0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Vib Tại Hà Nội

Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Vib Tại Hà Nội

    Trong đời  sống hiện đại và phát triển như ngày nay thì thẻ tín dụng của vib là một người bạn hữu ích cho người sử dụng nó. Nó có thể dùng để thanh toán và được tiền mặt một cách dễ ràng.

  Thẻ tín dụng VIB là gì?

Có nhiều bạn đến giờ vẫn còn chưa hiểu thẻ tín dụng là gì và dùng nó như thế nào?

Thẻ tín dụng VIB là một loại thẻ visa/master do ngân hàng VIB cấp. Khách hàng có thẻ dùng nó đẻ chi tiêu mua sắm trên hàng triệu điểm mua sắm trên toàn cầu. Khì bạn cần bạn có thể rút được tiền mặt từ loại thẻ này.

Thẻ tín dụng VIB khác thẻ ATM VIB ở điểm nào?

Để nói về sự khác biệt thì nó khá là khác nhau. Bạn nên hiểu thẻ tín dụng là loại thẻ chủ yếu để chi tiêu mua sắm và chỉ có chức năng nhận tiền chứ không thể chuyển tiền từ thẻ tín dụng VIB qua các thẻ khách được. Còn thẻ ATM nó là thẻ chuyên để rút tiền tại cây ATM và có thể nhận tiền và ck đi qua internetbanking.

Cách mở thẻ tín dụng VIB.

Khi khách hàng muốn mở thẻ tín dụng của vib Khách hàng chỉ cần có chứng minh thu nhập, và có hộ khẩu trong khu vực mà ngân hàng cho phép. Ngoài gia lịch sử tín dụng của bạn sạch đẹp không có nợ xấu thì ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức thẻ từ 3-5 lần mức thu nhập của mình. Sau khi phát hành thẻ song bạn có thể chi tiêu hoặc rút tiền mặt thỏa thích mà không bị tính lãi trong vòng 30-45 ngày.

Phí thường niên của thẻ tín dụng VIB.

   Phí thường niên thì tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn đang dùng nếu nó là thẻ vip platinum thì nó sẽ cao hơn những thẻ thưởng như titanium nhưng đổi lại nó lại có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Hỗ trợ rút tiền thẻ tín dụng VIB.

Thẻ tín dụng thực gia chỉ dùng để mua sắm nếu như bạn bí tiền cần tiền mặt thì bạn không nên ra cây để quẹt vì khi bạn rút ở cây bạn sẽ bị ngân hàng ‘’ Soi’’ và sẽ tính lãi và phạt bạn với phí rất cao.

Vậy làm cách nào để rút tiền mặt thẻ tín dụng VIB không bị tính lãi?

  Dưới đây tôi xin chia sẻ cho bạn một đơn vị chuyên quẹt thẻ tín dụng VIB tại hà nội.

Công ty tài chính tín tín dụng H&B chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại hà nội.

 Bạn đang cần rút tiền từ thẻ tín dụng của mình để đầu tư kinh doanh hay để làm bất cứ việc gì cần đến tiền mặt hãy alo 0902122277  chỉ trong vòng vài phút đồng hồ là bạn đã có trong tay số tiền bạn muốn rút từ thẻ rồi.

Lợi ích khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VIB qua H&B.

  • Không bị tính lãi trong vòng 30-45 ngày.

  • Phí chỉ bằng ⅓ khi rút ở cây.

  • Rút 100% số tiền có trong thẻ.

  • Hỗ trợ rút thẻ tín dụng VIB tại nhà.

  • Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ thẻ ngân hàng VIB 24/24.

  • Nhanh gọn an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ rút tiền mặt của H&B?

   H&B là một đơn vị rút tiền mặt giá rẻ uy tín hàng đầu tại hà nội. Với nhiều năm làm về tín dụng ngân hàng  nên hiểu dõ về những nhu cầu thiết yếu mà khách hàng cần.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện được đào tạo chuyên sâu, giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu và hiểu dõ hơn về  thẻ tín dụng.

Sẵn sàng giúp  đỡ hỗ trợ tư vấn khách hàng về các dịch vụ thẻ tín dụng 24/24.

Chi phí rút tiền từ thẻ tín dụng VIB cạnh tranh nhất thị trường.

Ngoài gia bạn có thể tham khảo thêm

top 10 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng giá rẻ tại hà nội

H&B không chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng vib mà còn nhận đáo hạn thẻ tín dụng vib, Đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại nhà. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về top 10 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng rẻ và tốt nhất hà nội.

  Công ty H&B có trụ sở chính tại số 1, Đinh Lễ, Phường Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn có 3 văn phòng đại diện đặt ở 3 khu vực khác của TP HN, Cụ thể là:

-VP số 92, ngõ 72, NGuyễn Trãi (Cạnh Royal city).

SĐT: 0962979555

-VP số 15 ngõ 2 phố Thọ Tháp, Cầu Giấy (Công viên Cầu Giấy)

SĐT: 0934653777

-VP số 1609, South Building, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai, HN

SĐT: 0902122277

Để được tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ, các bạn có thể gọi đến số Hotline 0902122277_Miss HA.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của H&B. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

 
Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com