0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Mỹ Đức

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại huyện Mỹ Đức

  Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng và bạn hiểu rất rõ về vấn đề nợ xấu. Vậy nợ xấu là gì nó có ảnh hưởng gì lớn đến người bị nợ xấu. Nợ xấu là: khi đến hạn phải thanh toán số tiền bạn nợ tín dụng với ngân hàng và đã được ngân hàng nhắc nhở nhiều lần những vẫn không thanh toán  được cho ngân hàng thì bạn sẽ bị ngân hàng cho vào danh sách nợ xấu.

Ảnh hưởng của việc nợ xấu với bạn: Trước hết bạn phải hiểu mọi chi tiêu thanh toán của bạn bằng thẻ đều được ngân hàng quản lý rất chặt và thông tin của bạn sẽ được lưu trên một hệ thống gọi là  credit information center một tổ chức của ngân hàng nhà nước việt Nam. Tổ chức này sẽ liên kết tất cả các thông tin khách hàng của các ngân hàng khác nhau. Do vậy nếu bạn bị nợ xấu tại một ngân hàng nào đó thì các ngân hàng khác cũng có hồ sơ đó.

>>> Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Các mức độ nợ xấu của ngân hàng.

 • Chậm thanh toán 1-10 ngày: nợ cấp 1, bị ngân hàng nhắc nhở và nộp tiền.

 • Chậm thanh toán 10 – 90 ngày: nợ cấp 2: Ngân hàng cảnh cáo và nhắc nhở nộp tiền.

 • Chậm thành toán  > 90 ngày: Bị ngân hàng cho vào danh sách đen và gửi lên CIC.

Một khi bị vào trong danh sách đen và gửi lên CIC thì bạn sẽ rất khó có thể vay tín dụng tại bất cứ ngân hàng nào, bởi họ đều có hồ sơ của bạn.

Làm cách nào để tránh bị nợ xấu.

 Nếu bạn không muốn bị nợ xấu và phải chịu lãi cao thì chỉ còn 1 cách đó là thanh toán 100% số dư nợ đúng thời hạn cho ngân hàng. Nhưng vì một lý do nào đó mà bạn chưa thể thanh toán cho ngân hàng được hoặc bạn muốn dành số tiền trả nợ ấy dùng vào một việc quan trọng hơn mà lại không muốn bị ngân hàng tính lãi cao.

Hãy đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ số tiền dư nợ của bạn trong thẻ tín dụng trong vòng chưa đầy 10 phút chỉ phí đáo từ 1,5%.

Ngoài ra bạn còn được:

 • Miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.

 • Phục vụ đáo hạn thẻ tận nhà cho bạn.

 • Giúp bạn nâng cao uy tín với ngân hàng, tăng điểm tín dụng được ngân hàng nâng cao hạn mức thẻ sau khi sử dụng từ 3-6 tháng. Khi có uy tín với ngân hàng rồi thì việc vay vốn đối với bạn sẽ không còn gặp phải khó khăn nữa.

 • Hơn nữa bạn còn được chúng tôi tư vấn về dịch vụ thẻ, cách dùng thẻ thông minh để tiết kiệm chi phí và tránh bị ngân hàng tính lãi.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng ở huyện Mỹ Đức.

 • Bạn mang theo thẻ với CMND qua văn phòng của H&B hoặc có thể yêu cầu H&B đến tận nơi đáo thẻ cho bạn.

 • Bạn cấp thêm cho H&B số tài khoản, chi nhanh ngân hàng, số tiền bạn muốn đáo.

 • H&B sẽ chuyển khoản và thanh toán cho bạn chỉ trong vòng 10 phút.

 • Nhân viên của H&B sẽ cà thẻ của bạn vào máy pos đúng với số tiền đã ứng trước cho bạn.

 • Bạn thanh toán phí cho H&B và thủ tục hoàn tất.

 • Xem thêm: Rút tiền giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi bạn gặp phải vấn đề về tài chính và tín dụng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0902 122 277 để được phục vụ một cách nhanh nhất rẻ nhất và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ: Hotline 0902 122 277.

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

 • T2 – T6: 8:00 – 20:00
 • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com