0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Số tài khoản Vpbank gồm có mấy số? Phân biệt với số thẻ như thế nào?

Số tài khoản Vpbank gồm có mấy số? Phân biệt với số thẻ như thế nào?

1. Số tài khoản Vpbank là gì?

Số tài khoản ngân hàng VPbank (số TKNH) là một dãy số có 9 đến 15 ký tự (có thể gồm chữ kết hợp số hoặc toàn số) được ngân hàng cấp ngay khi mở tài khoản ngân hàng nhằm định danh cá nhân hoặc tổ chức. Dãy số này là duy nhất và không trùng lặp ngay cả khi bạn mở nhiều số tài khoản trong cùng một hệ thống ngân hàng.

Số thẻ ngân hàng Vpbank gồm 16 số in trên thẻ

2. Số tài khoản của Vpbank được ghi ở đâu?

Số tài khoản của một ngân hàng như VPBank (Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng) thường được ghi trên các tài liệu liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn. Dưới đây là một số nơi thông thường mà bạn có thể tìm thấy số tài khoản VPBank của mình:

 • Sổ tiết kiệm: Nếu bạn mở một tài khoản tiết kiệm tại VPBank, thì số tài khoản thường sẽ được ghi trên sổ tiết kiệm của bạn.
 • Thẻ ngân hàng: Số tài khoản thường được in trên mặt trước hoặc mặt sau của thẻ ngân hàng của bạn.
 • Phiếu gửi tiền: Nếu bạn đã gửi tiền vào tài khoản VPBank tại chi nhánh hoặc qua máy ATM, số tài khoản sẽ được hiển thị trên phiếu gửi tiền của bạn.
 • Tài liệu ngân hàng: Bạn cũng có thể tìm thấy số tài khoản trên các tài liệu và thông báo từ VPBank, như sao kê tài khoản hoặc thông báo giao dịch.

Nếu bạn không thể tìm thấy số tài khoản của mình hoặc cần sự hỗ trợ thêm về tài khoản VPBank của bạn, bạn nên liên hệ với ngân hàng hoặc chi nhánh cụ thể của VPBank mà bạn đã mở tài khoản để được hướng dẫn chi tiết.

3. Số tài khoản Vpbank có bao nhiêu số?

Số tài khoản của VPBank, cũng như nhiều ngân hàng khác, thường bao gồm một số lượng cố định các chữ số. Tại VPBank, số tài khoản thường có 12 chữ số. Tuy nhiên, hãy kiểm tra tài liệu của bạn hoặc liên hệ với VPBank để xác nhận số tài khoản cụ thể và đảm bảo đúng định dạng số tài khoản của bạn.

VPbank chính là ngân hàng có tài khoản ít ký tự nhất trong số các tài khoản của hầu hết ngân hàng khác tại Việt Nam. Cụ thể, số tài khoản của VPbank rất ngắn, chỉ từ 8 đến 9 số. Trong khi đó, các ngân hàng khác đều đưa ra số tài khoản dài hơn từ 11 đến 13 số. Tuy ngắn gọn nhưng các con số được sắp xếp và lựa chọn ngẫu nhiên

Có nhiều cách kiểm tra số thẻ và số tài khoản ngân hàng vpbank

 

4. Các đầu số tài khoản ngân hàng Vpbank

Các đầu số tài khoản ngân hàng VPBank có thể thay đổi theo từng loại tài khoản hoặc mục đích sử dụng cụ thể. Tuy nhiên, một số đầu số tài khoản phổ biến của VPBank bao gồm:
Ví dụ đầu số chung cho tài khoản thanh toán: 1
Ví dụ: 0012 3456 7890
Đầu số cho các loại tài khoản tiết kiệm:
Ví dụ: 1001 2345 6789
Lưu ý rằng đây chỉ là ví dụ và các đầu số có thể thay đổi hoặc điều chỉnh bởi VPBank theo quy định của họ. Để biết đầu số chính xác của tài khoản của bạn, bạn nên kiểm tra với VPBank hoặc xem trong tài liệu tài khoản của bạn.

5. Cách tra cứu số tài khoản Vpbank chính xác nhất

Để tra cứu số tài khoản VPBank chính xác nhất, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Kiểm tra sổ tiết kiệm hoặc thông báo tài khoản: Số tài khoản thường được ghi rõ trong sổ tiết kiệm của bạn hoặc trên thông báo gửi đến bạn từ VPBank.
 • Kiểm tra thẻ ngân hàng: Nếu bạn có thẻ ngân hàng VPBank, số tài khoản thường được in trên thẻ. Có thể là mặt trước hoặc mặt sau của thẻ.
 • Liên hệ với VPBank: Nếu bạn không thể tìm thấy số tài khoản trên các tài liệu hoặc thẻ của mình, bạn nên liên hệ với VPBank để yêu cầu hỗ trợ. Ngân hàng sẽ cung cấp hướng dẫn cụ thể và xác thực thông tin để giúp bạn lấy lại số tài khoản.
 • Truy cập tài khoản trực tuyến: Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến với VPBank, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản trực tuyến của mình để kiểm tra số tài khoản. Thông tin này thường sẽ hiển thị sau khi bạn đăng nhập.
 • Gọi điện thoại cho dịch vụ khách hàng: Bạn cũng có thể gọi điện thoại cho dịch vụ khách hàng của VPBank để yêu cầu hỗ trợ trong việc tìm số tài khoản của bạn. Điều này có thể là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để giải quyết vấn đề này.

Lưu ý rằng để bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản của bạn, bạn nên luôn kiểm tra thông tin trực tiếp từ nguồn tin cậy, như VPBank hoặc dịch vụ khách hàng của họ, và tránh chia sẻ thông tin tài khoản với người khác nếu bạn không có độ tin cậy hoặc cần.

Số tài khoản ngân hàng vpbank là những dãy số ngẫu nhiên và khách hàng có thể chọn dãy số đẹp

6. Cách phân biệt số tài khoản và số thẻ Vpbank

Số tài khoản và số thẻ ngân hàng VPBank thường có định dạng khác nhau và thực hiện các chức năng khác nhau. Dưới đây là cách phân biệt giữa số tài khoản và số thẻ VPBank:
Số tài khoản VPBank:

 • Định dạng thường là một chuỗi số dài, thường 12 chữ số hoặc tương tự.
 • Số tài khoản dùng để xác định tài khoản ngân hàng của bạn và thực hiện các giao dịch tài chính như gửi tiền, rút tiền và nhận tiền.
 • Số tài khoản không phải là một thẻ nhựa hoặc chứng từ và không thể sử dụng để mua sắm hoặc thanh toán trực tiếp.
 • Số thẻ VPBank:
 • Định dạng thường bao gồm 16 chữ số trên thẻ trên mặt trước hoặc mặt sau của thẻ.
 • Số thẻ được sử dụng để thực hiện giao dịch mua sắm hoặc rút tiền từ máy ATM.
 • Số thẻ có thể được kết hợp với mã bảo mật và tên chủ thẻ để xác thực giao dịch.

Nếu bạn có thắc mắc về số tài khoản hoặc số thẻ của mình, hãy kiểm tra kỹ từng dãy số và cân nhắc mục đích sử dụng của chúng. Nếu bạn vẫn còn hoài nghi hoặc gặp khó khăn, hãy liên hệ với VPBank hoặc dịch vụ khách hàng của họ để được hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi cụ thể về tài khoản và thẻ của bạn.

 
Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

 • T2 – T6: 8:00 – 20:00
 • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com