0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Lãi suất Home Credit là bao nhiêu? Hướng dẫn cách tính lãi suất vay tiền Homecredit

Lãi suất Home Credit là bao nhiêu? Hướng dẫn cách tính lãi suất vay tiền Homecredit

 

Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều, đọc nhiều bài viết về Home Credit_một tổ chức cho vay tiền trên Internet. Thông thường, khoản vay thế chấp không có uy tín, ở đây lãi suất cho vay quá cao,... Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về Home Credit, lãi suất vay của Home Credit…qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Đôi nét về Home Credit

Home Credit Việt Nam ra đời năm 2008. Được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tín dụng tiêu dùng với sự nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Home Credit hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Sau gần 15 năm hoạt động, đã xây dựng thành công mạng lưới 7.000 điểm phục vụ tại 63 tỉnh, thành phố.

Home Credit, với tổng số hơn 8.500 nhân viên trên cả nước, Home Credit đã phục vụ 8,5 triệu khách hàng với 03 sản phẩm chính là: Cho vay mua xe máy trả góp; Cho vay trả góp đồ gia dụng, điện máy; Trả nợ vay tiền mặt.

Ngoài ra, Home Credit đã kết nối gần 3.000 điểm tính tiền Payoo và hơn 4.000 điểm tính tiền MoMo kết nối với hệ thống bưu điện Vietnam Post, hệ thống cửa hàng Viettel và nhiều ngân hàng.

Ở Việt Nam, Công ty Home Credit không thuộc sự quản lý của bất cứ ngân hàng nào. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao dịch tại đây vì công ty có liên kết chặt chẽ với các ngân hàng trên toàn quốc, bao gồm các ngân hàng lớn mạnh nhất.

        

Home Credit Việt Nam

Ưu điểm nổi trội hơn của Home Credit so với các gói vay vốn tại ngân hàng là thủ tục vay dễ dàng hơn vì bạn không mất nhiều giấy tờ liên quan. Không cần thế chấp tài sản và không cần chứng minh nhân thân. Lãi suất cạnh tranh được quy định riêng trong hợp đồng tín dụng.

2. Những lợi ích khi vay tiền tại Home Credit

Ngoài việc giải đáp thông tin Home Credit là gì? Thì chuyên mục cũng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về lợi ích nhận được khi sử dụng này. Cụ thể, thay vì phải tiết kiệm đủ tiền để mua một sản phẩm, khi sử dụng gói thanh toán trả góp 0%, người tiêu dùng sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản tiền nào nữa để lựa chọn mua sản phẩm mà mình thích.

Điều này  sẽ giúp bạn có thể lựa chọn mua được sản phẩm mà mình thích luôn mà không cần lo lắng về vấn đề tiền long. Ngay cả đối với những khách hàng có điều kiện tài chính, chương trình trả góp 0% cũng là một điểm hấp dẫn với họ khi mà họ có thể vừa mua và tiết kiệm tiền trong thời gian ngắn để đầu tư hoặc sử dụng vào những công việc khác nữa.

Với các dịch vụ tín dụng của HomCredit, khách hàng có thể lên các kế hoạch tài chính phù hợp, đảm bảo chi tiêu cần thiết phục vụ công việc, cuốc sống của bản thân.

       

Lợi ích khi đến với vay Home Credit

Với các chính sách cho vay tương đối thông thoáng, mở, chỉ sau khoảng 1-2h duyệt lệnh là bạn có thể nhanh chóng sở hữu ngay sản phẩm mà mình yêu thích. Hiện tại hình thức trả góp Home Credit đang bùng nổ mạnh mẽ trong giai đoạn cuối năm này.

3. Các gói vay của Home Credit

3.1. Vay tiền mặt

Khách hàng hiện hữu

Hạn mức vay dành cho khách hàng cũ (20-60 tuổi) là 5-200 triệu VNĐ, lãi suất 1,66%/tháng trong 12-60 tháng.

Thủ tục vay tiền mặt cũng rất nhanh chóng như sau:

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh thư và bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu.
 • Không cần giấy tờ chứng minh thu nhập, không cần bảo lãnh.
 • Thời hạn vay linh hoạt 12-60 tháng.
 • Vay nhanh từ 5 triệu đến 200 triệu đồng; Bạn có thể nhận tiền nhanh chóng trong vòng 2 giờ.

Khách hàng mới

Khách hàng mới là khách hàng có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi và không phải là khách hàng hiện tại của Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam.

Đối với khách hàng mới sẽ có thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, đăng ký khoản vay chỉ trong 2 phút. Đối tượng được vay tiền mặt lên đến 30 triệu đồng với thủ tục đơn giản. Chỉ cần CMND và bằng lái xe hoặc hộ khẩu nhà và bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi ký hợp đồng.

3.2. Vay mua xe máy

Khi đối tượng vay tiền Home Credit để mua xe máy, gói sản phẩm này áp dụng cho tất cả các loại xe tại thị trường Việt Nam như Honda, SYM, Yamaha, Suzuki, Kymco và nhiều hãng xe khác. Khoản vay có thể lên tới khoảng 80 triệu đồng, bạn chỉ cần trả trước 10% giá trị xe. Thời gian vay là 6-36 tháng.

Điều kiện vay mua xe máy: Khách hàng từ 20-60 tuổi; Khách hàng đăng ký vay mua nhà tại các tỉnh; Khách không có tổn thất tín dụng trong các tổ chức tín dụng.

Hồ sơ thủ tục: Chứng minh nhân dân; Ghi sổ; Văn bản xác nhận mức lương; Gửi bản sao CMND và hộ khẩu và đừng quên mang theo bản gốc để đối chiếu.

Lãi suất cũng khác nhau tùy theo các gói vay và thời hạn vay khác nhau. Khách hàng của Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam còn được vay với lãi suất 0% áp dụng cho khách hàng vay mua xe máy thuộc một số dòng sản phẩm trong thời gian khuyến mại.

3.3. Vay hàng điện máy gia dụng, điện tử

Lợi ích khi vay là ngày thanh toán khoản vay nhanh thường trong ngày, không tính phí đăng ký và công ty giải quyết mục đích vay của người vay. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu với chương trình vay trả góp hàng tháng còn được tham gia các gói vay 0% lãi suất áp dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm...

        

Các gói vay của Home Credit

3.4. Vay tín dụng

Hỗ trợ lãi suất vay được miễn trong 45 ngày đầu tiên. Kèm theo đó là hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh. Bạn được hưởng nhiều ưu đãi từ các dịch vụ đối tác của Home Credit. Ngoài ra, bạn còn được hoàn tiền 10% giá trị giao dịch.

4. Cách tính lãi suất của Home Credit

Cách tính lãi suất Home Credit theo dư nợ gốc ban đầu

Cách tính lãi suất Home Credit theo dư nợ gốc ban đầu hay còn được gọi là tính lãi suất theo số tiền vay cố định ban đầu. Theo cách tính này, người vay sẽ trả một khoản tiền bao gồm cả gốc và lãi hàng tháng , theo đó lãi suất sẽ vẫn giữ nguyên theo dư nợ gốc ban đầu nhưng tiền gốc sẽ giảm dần theo từng tháng.

Cách tính lãi suất Home Credit theo dư nợ giảm dần hay dư nợ thực tế

Tính lãi suất theo dư nợ giảm dần (hay dư nợ thực tế) là hình thức tính lãi suất theo số tiền vay thực tế đang duy trì mà không phải theo số tiền khách hàng vay tại thời điểm ban đầu. Với cách tính này, hàng tháng khách hàng sẽ phải trả một khoản bao gồm cả gốc lẫn lãi cho ngân hàng và lãi suất tính theo tiền nợ thực tế của khách hàng tại ngân hàng, khi tiền gốc giảm thì tiền lãi cũng sẽ giảm.

Cách tính lãi suất Home Credit theo niên kim cố định

Đây là cách tính lãi suất theo hình thức khách hàng sẽ trả một số tiền cố định hàng tháng với tổng số tiền gốc và lãi phải trả trong mọi thời điểm là cố định. 

Nhìn chung cách tính này có vẻ khá giống với cách tính lãi theo dư nợ giảm dần. Điều này được thể hiện do số tiền trả lãi hàng tháng giảm tương ứng với phần dư nợ đầu kỳ giảm. Tuy nhiên giữa 2 phương pháp này lại có sự khác biệt nhất định dựa vào cách tính lãi suất vay Home Credit nói riêng và mức lãi suất ngân hàng thương mại ký kết với khách hàng trong hợp đồng vay vốn nói chung, và lãi suất này có thể không cố định trong suốt thời gian vay. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ chịu thêm chi phí phát sinh nếu mức lãi suất điều chỉnh tăng.

        

Lãi suất vay Home Credit

5. Cách thức trả nợ vay tiền Home Credit

Hiện nay khách hàng đã có thể thanh toán vay tiêu dùng qua Gpay. Chỉ với một chạm vào ứng dụng các khoản vay tiêu dùng qua Homecredit sẽ được Gpay thanh toán trong chớp mắt.

 • Bước 1: Từ màn hình chính của ứng dụng Gpay, chọn tính năng “Thanh toán vay tiêu dùng”
 • Bước 2: Chọn nhà cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng. Ở đây là Home Credit. 
 • Bước 3: Nhập số hợp đồng số tiền muốn thanh toán
 • Bước 4: Xác nhận thông tin nhà cung cấp, số hợp đồng, số tiền giao dịch và chọn mã khuyến mãi.
 • Bước 5: Xác nhận mật khẩu và giao dịch

Homecredit hiện là kênh vay tiền khá uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Hi vọng bài viết trên đây của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc của các bạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định vay vốn. Chúc các bạn thành công.

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

 • T2 – T6: 8:00 – 20:00
 • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com