0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai

Địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ tài chính mang lại rất nhiều quyền lợi cho mỗi khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng. Sẽ là một thiếu sót nếu như những chủ thẻ lại không biết đến dịch vụ này. Ở một thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu về thẻ tín dụng ngày càng tăng lên bởi nó là một công cụ hỗ trợ tài chính rất đắc lực, vừa có thể thay thế tiền mặt trong việc thanh toán các hóa đơn, lại vừa có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trong những lúc cần thiết phải sử dụng đến tiền mặt. Cũng vì nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng cao nên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cũng cần phát triển để mang lại những quyền lợi thiết thực và chính đáng cho khách hàng. Dưới đây là thông tin về địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai mà các bạn có thể tham khảo.

1. Đáo hạn thẻ tín dụng là gì ?

Đáo hạn thẻ tín dụng là  dịch vụ giúp chủ thẻ thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng sau khi chi tiêu. Thông thường, khi bạn đến ngân hàng đăng kí mở thẻ tín dụng, tùy vào điều kiện mà bạn có thể đáp ứng được với ngân hàng mà ngân hàng sẽ cấp cho bạn một số tiền định mức để bạn tiêu trước.Trong khoảng thời gian 45 ngày, bạn sẽ được miễn lại hoàn toàn nhưng sau 45 ngày đó, bạn cần hoàn trả lại ngân hàng toàn bộ số tiền bạn đã chi tiêu. Đó được gọi là đáo hạn thẻ tín dụng.


- Bạn cần đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn, nếu bạn không muốn:
+  Chịu lãi suất cao

+ Chịu phí phạt trả chậm
+ Lịch sử tín dụng ngập trong nợ xấu
+ Ảnh hưởng đến những giao dịch tiếp theo
+ Mất uy tín với ngân hàng, không được nâng hạng mức sử dụng thẻ, không được tạo điều kiện cho những giao dịch vay vốn từ ngân hàng

2. Những lưu ý khi đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai cũng như đáo hạn thẻ tín dụng nói chung:

 -Thẻ tín dụng được phép thanh toán sớm hơn 15 ngày kể từ ngày sao kê. Do vậy, khi nhận được tín nhắn thông báo về ngày thanh toán nợ của bạn với ngân hàng, các bạn có thể thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai
- Xem kĩ các con số ở bản sao kê để tránh đáo hạn thiếu hoặc đáo hạn thừa
- Lưu ý đến ngày đáo hạn. Hệ thống ngân hàng có thể thay đổi lịch đáo hạn thẻ tín dụng , sớm hơn hoặc muộn hơn từ 1 đến 3 ngày.
-  Chủ thẻ cần hiểu về dòng thẻ tín dụng của mình để thực hiện đáo hận thẻ tín dụng qua loại POS có ưu đãi tốt nhất.
- Không nên để đến sát ngày đáo hạn mới thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng vì chỉ cần có một vấn đề phát sinh mà bạn không thể thực hiện được việc đáo hạn thì số tiền bạn đã chi tiêu qua thẻ tín dụng sẽ bị ngân hầng tính lãi suất không hề thấp.

3. Về địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai:

-  Địa chỉ văn phòng : P1609 Tòa nhà South Building, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai.
- Có thể không thuận lợi về vị trí địa lí, xa trung tâm thành phố nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng, mọi yêu cầu của các bạn đều có thể được giải quyết với đội ngũ nhân viên ship sẵn sàng nhận điện thoại. Sẽ rất thuận tiện cho những khách hàng ở tại quận Hoàng Mai hoặc các khu vực lân cận
- Văn phòng làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, Chủ nhật.
- Lựa chọn địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Hoàng Mai, các bạn được :

    + Đáo hạn với thủ tục nhanh gọn đơn giản, số tiền bạn nợ sẽ được thanh toán trong vòng ít phút

    + Mức phí đao hạn thẻ tín dụng thấp nhất thị trường chỉ từ 1,5%

    + Dịch vụ rõ ràng không mất thời gian của khách hàng

    + Luôn nhắc bạn mỗi khi đến ngày phải đáo hạn

    + Tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn khách hàng sử dụng thẻ một cách thông minh để không bị ngân hàn tính lãi và chở thành viên có nợ xấu

    + Giúp bạn nâng cao uy tín với ngân hàng,dễ dàng giao dịch, nâng hạn mức thẻ, giảm lãi xuất với những khoản vay sau

Hãy liên lạc đến P1609 Tòa nhà South Building, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai theo Hotline: 0973 345 276.  Tốc độ làm việc nhanh, thái độ nhiệt tình sẽ mang lại hiệu quả cao cho các giao dịch tài chính của bạn!

 

top 10 địa chỉ rút tiền giá rẻ uy tín tại hà nội

top 10 địa chỉ đáo hạn uy tín giá rẻ tại hà nội

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com