay sau.

>>> Dịch vụ rút tiền mặt giá rẻ tại Hà Nội

      *Các bước đáo hạn thẻ nhanh gọn tại H&B

- Bạn giao thẻ cho H&B

- Cung cấp sao kê của bạn cho H&B

- Số tiền bạn cần đáo

- Số tài khoản, chi nhánh để H&B chuyển tiền và thanh toán cho bạn

- Sau 5h chiều xẽ cắt nợ,và ngày hôm sau tiền sẽ về

Ngoài gia H&B còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như rút tiền mặt thẻ tín dụng ACB, viettinbank, vietcombank, vpbank ...v...v.. với phí rút chỉ từ 1,4% tại hà nội. Phục vụ rút tiền tận nhà, thủ tục nhanh gọn an toàn.

 

      Hãy gọi ngay 0902 122 277 để được đáo hạn thẻ tín dụng viettinbank một cách nhanh gọn an toàn và nhiều lợi ích cho bạn nhất

H&B rất hân hạnh được phục vụ các bạn!


 

    

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com