0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng TPbank Tại Hà Nội

Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng TPbank Tại Hà Nội

Rút tiền mặt thẻ tín dụng tpbank

 Hiện nay tại các thành phố lơn như hà nội, hải phòng, đã nẵng, tp hcm… đang là những nơi tập chung đông dân cư nhất trên cả nước. Chính vì thế mà nhu cầu mua sắm và đầu tư kinh doanh càng phát triển mạnh. Nhưng từ việc mua sắm đến đầu tư kinh doanh thì không thể thiếu nhân tố chính đó là tài chính.

                

                                                       Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tpbank của chúng tôi

  Vậy cần phải tìm nguồn tài chính ở đâu là tốt nhất ? Bạn đã có những chiếc thẻ tín dụng của TPBank chỉ dùng để đi mua sắm ở các siêu thị muốn lấy tiền trong đó ra để đầu tư kinh doanh hay là sử dụng vào việc riêng của mình. Nhưng khi ra rút tiền ở cây bạn lại bị tính phí quá cao và bị ngân hàng tính lãi. vậy làm cách nào để có thể rút được tiền mặt thẻ tín dụng tpbank mà không bị tính lãi. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn bí quyết rút tiền mặt thẻ tín dụng tại hà nội.

   Giới thiệu về thẻ tín dụng tpbank

Thẻ tín dụng tpbank là thẻ tiêu dụng được ngân hàng cấp với một hạn mức chi tiêu nhất định. chủ thẻ có thể sử dụng thẻ để mua sắm hoặc rút tiền mặt. Nó trông khá giống với thẻ ATM nên các bạn đừng nhầm giữa thẻ tín dụng tpbank với thẻ ATM tpbank nhé.

   Những điều cần biết về thẻ tín dụng tpbank.

Những điều cần biết về thẻ tín dụng tpbank: bạn phải hiểu thẻ tín dụng là thẻ để chi tiêu mua sắm qua máy pos. Nên khi bạn quẹt thẻ qua máy pos bạn sẽ được rất nhiều ưu đãi. Ngược lại khi bạn dùng thẻ tín dụng tpbank để rút tiền mặt tại cây thì bạn sẽ gắp rất nhiều những bất lợi như là bị tính lãi khi rút tiền thẻ tín dụng tpbank….

Cách sử dụng thẻ tín dụng tpbank.

 Thẻ tín dụng tpbank dù đang ở bất cứ đâu trên thế giới hay không mang sẵn tiền mặt khi mua sắm, công tác, du lịch... thì khách hàng không cần lo lắng bởi việc thanh toán không gì dễ hàng hơn chiếc thẻ ghi nợ quốc tế (visa debit) của ngân hàng TPBank. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, khoảng 1 tuần sau đó khách hàng sẽ nhận được thẻ từ nhân viên. Ngay sau đó người dùng cần đến cây ATM hoặc POS gần nhất để nhập mã PIN do ngân hàng cấp sau đó đổi mã PIN của mình để đảm bảo tính năng an toàn hơn.

 Lãi suất thẻ tín dụng tpbank.

   Về lãi suất thẻ tín dụng tpbank với số tiền chi trả bằng thẻ tín dụng ngân hàng tpbank vượt mức thẻ được miễn lãi trong khoảng 30 – 45 ngày. Sau 45 ngày, nếu khách hàng không trả hết số dư nợ thì lãi suất trả chậm dư nợ được áp dụng cũng là 4,4% của số dư nợ.

 Cách tính lãi suất thẻ tín dụng tpbank

Ví dụ: Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng TPBank được áp dụng là 4,4%. Số dư nợ là 30 000 000  VNĐ. Số dư nợ này do thanh toán hóa đơn mua sắm chưa đủ, còn thiếu số dư nợ.

Ngày 05/10, khách hàng thanh toán hóa đơn. Chu kỳ tính lãi là 45 ngày.

Khách hàng được miễn lãi và chỉ phải thanh toán 30 000 000 đồng cho đến hết ngày 19/11 tức là ngày thứ 44.

Ngày 20/11 tức ngày thứ 45, nếu khách hàng chưa thanh toán đủ 30 000 000 đồng bằng chuyển khoản, nạp tiền… thì ngân hàng bắt đầu tính lãi.

Số tiền lãi tính theo công thức: Số tiền lãi = Lãi suất quá hạn x Số dư nợ

Số tiền lãi khách hàng nộp: 4,4% x 30 000 000 = 1 320 000 VNĐ.

Tổng số tiền thanh toán cho ngân hàng tpbank : 30 000 000+1 320 000 = 21 320 000 VNĐ

Đến đây, thắc mắc lãi suất thẻ tín dụng TPBank là bao nhiêu đã được giải đáp. khách hàng chú ý đến hạn thanh toán thẻ tín dụng TPbank là phải thanh toán đầy đủ đúng hạn để không bị tính lãi nhé!

Rút tiền mặt thẻ tín dụng tpbank ở đâu không bị tĩnh lãi?

   Rút tiền mặt thẻ tín dụng tpbank ở đâu không bị tính lãi: hiện nay có rất nhiều đơn vị rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tpbank không bị tính lãi. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại top 10 đơn vị rút tiền thẻ tín dụng uy tín giá rẻ hà nội.

Vì sao nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tpbank

   Bạn nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tpbank vì khi bạn sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi bạn sẽ được:

  Miễn lãi 30 - 45 ngày

  Rút toàn bộ số tiền có trong thẻ.

  Hỗ trợ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tpbank tại nhà.

  Chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

  Hỗ trợ tư vấn trực tiếp về dịch vụ thẻ ngân hàng tpbank

  Nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp.

  Phục vụ rút tiền thẻ tpbank mọi lúc mọi nơi.

Ngoài dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tpbank chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ rut tiền thẻ tin dụng vpbank, rút tiền thẻ tín dụng sacombank, rút tiền thẻ tín dụng vib

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tpbank ở đâu?

Công ty H&B có tru sở chính tại số 1, Đinh Lễ, Phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Và 3 văn phòng đại diện đặt ở 3 khu vực khác của TP HN, Cụ thể là:

-VP số 92, ngõ 72, NGuyễn Trãi (Cạnh Royal city).

SĐT: 0962979555

-VP số 15 ngõ 2 phố Thọ Tháp, Cầu Giấy (Công viên Cầu Giấy)

SĐT: 0934653777

-VP số 1609, South Building, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, HN

SĐT: 0902122277

Bạn muốn rút tiền  mặt thẻ tpbank để đầu tư kinh doanh hay là sử dụng vào mục đích giêng của mình hay nhanh tay liên hệ cho H&B để có ngay tiền mặt trong tay nhé!

Hơn nữa khi bạn đến hạn thanh toán thẻ tín dụng mà chưa có tiền để thanh toán hãy liên hệ để sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà của H&B.

bạn hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được rút tiền mặt một cách nhanh nhất rẻ nhât tốt nhất.

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com