0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Nam Từ Liêm

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Nam Từ Liêm

   Bạn đang muốn tìm một dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tốt nhất uy tín nhất tại phía Nam Từ Liêm? Nhưng bạn không biết phải tìm ở đâu và làm sao để biết được dịch vụ đó có tốt không có uy tín và an toàn không? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về dịch vụ daohantindung.vn không chỉ tốt nhất trên khu vực Nam Từ Liêm mà còn tốt nhất trên toàn khu vực Hà Nội.

 Trước tiên daohantindung.vn sẽ giới thiệu về thẻ tín dụng? Thế nào là đáo hạn thẻ tín dụng và hậu quả của việc không đáo hạn hoặc đáo hạn chậm sẽ như thế nào.

  Thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng thực ra nó là thẻ trả sau giúp cho người dùng có thể tiêu tiền trước trả tiền sau.

   Thế nào là đáo hạn thẻ tín dụng? Đáo hạn thẻ tín dụng là khi đến hạn phải thanh toán 100% số tiền mà bạn đã chi tiêu trước đó bằng thẻ tín dụng cho ngân hàng để bạn có thể tiếp tục nhận ưu đãi miễn lãi trong vòng 45 ngày tiếp theo của ngân hàng.

    Hậu quả của việc  không đáo hạn hoặc đáo hạn thẻ muộn : Khi đến hạn mà bạn quên không thanh toán hoặc vì lý do nào đó mà bạn chưa thể thanh toán số tiền đó cho ngân hàng được thì bạn sẽ bị ngân hàng.

 • Bạn bị ngân hàng tính lãi cao lên đến 35%/năm.

 • Phạt nóng phí trả chậm lên đến 4%.

 • Làm mất điểm uy tín của bạn với ngân hàng.

 • Bị ngân hàng cho bạn vào danh sách khách hàng có tiền sử nợ xấu.

 • Ảnh hưởng đến việc vay vốn và mua chả góp sau này của bạn và còn gây rất nhiều những khó rễ khác cho bạn nữa...

 • Xem thêm: dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng

Giới thiệu về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của daohantindung.vn.

  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng viettinbank, sacombank, acb, vietcombank, vpbank..v..v.. trên toàn bộ khu vực Hà Nội. Ngoài ra daohantindung.vn còn cung cấp thêm cho bạn dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng trên toàn khu vực địa bàn Hà Nội với phí rút chỉ từ 1,4%. Và còn nhiều những dịch vụ tín dụng hấp dẫn khác nữa nhưng hôm nay chúng tôi chỉ nói đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại khu vực Nam Từ Liêm.

    Tại sao chúng tôi lại tự tin là dịch vụ của mình là tốt nhất Hà Nội?

 • Mức phí đáo hạn rẻ nhất :  với phí đáo chỉ từ 1,5% tôi tin dịch vụ của mình là rẻ nhất.

 • Phục vụ nhanh nhất nhiệt tình nhất : Với rất nhiều các chi nhánh trên tất cả các quận huyện của Hà Nội và sẵn lòng đến tận nhà bạn để đáo hạn cho bạn tôi tin chắc dịch vụ của mình là nhanh nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

 • An toàn nhất : chúng tôi tuyệt đối giữ bí mật thông tín thẻ của khách hàng đảm bảo an toàn và bảo mật.

 • Nhiều lợi ích nhất đến cho bạn: bạn sẽ được miễn lãi 45 ngày sau, tăng điểm uy tín với điểm tín dụng cho ngân hàng dễ dàng nâng cao hạn mức thẻ và giảm lãi suất cho những khoản vay vốn sau này của bạn.

 • Tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp nhất : Với đội ngũ nhân viên tư vấn đã được đào tạo chuyên nghiệp và đã từng làm ở những ngân hàng lớn có đầy đủ kinh nghiệm để tư vấn cho bạn về các dịch vụ từ thẻ tín dụng.

Đó mới chỉ là những ví dụ điển hình của daohantindung.vn thôi chúng tôi vẫn còn những ưu đãi lớn và hấp dẫn hơn đang chờ các bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi 0902 122 277 để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất đến từ daohantindung.vn.

 Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

  

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

 • T2 – T6: 8:00 – 20:00
 • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com