0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Số tài khoản Tpbank nằm ở đâu, có mấy số? Các đầu số tài khoản Tpbank

Số tài khoản Tpbank nằm ở đâu, có mấy số? Các đầu số tài khoản Tpbank

 

TPBank là một trong những ngân hàng có chất lượng dịch vụ được đánh giá rất tốt.

TPBank là tên viết tắt của NGÂN HÀNG TMCP Tiên Phong. Được thành lập từ năm 2005, đến nay TPBank đã trở thành một trong những ngân hàng được đánh giá hàng đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về số tài khoản ngân hàng TP bank, các đầu số tài khoản TP Bank và những lưu ý khi sử dụng số tài khoản TP bank.

1. Số tài khoản TP bank là gi?

Số tài khoản (STK) ngân hàng TPBank là dãy gồm 11 số mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng khi họ đăng ký mở một tài khoản ngân hàng mới. Đây là dãy số sẽ được sử dụng trong giao dịch chuyển, nhận tiền, rút tiền hoặc thanh toán khác.

Ra trụ Livebank TPBank, đây chính là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và khách hàng chỉ vài thao tác điền thông tin trên màn hình lớn. Chỉ ít phút sau là có ngay tài khoản TPBank rồi.

Đến trực tiếp phòng giao dịch TPBank gần nhất. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp trong thao tác đăng ký online thì đây là cách truyền thống nhất. Chỉ ít phút điền thông tin và bạn có ngay tài khoản.

Câu hỏi đặt ra, số tài khoản TPBank có mấy số? Rất dễ nhận biết, bạn chỉ cần kiểm tra lại SMS, tin nhắn của bạn. Vì ngay khi tài khoản được lập, ngân hàng sẽ lập gởi số tài khoản TPBank về máy bạn.

Ngoài ra, khi bạn đăng ký tài khoản tại phòng giao dịch, nhân viên sẽ gởi name card và kèm theo chi tiết về số tài khoản TPBank.

      

Số tài khoản TPbank là gi?

2. Số tài khoản TP bank được ghi ở đâu?

Ngay sau khi bạn hoàn thiện xong các bước đăng ký online hay là thủ tục làm thẻ ATM thì tài khoản ngân hàng đã được tạo thành công.

Mục đích chính sử dụng tài khoản TPBank là để thực hiện các giao dịch rút và chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng.

Không những thế, bạn có thể chuyển tiền đến các quốc gia trên thế giới thông qua internet banking TPBank.

Số tài khoản này thường sẽ được giao dịch viên trao tay với phong bì của ngân hàng. Hoặc trong trường hợp nào đó, giao dịch sẽ ghi tay nhanh số tài khoản.

3. Số tài khoản TP bank có bao nhiêu số?

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại TPBank khách hàng sẽ được cấp một số tài khoản TPBank. Thông qua số tài khoản này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, nhận tiền… một cách nhanh chóng.

Vậy số tài khoản TPBank có mấy số? Xem số tài khoản TPBank ở đâu? Thông tin ngay đến với bạn đọc là số tài khoản ngân hàng TPBank có 11 số. Trong đó bao gồm mã số ngân hàng, chi nhánh, mã khách hàng.

Khách hàng có thể xem số tài khoản ngân hàng TPBank ở các vị trí sau:

 • Trong phong bì khi TPBank phát hành thẻ
 • Xem trong App ngân hàng số của TPBank
 • Xem qua tin nhắn SMS Banking của TPBank
 • Xem trên biên lai sao kê tài khoản khi rút tiền mặt

Các đầu số tài khoản của TP bankSố tài khoản này thường sẽ được giao dịch viên trao tay với phong bì của ngân hàng. Hoặc trong trường hợp nào đó, giao dịch sẽ ghi tay nhanh số tài khoản.

       

Chọn số tài khoản TP bank

4. Các đầu số tài khoản ngân hàng TP bank

Đầu số tài khoản TPBank là một mã số duy nhất và đặc trưng được sử dụng để phân biệt và xác định tài khoản ngân hàng của TPBank.

Đầu số tài khoản TPBank là “407“. Đầu số này được sử dụng để bắt đầu một số tài khoản dài hơn, ví dụ 40712345, và được sử dụng bởi hệ thống tài chính để xác định và truy vấn tài khoản ngân hàng của bạn.

Mỗi ngân hàng sẽ có một đầu số tài khoản khác nhau để phân biệt ngân hàng đó. Với TPBank, đầu số phổ biến nhất của ngân hàng này là 020, 03…

Cụ thể, đầu số tài khoản TPBank nằm ở 2 hoặc 3 số đầu tiên của tài khoản. Ví dụ số tài khoản TPBank là 020 111 222 33 thì đầu số là 020.

5. Cách tra cứu số tài khoản TP bank chính xác nhất.

Số tài thẻ TP Bank và số tài khoản là hai dãy số hoàn toàn khác nhau.

Có nhiều cách để tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank như kiểm tra tài khoản TPBank bằng tin nhắntra số tài khoản TPBank qua App… Dưới đây là hướng dẫn chi tiết những cách này!

         

Các cách tra cứu số tài khoản Tpbank

Kiểm tra tài khoản TPBank bằng tin nhắn ở phòng giao dịch

Không cần Internet, không tải App mà vẫn có thể kiểm tra và biết số tài khoản TPBank có bao nhiêu số qua SMS Banking của TPBank.

Cụ thể, với những khách hàng chưa đăng ký dịch vụ này có thể đến phòng giao dịch TPBank gần nhất để đăng ký nhé.

 • Mang theo CMND/CCCD đến chi nhánh TPBank gần nhất.
 • Yêu cầu đăng ký dịch vụ SMS Banking
 • Nhận thông báo về số dư tài khoản và sẽ thấy số tài khoản ở đầu tin nhắn.

Tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank ở phòng giao dịch

Khi đến phòng giao dịch TPBank bạn đọc cũng có thể yêu cầu nhân viên tra số tài khoản ngân hàng TPBank của bạn chính xác và miễn phí.

Lưu ý, khi đi bạn đọc cần mang theo CMND/CCCD đã đăng ký tài khoản ngân hàng TPBank trước đó. Ngoài ra cần đến chi nhánh TPBank trong giờ làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7.

Cách lấy số tài khoản TPBank qua  Mobile Banking/ Internet Banking

Bạn cần biết số tài khoản TPBank bao nhiêu số một cách miễn phí và chính xác nhất? Hãy tra cứu số tài khoản ngân hàng TPBank qua App hoặc Internet Banking.

 • Bước 1: Truy cập Internet Banking hoặc App Mobile Banking của TPBank.
 • Bước 2: Tại giao diện chính chọn mục Thông tin tài khoản.
 • Bước 3: Xem số tài khoản, số dư từ hệ thống hiển thị.

Tra số tài khoản ngân hàng TP Bank tại cây ATM

Một cách tra số tài khoản ngân hàng TPBank đơn giản khác đó chính là sử dụng tính năng tại cây ATM. 

 • Tìm cây ATM gần nhất và cho thẻ vào, nhập mã PIN để đăng nhập.
 • Chọn tính năng Vấn tin tài khoản.
 • Xem số tài khoản hiển thị trên màn hình ATM. Hoặc bạn đọc có thể chọn in sao kê để lấy biên lai có ghi số tài khoản rõ ràng để lưu giữ và dùng cho lần giao dịch sau.

Gọi điện thoại đến tổng đài TPBank

Cách lấy số tài khoản TPBank qua tổng đài không chỉ giúp bạn đọc biết số tài khoản TPBank bao nhiêu số mà còn biết các thông tin khác như: số thẻ, chi nhánh phát hành…

 • Gọi Hotline TPBank là 1900 585 885.
 • Gặp tổng đài viên và yêu cầu tra cứu số tài khoản cá nhân.
 • Cung cấp các thông tin mà nhân viên yêu cầu: Số CMND/CCCD, họ tên, ngày tháng năm sinh… 
 • Nhận thông tin số tài khoản từ nhân viên TPBank.

Việc để mình có thể tra cứu số tài khoản TPBank có mấy số khá là đơn giản phải không nào! Để có thể kiểm soát được tài khoản, cách hay nhất là tải ngay ứng dụng TPBank trên điện thoại.

 Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

 • T2 – T6: 8:00 – 20:00
 • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com