0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Digimi là gì? Cách đăng ký và vay tiền ngân hàng số Digimi

Digimi là gì? Cách đăng ký và vay tiền ngân hàng số Digimi

1. Ngân hàng Digimi là gì?

Ngân hàng digimi là ứng dụng quản lý, truy vấn tài khoản và chuyển tiền của ngân hàng Bản Việt. Người dùng có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ từ gửi tiết kiệm online, tra cứu địa điểm ATM gần nhất và thực hiện mọi giao dịch mọi lúc, mọi nơi ngay trên Smartphone.
Digimi là ứng dụng quản lý, truy vấn tài khoản và chuyển tiền của ngân hàng Bản Việt. Người dùng có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ từ gửi tiết kiệm online, tra cứu địa điểm ATM gần nhất và thực hiện mọi giao dịch mọi lúc, mọi nơi ngay trên Smartphone. Hãy đón xem bài viết bên dưới để khám phá các tính năng nổi bật của Digimi nhé!

Ngân hàng digimi là gì?

2. Ưu điểm của ứng dụng Digimi

 • Ứng dụng Digimi là ứng dụng mobile banking mới của Ngân hàng Bản Việt với tính năng đa dạng, thao tác đơn giản, tốc độ xử lý giao dịch nhanh.
 • Digimi thay thế cho ứng dụng Viet Capital Bank của ngân hàng Bản Việt. Ngày nay, khi điện thoại và thiết bị di động khá phổ biến, việc xây dựng, phát triển và cải tiến ứng dụng được các nhà băng chú trọng hơn, giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch tài chính ngay trên điện thoại.
 • Ứng dụng Digimi có các tính năng cơ bản như: mở tài khoản ngay trên ứng dụng, chuyển, nhận tiền bằng việc quét hoặc tạo mã QR, thanh toán mọi loại hóa đơn, mở khóa thẻ, đổi mã pin, gửi tiết kiệm... Trên ứng dụng này, Bản Việt tăng trải nghiệm người dùng qua tốc độ xử lý các giao dịch nhanh, thao tác trên mỗi tính năng đơn giản nhất có thể. Ví dụ, việc nhập mã OTP được thực hiện ngay trên ứng dụng mà không cần chuyển qua kênh trung gian khác.
 • Bản Việt là một trong những ngân hàng thực hiện mở tài khoản thanh toán qua ứng dụng và dùng được ngay lập tức. Với Digimi, khách hàng sẽ có những trải nghiệm nhanh hơn trong việc mở tài khoản, tự đặt tên đăng nhập và mật khẩu trong quá trình đăng ký. Khi nhận thông báo thành công, khách hàng có thể giao dịch ngay mà không cần đến ngân hàng .
 • Giao dịch chuyển tiền miễn phí kể cả khác hệ thống. Thao tác chuyển cũng nhanh hơn nhờ việc quét mã QR của người nhận mà không cần nhập các thông tin như số tài khoản, tên người nhận...
 • Đối với khách hàng thường xuyên thanh toán các loại hóa đơn như điện, nước, Internet... ứng dụng ghi nhớ thông tin đơn vị thanh toán sau một lần nhập. Các lần thanh toán sau chỉ cần chọn mức tiền cần trả.
 • Với nhiều tính năng khác, ứng dụng hướng đến hỗ trợ người dùng xử lý các giao dịch tài chính thuận tiện và an toàn nhất, đặc biệt trong thời điểm hạn chế tiếp xúc vì Covid-19.
 • Từ nay đến 9/10, khi tải ứng dụng Digimi trên App Store hoặc Google Play và mở tài khoản thanh toán, khách hàng sẽ nhận một mã dự thưởng tham gia quay số may mắn. Mỗi tuần sẽ có một bộ quà công nghệ từ thương hiệu Samsung là điện thoại Samsung Galaxy Note 20, đồng hồ Samsung Galaxy Watch 3, tai nghe Bluetooth dành cho khách hàng may mắn nhất; 10 giải thưởng khác là e-voucher trị giá 2 triệu đồng mỗi giải.
 • Ngoài ra, tất cả khách hàng mở tài khoản thanh toán thành công đều nhận được evoucher 50.000 đồng sau khi tài khoản được kích hoạt. Các dịch vụ trên Digimi như thanh toán hóađơn điện, nước, Internet, nạp tiền điện thoại... sẽ được hoàn 5% tổng hóađơn khi giao dịch. Khách hàng gửi tiết kiệm sẽ được cộng thêm lãi suất 0,2% dành cho kỳ hạn 9 tháng và 12 tháng, nhận sổ khi có nhu cầu. Để có thêm thông tin hoặc nhận hỗ trợ, liên hệ hotline 1900555596.

Đăng ký digimi nhận tiền nhanh chóng

3. Tính năng của ứng dụng Digimi

 • Chuyển tiền liên Ngân hàng, chuyển nhanh đến số tài khoản, số thẻ và mã QR.
 • Một tính năng cực kỳ quan trong của ứng dụng Digimi chính là cho phép khách hàng chuyển tiền đến người khác qua nhiều phương thức như liên ngân hàng, chuyển nhanh đến số tài khoản, số thẻ cực kỳ tiện lợi. Tuyệt vời hơn thế, giờ đây bạn hoàn toàn có thể quét mã QR để chuyển khoản nhanh trong vòng "vài nốt nhạc" mà không cần phải nhập những chuỗi số tài khoản "dài lê thê".
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận tiền từ người thân, bạn bè của mình rất nhanh chóng. Độ bảo mật của Digimi cũng được đánh giá rất cao. 
 • Mở tài khoản định danh eKYC, quy trình trực tuyến trên thiết bị di động
 • Chỉ ở ngay tại nhà mà vẫn tạo được tài khoản ngân hàng, tại sao không? Với ứng dụng Digimi, nhà phát hành cho phép người dùng mở tài khoản định danh eKYC ngân hàng 100% quy trình trực tuyến trên thiết bị di động. 
 • Đặc biệt, với các bước cực kỳ đơn giản, ngay cả bố mẹ bạn cũng có thể tự tay làm được. Đơn cử như người dùng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và hình ảnh nhận diện khuôn mặt. Với các bước trên, bạn sẽ có ngay tải khoản ngân hàng và bắt đầu gửi tiết kiệm, chuyển khoản, nhận tiền từ người thân, bạn bè, đối tác, ... 
 • Tích hợp tính năng gửi tiết kiệm Online tức thì, lãi suất cao.
 • Đối với thời đại công nghệ số chuyển đổi liên tục như hiện nay, Digimi nhận thấy được điều đó và đã cho ra mắt tính năng gửi tiết kiệm Online cực kỳ tiện lợi. Chỉ với một chiếc Smartphone và kết nối mạng, người dùng có thể dùng tiền "nhàn rỗi" để tiết kiệm vì mục tiêu tương lai.
 • Điều tuyệt vời là các quy trình 100% trực tuyến và được diễn ra rất nhanh, không cần đến tận quầy, ngay tại nhà là mọi người đều có thể sở hữu riêng cho mình tài khoản tiết kiệm Online. Có 2 loại tiết kiệm như sau:
 • Mở tiết kiệm thường: Chọn kỳ hạn, nhập số tiền cần gửi và chọn phương thức đáo hạn
 • Mở tiết kiệm tích luỹ: Cho phép người dùng chia nhỏ số tiền và chuyển khoản vào tài khoản mỗi tháng. 
 • Điểm cộng của ngân hàng Bản Việt là có mức lãi suất tiết kiệm khá cao. Chính lẽ đó mà đây được xem là tính năng được người dùng yêu thích nhất!
 • Hỗ trợ truy vấn thông tin tài khoản/thẻ
 • Điều tuyệt vời là ngân hàng Techcombank hỗ trợ rất nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản trong ngân hàng, trong đó truy vấn trực tiếp ngay trên Smartphone thông qua ứng dụng Digimi rất phổ biến, được nhiều khách hàng sử dụng nhất. 
 • Đơn cử như bạn có thể biết được lịch sử giao dịch, lịch sử nhận tiền, rút tiền, ... Bên cạnh đó, đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, Digimi sẽ hiển thị một số thông tin cần thiết như: hạn mức tín dụng, số dư đầu kỳ, cuối kỳ, ngày đến hạn thanh toán và đặc biệt là lãi suất của thẻ tín dụng. Thật tuyệt vời phải không nào?

4. Điều kiện đăng ký tài khoản Digimi

 • Có quốc tịch Việt nam, nếu là công dân nước ngoài phải có đủ điều kiện tạm trú tối thiếu 12 tháng tại Việt nam.
 • Có tuổi tối thiểu từ 18 trở lên, không bị mất hay bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.
 • Có CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu, vẫn còn nhìn rõ số, không bị rách/ nát.

Điều kiện và thủ tục mở ngân hàng số digimi đơn giản

5. Cách mở thẻ tín dụng vay tiền trên Digimi

Bước 1: Tải ứng dụng digimi thông qua Google Play hoặc App Store
Bước 2: Mở ứng dụng – Chọn Đăng ký ngay – Chọn Đăng ký ở ô Khách hàng mới
Bước 3: Chọn Bắt đầu chụp ảnh – Chụp ảnh CMND/CCCD và khuôn mặt để xác thực – Sau khi xác thực hình ảnh, chọn Tiếp tục 
Bước 4: Kiểm tra lại thông tin, bổ sung thông tin cần thiết và chọn Tiếp tục – Thiết lập tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại, email (nếu có), sau đó chọn Tiếp tục. Bạn lưu ý nhập mã giới thiệu 0334666663 ở bước này để nhận được voucher 50K nhé.
Bước 5: Nhập mã OTP – Nhận thông báo mở tài khoản thành công từ ứng dụng.
Sau khi nhận thông báo mở thành công, bạn có thể đăng nhập và sử dụng được ngay mà không cần đến ngân hàng, có thể lập tức chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, liên kết ví MoMo, ZaloPay,…

6. Mở thẻ tín dụng Digimi có mất phí không?

Ngân hàng số này cũng đáp ứng nhu cầu "mua trước trả sau" với dịch vụ mở thẻ tín dụng ảo, người dùng có thể đăng ký mở thẻ miễn phí mà không cần qua nhiều thủ tục phức tạp, không cần chứng minh thu nhập hay phải làm thủ tục trực tiếp, chuẩn bị hồ sơ chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu... Chỉ sau một phút thực hiện và hai giờ đăng ký, ngân hàng sẽ cấp thẻ ảo đa năng với hạn mức tối đa 100 triệu đồng.
Bên cạnh đó, yếu tố “KHÔNG” tốn bất kỳ phí nào khi giao dịch chính là điểm cộng cho Ngân hàng số Digimi. Tất cả các giao dịch từ chuyển tiền nhanh 24/7, đến phí sử dụng dịch vụ, phí duy trì tài khoản, phí phát hành thẻ, phí thường niên thẻ, … đều được MIỄN PHÍ.

 

 
 
 
Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

 • T2 – T6: 8:00 – 20:00
 • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com