0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Số tài khoản Sacombank gồm mấy số? Nằm ở đâu? Cách tra như thế nào?

Số tài khoản Sacombank gồm mấy số? Nằm ở đâu? Cách tra như thế nào?

Tài khoản và thẻ ngân hàng Sacombank sở hữu ưu điểm như tính bảo mật thông tin cao, dễ dàng sử dụng, nhiều chương trình ưu đãi. Đặc biệt, Sacombank là ngân hàng lớn tại Việt Nam, nhiều chi nhánh khắp các tỉnh thành, nên bạn dễ dàng giao dịch và giải quyết khi có sự cố xảy ra.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về số tài khoản ngân hàng Sacombank, cách tra cứu số tài khoản Sacombank nhanh nhất. Cùng theo dõi nhé.

1. Số tài khoản Sacombank là gi?

Số tài khoản Sacombank là dãy số mà ngân hàng này cấp cho khách hàng khi họ đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Thông qua số tài khoản này khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền dễ dàng.

Tương tự như nhiều ngân hàng khác, số TK Sacombank chứa các thông tin quan trọng về chi nhánh, loại tiền tệ và mã khách hàng. Thông qua số tài khoản, Sacombank dễ dàng quản lý và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất.

Hiện tại, số tài khoản của Sacombank có 12 số. Trong đó, đầu số phổ biến của ngân hàng này là 020, 5611, 0400... 

        

Số tài khoản Sacombank là gi?

2. Số tài khoản Sacombank ghi ở đâu?

Thông thường số tài khoản ngân hàng sẽ không được in trên thẻ nên nhiều người sẽ không rõ số thẻ Sacombank nằm ở đâu. Ngân hàng Sacombank cũng không ngoại lệ, có một số thẻ thì số tài khoản được in sẵn trên thẻ còn một số thẻ thì không.

Số tài khoản ngân hàng Sacombank không được ghi trên thẻ mà nằm trong phong bì được ngân hàng trao cho khách hàng khi phát hành.

Bạn đọc cũng có thể kiểm tra tài khoản Sacombank để số tài khoản chính xác ở các vị trí sau:

 • Trên App Sacombank Pay
 • Trên biên lai khi rút tiền tại cây ATM
 • Trên tài khoản Sacombank Internet Banking
 • Trên SMS Banking của ngân hàng Sacombank gửi về

3. Số tài khoản Sacombank có bao nhiêu số?

Số tài khoản được in nhỏ phía dưới góc trái mặt trước thẻ và trước số tài khoản có chú thích là ” Số TK”.

 • 3 – 4 số đầu là số tài khoản ngân hàng.
 • Còn các số sau là số định danh cá nhân theo sự sắp xếp của ngân hàng Sacombank.

Thông qua 12 con số đó mà mọi người có thể chuyển tiền cho các ngân hàng khác trên cả nước hay bạn có thể nhận tiền từ các ngân hàng khác gửi về mình một cách nhanh chóng bằng cách chuyển trực tuyến hay chuyển tại quầy giao dịch ngân hàng. Khi muốn gửi tiền thì chỉ cần bạn nhập số tài khoản thì hệ thống sẽ nhận diện được tên tài khoản và hệ thống ngân hàng chi nhánh. Vậy nên khi nhập sai số tài khoản thì hệ thống không thể tra ra số tài khoản đó là của ai nên không thẻ chuyển tiền đi được.

         

Số tài khoản Sacombank có bao nhiêu số?

4. Các đầu số tài khoản ngân hàng Sacombank

Đầu số tài khoản ngân hàng Sacombank và đầu số thẻ ATM Sacombank hoàn toàn khác nhau. Hai đầu số này hoạt động độc lập, thế nên khi sử dụng chúng ta cần nắm rõ khái niệm để không bị nhầm lẫn.

Đầu số tài khoản Sacombank là dãy số được ghi trong tờ phong bì. Đầu số này được sử dụng với mục đích nhận diện chi nhánh ngân hàng Sacombank.

Đầu số thẻ ATM Sacombank là 4 số đầu tiên in trên bề mặt của thẻ ATM. 4 số này được gọi là mã BIN do nhà nước ấn định.

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Sacombank có nhiều đầu số khác nhau. Mỗi chi nhánh sẽ có đầu số khác nhau để nhận diện chi nhánh. Khi mở tài khoản ở cùng ngân hàng Sacombank nhưng đầu số tài khoản sẽ khác nhau do mở khác chi nhánh. Việc này nhằm mục đích giúp cho ngân hàng nhận diện được các chi nhánh mở tài khoản khi giao dịch.

Hiện tại ngân hàng Sacombank đang có 5 đầu số tài khoản phổ biến thường thấy: 020, 030, 020, 5611, 0400.

5. Cách tra cứu số tài khoản Sacombank nhanh và chính xác nhất.

Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Sacombank qua tổng đài

Đơn giản, miễn phí và có thể kiểm tra tài khoản Sacombank 24/7 chính là gọi điện tới số tổng đài Sacombank 24/24 theo hướng dẫn sau:

 • Bấm gọi Hotline miễn phí: 1800 58 58 88.
 • Chờ kết nối với tổng đài viên, sau đó bạn đọc cung cấp các thông tin như họ tên, số CMND/CCCD để nhân viên kiểm tra và thông báo số tài khoản chính xác.

        

Cách tra cứu số tài khoản Sacombank

Tra tài khoản Sacombank tại cây ATM

Nếu không thể kiểm tra số tài khoản Sacombank trên điện thoại bạn đọc có thể đến cây ATM để tra cứu nhé. Cách làm đơn giản như sau:

 • Cho thẻ Sacombank vào khe cây ATM.
 • Chọn mục Vấn tin tài khoản.
 • Chọn In sao kê giao dịch và sẽ thấy số tài khoản được in ngay trên biên lai này.

Cách kiểm tra tài khoản Sacombank trên điện thoại qua App

Sacombank Pay là ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng Sacombank. Nếu bạn đọc đã tải và sử dụng Sacombank Pay thì có thể kiểm tra số dư Sacombank cũng như số tài khoản Sacombank ngay trên App này hoàn toàn miễn phí.

 • Đăng nhập App Sacombank Pay.
 • Chọn mục tra cứu thông tin tài khoản và giao dịch tài khoản.
 • Nhấn Tra cứu để biết số tài khoản chính xác.

Tra cứu số tài khoản Sacombank trên Internet Banking

Ngay trên trang chủ Website Sacombank có mục Internet Banking và bạn đọc có thể tra số tài khoản ngân hàng Sacombank của mình tại đây nhé! Các bước thực hiện như sau:

 • Chọn mục Internet Banking trên Website Sacombank.
 • Đăng nhập bằng tài khoản, mật khẩu đã có.
 • Chọn mục Tài khoản của tôi rồi chọn Tài khoản và thẻ
 • Hệ thống sẽ trả về tất cả thông tin gồm: Số tài khoản, số thẻ Sacombank, số dư.

Kiểm tra số tài khoản Sacombank trên điện thoại bằng SMS Banking

Một cách kiểm tra tài khoản Sacombank trên điện thoại đơn giản nhất là xem lại tin nhắn SMS Banking của ngân hàng Sacombank. Trong tin nhắn này sẽ có thông tin chính xác về số tài khoản.

Tất nhiên, chỉ những khách hàng đã đăng ký dịch vụ SMS Banking Sacombank mới nhận được tin nhắn này nhé. Nếu bạn đọc muốn đăng ký dịch vụ này có thể mang CMND/CCCD ra chi nhánh Sacombank gần nhất để nhân viên hỗ trợ.

Tra cứu số TK Sacombank tại quầy 

Trong trường hợp không thể kiểm tra tài khoản Sacombank theo những cách trên bạn đọc nên đến chi nhánh Sacombank gần nhất để nhân viên hỗ trợ.

Lưu ý, khi đi nhớ mang theo CMND/CCCD đã đăng ký mở tài khoản thẻ Sacombank nhé.

Trên đây là tất cả thông tin về số tài khoản Sacombank, cách tra cứu số tài khoản Sacombank nhanh chóng và chính xác nhất.
Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các dịch vụ của Sacombank.

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

 • T2 – T6: 8:00 – 20:00
 • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com