0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Hướng dẫn tra cứu số tài khoản MSB, xem số tài khoản MSB chính xác nhất

Hướng dẫn tra cứu số tài khoản MSB, xem số tài khoản MSB chính xác nhất

 

Hiện nay, khi việc sử dụng thẻ ngân hàng tại Việt Nam dần trở nên phổ biến, các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng luôn được nhiều người đặc biệt quan tâm. 

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về ngân hàng MSB, số tài khoản ngân hàng MSB và cách tra cứu số tài khoản ngân hàng này chính xác nhất. Cùng theo dõi nhé.

1. Số tài khoản MSB là gi?

Maritime Bank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Ký hiệu là MSB. Maritime Bank được thành lập lần đầu tiên vào năm 1991 tại TP Cảng Hải Phòng. Đến năm 2005, trụ sở chính được di chuyển về TP Hà Nội và phát triển không ngừng cho đến ngày nay.

Để sở hữu một tài khoản của ngân hàng Maritime Bank. Bạn cần đến chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất của Maritime Bank để đăng ký mở tài khoản.

Số tài khoản của mỗi người là duy nhất giống như số CMND giúp định danh mỗi khách hàng. Bạn có thể mở nhiều tài khoản khác nhau tại nhiều ngân hàng khác nhau.

       

Mở tài khoản ngân hàng MSB

2 dạng tài khoản phổ biến ngân hàng Maritime Bank đang phát hành:

·       Loại tài khoản thanh toán: Các loại tài khoản thanh toán của Maritime Bank như: M-money, M-payroll ( Áp dụng cho khách hàng nào được thanh toán lương hàng tháng qua thẻ atm). Tài khoản M1 ( Áp dụng cho khách hàng có thu nhập lớn hơn 10.000.000 đồng / tháng). Tài khoản M- Premier ( Áp dụng cho khách hàng có số dư tài khoản từ 200.000.000 đồng/ tháng).

·       Loại tài khoản tiết kiệm: Gửi tiết kiệm ngân hàng chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Chỉ với số tiền tối thiểu là 500.000 VNĐ / 30 USD là bạn đã có thể mở 1 tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng Maritime Bank rồi. Ngoài ra, bạn có thể chọn gửi tiết kiệm qua dịch vụ ngân hàng điện tử rất nhanh chóng và tiện lợi.

Vì vậy, sau khi được ngân hàng cấp số tài khoản, mọi người nên ghi nhớ kỹ hoặc ghi chú vào sổ tay. Khi bạn cần giao dịch sẽ có ngay, không mất nhiều thời gian để tra cứu.

2. Số tài khoản MSB được ghi ở đâu?

Sau khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng MSB, mỗi người sẽ được cấp 1 số tài khoản cá nhân. Nó sẽ được dùng trong các giao dịch chuyển/ nhận tiền, thanh toán hoá đơn,… Nếu số tài khoản không chính xác, thì giao dịch sẽ không thực hiện thành công hoặc bị chuyển đến người thụ hưởng khác.

Số tài khoản ngân hàng MSB sẽ thường xuyên xuất hiện trong các giao dịch, nếu để ý kỹ bạn sẽ nhận ra ngay. Chẳng hạn như:

·       Trên biên lai rút tiền và chuyển tiền khi giao dịch tại cây ATM.

·       Tin nhắn SMS do ngân hàng MSB gửi đến, khi bạn giao dịch có biến động số dư.

·       Trên phong bì nhận thẻ ATM lần đầu tiên tại ngân hàng phát hành.

·       Trong ứng dụng M-Banking.

      

Số tài khoản MSB xem ở đâu?

3. Số tài khoản MSB có bao nhiêu số?

Số tài khoản ngân hàng Maritime Bank là bắt buộc phải có khi tiến hành những giao dịch 

Số tài khoản Maritime Bank gồm 13 số. Trong đó chứa mã ngân hàng, mã chi nhánh, loại tiền tệ và mã khách hàng. Mỗi khách hàng chỉ được cấp 1 tài khoản ngân hàng duy nhất và không trùng khớp với bất cứ ai. Khách hàng tự bảo mật tài khoản của mình và chịu trách nhiệm với các giao dịch liên quan đến tài khoản.

Số tài khoản ngân hàng MSB đại diện cho: mã ngân hàng, loại tiền tệ, mã chi nhánh, mã khách hàng.

Dãy số sẽ có 13 ký tự, mỗi người sẽ được cung cấp một tài khoản duy nhất, không trùng lặp với bất kỳ ai. Đầu số tài khoản ngân hàng MSB có dạng: 26, 9704,  050.

4. Các đầu số tài khoản ngân hàng MSB

Hiện nay, Maritime Bank đang sử dụng 2 đầu số tài khoản là 26 và 9704. Ghi nhớ số tài khoản là cách tốt nhất để thực hiện các giao dịch nhanh chóng và chính xác.

Số tài khoản và số thẻ Maritime Bank là 2 dãy số hoàn toàn khác nhau. Trong đó, số tài khoản là để thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền… Còn số thẻ là dãy số in nổi trên thẻ atm gồm từ 12 đến 19 số. Dùng để ngân hàng dễ dàng quản lý số lượng thẻ atm đã phát hành.

       

Các đầu số tài khoản MSB 

Về cấu trúc của số thẻ atm sẽ được sắp xếp theo trình tự như sau:

·       4 số đầu: Mã ngân hàng Maritime Bank.

·       2 số tiếp theo: Mã chi nhánh mở thẻ atm.

·       8 số tiếp theo: Mã khách hàng cụ thể cho từng người ( CIF).

·       Những số cuối: Phân biệt tài khoản ngân hàng của mỗi khách hàng.

5. Các cách tra cứu số tài khoản MSB chính xác nhất

Nếu trường hợp, bạn không lưu lại số tài khoản và cũng không nhớ số chính xác vì ít khi sử dụng. Bạn có thể dùng 1 trong các cách sau đây, để tra cứu số tài khoản MSB của mình.

Tra Cứu Số Tài Khoản Ngân Hàng MSB Qua SMS Banking

SMS Banking của MSB là dịch vụ ngân hàng điện tử qua tin nhắn điện thoại của MSB (Maritime Bank). Với dịch vụ SMS Banking của MSB, bạn sẽ  dễ dàng quản lý tài khoản và theo dõi các giao dịch tài chính 1 cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Tin nhắn thông báo của ngân hàng MSB sẽ ghi rõ số tài khoản của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể nhắn tin với cú pháp “MSB SD” hoặc “MSB SODU” gửi 8049, để nhận được tin nhắn thông báo số tài khoản và số dư.

Tra Cứu Số Tài Khoản MSB Tại Quầy Giao Dịch

Đây là cách kiểm tra truyền thống. Bạn chỉ cần mang CMND/CCCD đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất, trong khung giờ làm việc của MSB, sau đó yêu cầu nhân viên hỗ trợ cung cấp lại số tài khoản MSB bạn đang sử dụng.

Tra Cứu Số Tài Khoản MSB Tại Cây ATM

        

Tra cứu số tài khoản MSB tại cây ATM

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy cây ATM của MSB tại bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước. Sau đó, chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây để tra cứu số tài khoản:

  • Bước 1: Đưa thẻ vào máy ATM theo đúng chiều mũi tên
  • Bước 2: Nhập mã PIN, sau đó chọn ngôn ngữ giao dịch (Tiếng Anh/ Tiếng Việt).
  • Bước 3: Tại màn hình sẽ xuất hiện các tính năng. Hãy chọn “Vấn tin tài khoản” và nhấn Enter.
  • Bước 4: Thông tin toàn bộ tài khoản MSB sẽ hiển thị, trong đó có cả số tài khoản.

Truy Vấn Số Tài Khoản Ngân Hàng Qua Tổng Đài MSB

Hotline tổng đài MSB hỗ trợ khách hàng 24/7, thông qua số: 1800 599 999.

Khi gọi lên tổng đài, bạn hãy cung cấp thông tin cá nhân của mình như: số CMND/CCCD, họ tên và ngày tháng năm sinh để xác nhận chủ tài khoản. Sau đó, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ cung cấp lại số tài khoản ngân hàng cho bạn ngay lập tức.

Kiểm Tra Số Tài Khoản MSB Trên Internet Banking/ Mobile Banking

Đây là cách dành cho những ai đã đăng ký sử dụng dịch vụ M-Banking của MSB, chỉ cần truy cập vào ứng đã cài đặt trên máy tính/điện thoại, thì có thể thực hiện tra cứu nhanh chóng. Hãy tra cứu số tài khoản, theo một trong hai cách sau:

·       Truy cập vào website: https://ebank.msb.com.vn/, chọn khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Đăng nhập bằng tên đăng nhập và mật khẩu do MSB cung cấp. Sau đó, chọn “Thông tin tài khoản” để tra cứu số tài khoản ngân hàng MSB .

·       Cài đặt app MSB mBank. Đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu đã được cung cấp. Sau đó tra cứu số tài khoản trong phần “Tài khoản”.

Xem Số Tài Khoản Ngân Hàng MSB Qua Hộp Thư Email

Ngoài nhưng cách kiểm tra số tài khoản MSB trên. Khách hàng có thể tra cứu thông qua hộp thư Email, khi mở thẻ ngân hàng MSB, bộ phận CSKH của ngân hàng sẽ gửi Email cho bạn hoặc khi giao dịch sẽ tất cả đều thông báo Email.

Như vậy, bạn đã biết rõ về số tài khoản MSB hay chưa? Hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân cùng nắm được kiến thức này để những giao dịch ngân hàng qua tài khoản Maritime Bank thuận lợi nhất nhé.

Nếu cần biết thêm bất kỳ thông tin nào, hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp.
Xin cảm ơn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com