0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Số thẻ Sacombank nằm ở đâu? Cách tra cứu số thẻ đơn giản nhất

Số thẻ Sacombank nằm ở đâu? Cách tra cứu số thẻ đơn giản nhất

 

Có nhiều khách hàng khi sử dụng không biết số thẻ Sacombank nằm ở đâu. Và một vấn đề nữa là mọi người hay bị nhầm lẫn giữa số thẻ và số tài khoản. Cách tra cứu số thẻ Sacombank đơn giản nhất…Với bài viết ngày hôm nay chúng tối sẽ giải đáp những thắc mác cho các bạn.

1. Số thẻ Sacombank là gi?

Số thẻ Sacombank là một dãy số được ngân hàng in trực tiếp trên thẻ ATM của khách hàng. Số thẻ ATM giống như mật mã có tác dụng giúp ngân hàng có thể quản lý được dễ dàng hơn về những hoạt động của khách hàng sử dụng thẻ. Khi sảy ra lỗi ngân hàng sẽ tiến hàng tìm số tài khoản trên hệ thống và sửa lỗi cho bạn.

Tương ứng với mỗi thẻ Sacombank, khách hàng sẽ có một số thẻ khác nhau. Tuy nhiên số thẻ Sacombank được dùng để làm gì? Được in ở đâu và gồm bao nhiêu số?

Số thẻ Sacombank là dãy số gồm 16 số được in nổi trên mặt trước của thẻ ATM Sacombank, trong đó 4 dãy số đầu là số Bin. Khi dùng số Bin sẽ giúp cho ngân hàng Sacombank có thể chuyển khoản cho ngân hàng khác mà không phải chờ đợi giao dịch liên ngân hàng theo cách truyền thống.

Bạn có thể dễ dàng nhận biết được số thẻ Sacombank được in nổi, đậm ở mặt trước của thẻ, gồm 16 chữ số. 

Số thẻ hiển thị thông tin đây là thẻ thứ bao nhiêu mà ngân hàng phát hành. Dãy số này thay đổi khi quý vị làm thẻ mới.

Số thẻ Sacombank cũng giống như các số thẻ của có thể được dùng cho tất các giao dịch trên các trang thương mại điện tử vì các trang đó đều dùng phương thức thanh toán thẻ.  

Khi bạn nhập số thẻ là hệ thống có thể nhận ra tài khoản của bạn là thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hay thẻ thanh toán. Với tiện ích này giúp bạn dễ dàng thành toán, giao dịch nhanh chóng mà không cần cung cấp các thông tin về số tài khoản, mã Pin.

       

Số thẻ Sacombank là gi?

2. Lợi ích của số thẻ Sacombank trong giao dịch

Số thẻ ATM là một trong những phương tiện thanh toán phổ biến nhất hiện nay, được chấp nhận ở hầu hết các cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm và trực tuyến trên toàn thế giới. Nên sử dụng số thẻ của ATM khi:

 • Thực hiện các giao dịch cần tính tiện lợi - Thanh toán hóa đơn online: Sử dụng số thẻ ATM cho các giao dịch giúp tiết kiệm thời gian thay vì mang theo tiền mặt. Chẳng hạn như khi mua sắm trên các ứng dụng bán hàng, thanh toán cho các hóa đơn và dịch vụ ở cửa hàng trực tuyến, khách hàng chỉ cần nhập số thẻ, mã PIN ghi trên thẻ là đã có thể hoàn tất bước thanh toán.
 • Khi khách hàng muốn rút/nạp tiền vào thẻ ATM, thực hiện nạp/rút tiền ra vào thẻ thông qua cây ATM, quầy giao dịch hoặc các ứng dụng ngân hàng điện tử. 
 • Liên kết/nạp tiền vào ví điện tử (Momo, Zalo Pay, Moca, VinID,...): Các ứng dụng ví điện tử hiện nay tất cả đều yêu cầu người dùng, khách hàng phải liên kết với tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch nạp/rút/thanh toán hóa đơn nhằm mục đích thuận tiện hơn. 

3. Cấu trúc số thẻ Sacombank

Khi các bạn thực hiện mở thẻ tại ngân hàng Sacombank. Trên thẻ Sacombank sẽ được in họ và tên của người sử dụng. Số thẻ, ngày đăng ký thẻ với một vài thông tin khác. Số tài khoản của bạn sẽ không được in trên thẻ nhằm bảo mật không tin tài khoản của các bạn.

Số thẻ ATM Sacombank là dãy số có 16 số và được in trên mặt trước của thẻ ATM. 4 số đầu của thẻ được gọi là số bin, số bin này được dùng cho ngân hàng có thể chuyển khoản cho ngân hàng khác. Mà không cần phải chờ đợi những giao dịch liên ngân hàng theo cách truyền thống ngày xưa.

Bạn có thể nhận biết rõ số thẻ được ngân hàng in nổi trên thẻ. Dãy số này thể hiện được rằng đây là thẻ thứ bao nhiêu mà ngân hàng đã phát hành. Số thẻ có thể được sử dụng trong giao dịch trên những trang điện tử thương mại có sử dụng giao dịch bằng thẻ. Khi các bạn nhập số thẻ hệ thống của ngân hàng nhận ra đây là thẻ ghi nợ hay thẻ tín dụng.

       

Cấu trúc số thẻ và số tài khoản Sacombank

4. Cách phân biệt số thẻ và số tài khoản Sacombank

Rất nhiều khách hàng khi mở thẻ còn nhầm lẫn giữa khái niệm số thẻ và số tài khoản và không hiểu rõ cách sử dụng và tra cứu thông tin của số thẻ và số tài khoản. Để giúp bạn phân biệt và nắm rõ số tài khoản và số thẻ, hãy tham khảo bài viết về phân biệt số thẻ và số tài khoản để có những kiến thức đúng nhất khi mở thẻ.

Số thẻ

 • Số thẻ được ngân hàng in trực tiếp trên thẻ và bạn sẽ nhận được số thẻ khi ngân hàng cấp thẻ cho bạn.
 • Số thẻ ATM Sacombank là 16 số
 • Dùng cho ngân hàng có thể quản lý được những hoạt động của người dùng trên thẻ.

Số tài khoản

 • Là dãy số được ngân hàng cung cấp qua email, phong bì đựng thẻ, hoặc qua giấy tờ. Và sẽ được cấp ngay cho bạn khi đăng ký thành công tài khoản.
 • Số tài khoản ngân hàng Sacombank là 12 số.
 • Số tài khoản có chức năng dùng để giao dịch như chuyển tiền,nhận tiền. Mọi giao dịch liên quan đến ngân hàng sẽ diễn ra trên số tài khoản này.

5. Cách tra cứu số thẻ ngân hàng Sacombank

Khác hàng có thể kiểm tra số thẻ bằng cách xem lại ngay trên thẻ ATM của khách hàng. Số thẻ sẽ được in nổi trên mặt thẻ rất dễ để có thể nhận ra. Nếu trong trường hợp bạn bị mất thẻ ATM của Sacombank, Hãy đến ngân hàng để tiến hàng làm lại thẻ mới, lúc này số thẻ của bạn sẽ được thay đổi sang một số thẻ khác.

Và có nhiều người thắc mắc rằng thay đổi số thẻ thì số tài khoản có bị thay đổi không. Như chúng tôi đã giải thích đến bạn như trên. Số tài khoản và số thẻ là 2 số hoàn toàn khác nhau. Khi bạn làm lại thẻ Sacombank bạn sẽ được ngân hàng cung cấp một số thẻ mới. Nhưng số tài khoản của bạn vẫn sẽ không thay đổi bạn vẫn sẽ sử dụng số tài khoản đó.

        

Tra cứu và lưu ý khi sử dụng thẻ ATM Sacombank

6. Những lưu ý khi giao dịch qua số thẻ Sacomnbank

Khi sử dụng số thẻ và số tài khoản, hãy tránh nhầm lẫn khi cung cấp các thông tin trong giao dịch, khi đó hệ thống sẽ báo không nhận diện được tên chủ tài khoản, sẽ gây khó khăn khi giao dịch.

Số thẻ thường được dùng để ngân hàng xác định được thẻ ATM đó là số thẻ thứ bao nhiêu mà ngân hàng phát hành. Số tài khoản là dãy số cung cấp cho khách hàng và cần thiết phải cung cấp trong các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền…

 • Bảo mật/giao dịch thẻ ATM an toàn
 • Khi thực hiện giao dịch ngoài cây ATM, không nên vứt hóa đơn giao dịch lại cây ATM vì như thế rất dễ làm lộ thông tin cá nhân của mình. 
 • Không được cung cấp dãy số thẻ ngân hàng cho những người không tin tưởng. 
 • Kiểm tra ngay xem bạn có nhầm lẫn số tài khoản với số thẻ không nếu đang thực hiện giao dịch mà nhận được thông báo “thông tin sai”.
 • Không phải ngân hàng nào cũng chuyển tiền bằng số thẻ được.
 • Trong trường hợp bị mất thẻ, bạn phải gọi ngay đến ngân hàng để được hỗ trợ kịp thời và yêu cầu khóa thẻ.

Trên đây là tất cả thông tin cần thiết nhất về số thẻ ngân hàng Sacombanknhững lưu ý khi sử dụng số thẻ Sacombank trong giao dịch. Cần biết them thông tin gi, các bạn hãy để lại bình luận phía dưới, chúng tôi sẽ giải đáp.

 

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

 • T2 – T6: 8:00 – 20:00
 • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com