0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Số tài khoản ACB gồm mấy số? Xem ở đâu là chính xác nhất?

Số tài khoản ACB gồm mấy số? Xem ở đâu là chính xác nhất?

1. Số tài khoản ACB là gì?

Số tài khoản ACB là dãy số ngẫu nhiên do ngân hàng ACB cung cấp cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại đây. Thông qua số tài khoản này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán…

Số tài khoản ngân hàng ACB gồm có 8-9 chữ số. Dãy số này được ngân hàng cấp tự động thông qua hệ thống tạo số tài khoản của mình. Tài khoản ACB vẫn ngắn hơn nhiều so với số tài khoản của những ngân hàng khác.

Số tài khoản ngân hàng acb dùng để làm gì?

2. Số tài khoản của ACB được ghi ở đâu?

Thông tin về số tài khoản của ngân hàng ACB thường được ghi trên các tài liệu và thông tin liên quan đến tài khoản của bạn, bao gồm:

 • Sổ tiết kiệm hoặc sổ giao dịch: Số tài khoản của bạn thường được ghi rõ ràng trên sổ tiết kiệm hoặc sổ giao dịch mà bạn đã mở tại ACB. Đây là nguồn thông tin chính để bạn theo dõi tình trạng tài khoản và giao dịch tài chính của mình.
 • Thẻ ngân hàng: Số tài khoản cũng có thể được in trên thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng xác định số tài khoản khi thực hiện các giao dịch hoặc kiểm tra số dư qua máy rút tiền tự động (ATM).
 • Phiếu thông báo tài khoản: ACB thường cung cấp phiếu thông báo tài khoản sau khi bạn mở tài khoản hoặc thực hiện các giao dịch quan trọng. Số tài khoản cũng sẽ được ghi trên các tài liệu này.

Nếu bạn không tìm thấy số tài khoản của mình trên bất kỳ tài liệu hoặc thông báo nào từ ACB, bạn nên liên hệ với ngân hàng hoặc chi nhánh cụ thể của ACB để yêu cầu họ cung cấp thông tin về số tài khoản của bạn.

3. Số tài khoản ACB có bao nhiêu số?

Số tài khoản của ACB có 10 số. Thông thường, số tài khoản này sẽ được in trên các tài liệu như sổ tiết kiệm, sổ giao dịch, hoặc thẻ ngân hàng, và nó sẽ bao gồm mười chữ số liên tiếp để đại diện cho tài khoản của bạn tại Ngân hàng ACB.
Thông tin ngay đến bạn đọc số tài khoản của ACB có 8 hoặc 9 số. Với những khách hàng đăng ký số tài khoản cũ thì có 8 số, còn những khách hàng mua số tài khoản mới thì có 9 số. Theo nhiều đánh giá của khách hàng, số tài khoản ngân hàng ACB rất ngắn gọn và dễ nhớ

4. Các đầu số tài khoản ngân hàng ACB

Số tài khoản ngân hàng ACB thường được thiết lập theo một cấu trúc cụ thể và bao gồm các đầu số để biểu thị loại tài khoản, chi nhánh ngân hàng và các thông tin khác. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, số tài khoản của ACB có một định dạng chung là 10 chữ số. Số 10 chữ số này bao gồm:

 • 3 chữ số đầu tiên: Đại diện cho mã chi nhánh của ngân hàng ACB.
 • 7 chữ số còn lại: Đại diện cho số tài khoản cá nhân của bạn tại chi nhánh đó.
 • Mã chi nhánh là một phần quan trọng của số tài khoản, và nó xác định ngân hàng ACB nơi bạn đã mở tài khoản hoặc nơi bạn đang thực hiện giao dịch.
 • Lưu ý rằng thông tin chi tiết về mã chi nhánh và định dạng số tài khoản có thể thay đổi theo thời gian hoặc theo quy định của ngân hàng. Để biết thông tin cụ thể về số tài khoản của bạn hoặc mã chi nhánh, bạn nên liên hệ trực tiếp với ACB hoặc kiểm tra các tài liệu tài khoản chính thức mà ngân hàng cung cấp cho bạn.

Số tài khoản acb gồm mấy số và xem số tài khoản acb ở đâu

5. Cách tra cứu số tài khoản ACB chính xác nhất

Để tra cứu xem số tài khoản của tại ACB chính xác nhất, bạn có thể thực hiện các cách sau đây:

 • Sổ tiết kiệm hoặc sổ giao dịch: Kiểm tra sổ tiết kiệm hoặc sổ giao dịch mà bạn đã nhận từ ACB khi bạn mở tài khoản hoặc thực hiện giao dịch trước đó. Số tài khoản sẽ được ghi rõ ràng trên các tài liệu này.
 • Thẻ ngân hàng: Kiểm tra thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn. Số tài khoản thường được in trên thẻ. Điều này giúp bạn xác định số tài khoản nhanh chóng.
 • Phiếu thông báo tài khoản: ACB thường cung cấp phiếu thông báo tài khoản sau khi bạn mở tài khoản hoặc thực hiện các giao dịch quan trọng. Số tài khoản sẽ được ghi trên các tài liệu này.
 • Liên hệ với ACB: Nếu bạn không có bất kỳ tài liệu nào hoặc không thể tìm thấy số tài khoản của mình, bạn nên liên hệ với ACB trực tiếp. Gọi điện thoại tới hotline hỗ trợ của ngân hàng hoặc đến chi nhánh của ACB gần bạn để yêu cầu họ cung cấp thông tin về số tài khoản của bạn.
 • Nhớ rằng bảo mật số tài khoản của bạn rất quan trọng. Không nên chia sẻ số tài khoản của bạn với người khác nếu không cần thiết và luôn giữ thông tin này riêng tư để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi rủi ro.
 
 
 
Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

 • T2 – T6: 8:00 – 20:00
 • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com