0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Hướng dẫn kiểm tra số tài khoản Shinhan bank bằng SMS hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn kiểm tra số tài khoản Shinhan bank bằng SMS hoàn toàn miễn phí

 

Số tài khoản Shinhan Bank khác với số thẻ ATM Shinhan Bank, để tránh nhầm lẫn và gián đoạn khi thực hiện các giao dịch. Nếu bạn quên số tài khoản Shinhan Bank thì có thể kiểm tra số tài khoản Shinhan Bank với nhiều cách khác nhau.

Nếu xét về những ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Thì Shinhan Bank được xem là ngân hàng phát triển vượt bậc nhất. Hướng tới nhóm khách hàng đa dạng là: Khách hàng tư nhân, khách hàng doanh nghiệp, các tổ chức, ngân hàng đầu tư, ngân hàng tư nhân…

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về ngân hàng Shinhan Bank, số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank và cách tra cứu số tài khoản nhanh nhất nhé. Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi.

        

Ngân hàng Shinhan Bank Việt Nam

1. Số tài khoản Shinhan bank là gi?

Số tài khoản ngân hàng Shinhanbank thường là một dãy số dài và khó nhớ. Nên có nhiều trường hợp khách hàng quên số tài khoản của mình. 

Vì số tài khoản rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến giao dịch. Nếu như không nắm bắt được số tài khoản thẻ ATM Shinhan Bank có bao nhiêu số. Khách hàng sẽ không thể nhớ rõ được tài khoản của mình

Khi đăng ký mở tài khoản tại Ngân hàng Shinhan Bank quý khách hàng sẽ được cung cấp một dãy số riêng biệt kèm theo một chiếc thẻ ATM, dãy số này chính là số tài khoản. Số tài khoản được dùng để thực hiện các giao dịch như: Chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn,… Số tài khoản cũng giống như số chứng minh nhân dân, dùng để nhận diện tài khoản cá nhân tại ngân hàng Shinhan.

2. Số tài khoản Shinhan Bank có bao nhiêu số?

Phương thức hoạt động của Shinhan Bank không khác gì những ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của Shinhan Bank thì phải có tài khoản mở tại ngân hàng này.

Hiện nay, có 3 loại tài khoản ngân hàng Shinhan Bank phổ biến đó là:

·       Tài khoản thẻ atm dạng ghi nợ.

·       Tài khoản thẻ atm dạng tín dụng tiêu dùng.

·       Tài khoản vay tín chấp.

Nếu như đa số ngân hàng khác tại Việt Nam có số tài khoản dài từ 11 đến 13 chữ số. Thì số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank khá ngắn. Chỉ bao gồm 9 số mà thôi. Trong 9 số này có các thông tin về mã ngân hàng ( mã chi nhánh), mã số khách hàng.

Khi bạn tiến hành các giao dịch liên quan đến tài khoản thì chắc chắn phải cần đến số tài khoản. Vì vậy việc ghi nhớ số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank là rất quan trọng. Trong trường hợp bạn đã quên số tài khoản mà lại không lưu lại ở đâu cả. Thì vẫn có thể tiến hành tra cứu lại bằng một trong những cách sau đây.

STK ngân hàng Shinhan bank có bao nhiêu số câu trả lời là 9 số. Bạn hãy ghi nhớ rõ điều này nhé.

        

Số tài khoản Shinhan Bank được ghi ở đâu?

3. Số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank ghi ở đâu?

Số tài khoản Shinhan bank có 9 số, trong 9 số đó được quy định và thiết lập từ các thông tin về: Chi nhánh ngân hàng, mã khách hàng.

Trên thẻ ATM Shinhan bank không có in số tài khoản ngân hàng mà chỉ có thông tin về ngân hàng, loại thẻ, hạn sử dụng , tên tài khoản và số thẻ. Mọi người lưu ý không nên nhầm lẫn số in trên thẻ là số tài khoản. Trên thẻ ghi nợ Shinhan số thẻ được in nổi với mã BIN là 9704…. với 16 số, số thẻ chỉ áp dụng cho việc thanh toán trên các trang thương mại điện tử và nhận diện thẻ khách hàng ở máy ATM.

Vậy việc tìm kiếm số tài khoản ngân hàng Shinhan phải được tiến hành bằng những cách thức khác nhau.

4. Các đầu số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank

Hiện nay, bên cạnh quan tâm các thông tin về dịch vụ ngân hàng, nhiều khách hàng còn có nhu cầu tìm hiểu đầu số tài khoản tài khoản ngân hàng để đảm bảo quá trình giao dịch tài chính được diễn ra thuận lợi.

Có thể thấy những trường hợp chuyển tiền nhầm tài khoản không hiếm. Và việc lấy lại tiền khi chuyển khoản nhầm thường mất rất nhiều thời gian, thậm chí không thể lấy lại được tiền.

Vì vậy nếu như bạn nắm được quy luật, cấu trúc cũng như đầu số tài khoản các ngân hàng thì có thể tránh được việc nhầm lẫn như trên.

Ngoài ra khi nắm được đầu số của từng chi nhánh trong ngân hàng khách hàng sẽ dễ dàng xác định được tài khoản chuyển tiền thuộc chi nhánh nào, không mất thời gian để tra cứu.

Một số ngân hàng không đặt đầu số riêng cho từng chi nhánh và đặt chung 1 đầu số cho toàn bộ chi nhánh trên toàn quốc. Cách đặt này sẽ không giúp ích cho khách hàng trong việc phân biệt đầu số của các chi nhánh ngân hàng. 

      

Các đầu số tài khoản ngân hàng Shinhan bank

5. Các cách tra cứu số tài khoản ngân hàng

Cách 1: Đến chi nhánh Shinhan Bank để tra cứu

Các bạn đã có địa chỉ các chi nhánh của ngân hàng Shinhan Bank ở phía trên. Vậy chỉ cần mang theo CMND / căn cước công dân và thẻ atm của mình đến một trong các chi nhánh đó để được nhân viên ngân hàng cung cấp lại số tài khoản.

Việc lấy lại số tài khoản tại ngân hàng chỉ diễn ra trong vòng vài phút. Nhưng nếu bạn đến vào giờ cao điểm đông khách thì có thể phải chờ đợi lâu hơn.

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài của Shinhan Bank

Số tổng đài chăm sóc khách hàng của Shinhan Bank: 1900 1577

Bạn hãy bấm điện thoại gọi theo số trên. Nhấn số theo hướng dẫn để được gặp nhân viên tổng đài. Sau đó cung cấp một số thông tin như: Họ tên, ngày sinh, số CMND, số thẻ atm… theo yêu cầu của nhân viên. Khi các thông tin bạn trả lời trùng khớp, nhân viên sẽ cung cấp lại số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank cho bạn.

Cách 3: Nhắn tin tra cứu số tài khoản

Bạn sẽ phải trả phí gửi tin nhắn nếu như thực hiện tra cứu số tài khoản theo cách này. Nhưng cách làm khá đơn giản, không cần di chuyển và có thể tiến hành mọi lúc mọi nơi, chỉ trên điện thoại di động. Bạn nhắn tin theo cú pháp mặc định sau đó gửi đến số 6089 và đợi tin nhắn phản hồi từ phía ngân hàng.

        

Tra cứu số tài khoản ngân hàng Shinhan Bank

Cách 4: Kiểm tra số tài khoản bằng cây atm

Bạn không nhất thiết phải chọn đúng cây atm của Shinhan Bank. Mà chỉ cần đến bất cứ cây atm liên kết nào đều được. Cho thẻ atm vào máy, chọn ngôn ngữ, nhập mật khẩu. Đến phần chọn tính năng thì bạn nhấn vào Vấn tin tài khoản là được. Mọi thông tin về số tài khoản, số dư sẽ xuất hiện trên màn hình cây atm. Nếu bạn không thể nhớ được thì hãy lấy điện thoại chụp lại. Hoặc chọn in sao kê và giữ lại dùng khi cần thiết.

Tài khoản mở tại Shinhan Bank, dù là loại tài khoản nào, bạn cũng sẽ có thể đăng ký được những tiện ích đi kèm như dịch vụ SMS, Internet Banking,… Ngoài ra, tiền của bạn trong tài khoản sẽ luôn sinh lời, chỉ có điều mức sinh lời sẽ khác nhau tùy vào mỗi loại. Bên cạnh đó, bạn cũng rất dễ dàng quản lý tài khoản của mình tại ngân hàng. Bạn có thể tra cứu các thông tin về số tài khoản, số dư tài khoản, lịch sử giao dịch cũng như các thông tin khác chỉ với vài bước đơn giản.

Bài viết trên đây hi vọng các bạn đã tìm được cho mình những thông tin hữu ích, về số tài khoản Shinhan bank, cách tra cứu số tài khoản Shinhan nhanh chóng và chính xác nhất. Cần thêm bất kỳ thong tin nào hãy để lại bình luận cho chúng tôi. Xin cảm ơn.

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com