0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giá rẻ tại Quận 1 Tp.HCM

Địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giá rẻ tại Quận 1 Tp.HCM

Rút tiền thẻ tín dụng tại Quận 1 Tp.HCM (Sài Gòn) như thế nào để được miễn lãi suất? Dưới đây là địa chỉ rút tiền giá rẻ nhất Quận 1.

Thẻ tín dụng dần trở thành một loại thẻ vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu thanh toán, vừa nhanh chóng vừa tiện lợi. Chỉ cần sở hữu trong tay một tấm thẻ tín dụng. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và an toàn hơn nhiều khi không phải mang theo tiền mặt mọi lúc mọi nơi.

Để hiểu rõ hơn về chức năng của thẻ tín dụng, cách rút tiền thẻ tín dụng và địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giá rẻ tại Quận 1, Tp.HCM. Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Thẻ tín dụng và những điều cần biết

Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng, có tính năng thanh toán mà không cần phải có sẵn tiền trong thẻ. Đây là số tiền do ngân hàng “ứng” trước để chủ thẻ mua sắm, chi tiêu. Đến cuối kỳ thì phải trả lại đầy đủ cho ngân hàng.

Thẻ tín dụng được thiết kế với hình dạng và kích thước tương tự như thẻ ATM. Tùy vào mỗi ngân hàng và mỗi loại thẻ sẽ có màu sắc và hình ảnh khác nhau. Hạn mức tiêu dùng của thẻ được cấp dựa trên hồ sơ mở thẻ và uy tín của chủ thẻ. Bạn sẽ được phép chi tiêu trong hạn mức đó, trong một khoảng thời gian nhất định mà không bị tính lãi suất.

Địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giá rẻ tại Quận 1 Tp.HCM

Thẻ tín dụng có 2 loại như sau:

  • Thẻ tín dụng nội địa: Được sử dụng để thanh toán trong nước.
  • Thẻ tín dụng quốc tế: Dùng để thanh toán trong và ngoài nước (không cần đổi tiền mặt)

Cả hai loại thẻ này đều có tính năng thanh toán rất nhanh chóng và dễ dàng tại tất cả các điểm mua sắm như siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, mua bán trực tuyến, đặt vé máy bay hay thanh toán hóa đơn.

2. Các chức năng chính của thẻ tín dụng

Sở dĩ thẻ tín dụng được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng chính là vì tính năng ưu việt của nó. Hầu hết các dòng thẻ tín dụng hiện này đều có các tính năng chính như sau:

- Tính năng thanh toán: Nếu có trong tay một tấm thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán cho bất cứ giao dịch nào như mua hàng, thanh toán hóa đơn, đặt hàng online, đặt vé máy bay, phòng khách sạn.

Sau khi chi tiêu, bạn sẽ có tối đa 45 ngày để thanh toán lại số tiền đó cho ngân hàng mà không bị tính lãi suất. Từ ngày thứ 46 trở đi, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất. Mức lãi này tùy thuộc quy định của từng ngân hàng và từng loại thẻ. Trung bình lãi suất dao động từ 2,5% đến 3,5%/tháng.

- Tính năng rút tiền mặt: Thẻ tín dụng có thể rút được tiền mặt khi cần thiết. Đây là tính năng của thẻ tín dụng được nhiều người yêu thích nhất. Một số loại thẻ có thể rút được 100% hạn mức. Tuy nhiên do không khuyến khích rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nên ngân hàng thường thu phí rút tiền mặt rất cao. Đồng thời bạn cũng bị tính lãi suất ngay từ thời điểm vừa rút tiền xong.

3. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng như thế nào là an toàn và tiết kiệm nhất?

Hiện nay, bất cứ giao dịch rút tiền mặt nào của thẻ tín dụng được thực hiện tại cây ATM đều sẽ bị tính phí và lãi suất. Phí rút tiền mặt thường rơi vào khoảng 4% trên tổng số tiền rút. Lãi suất áp dụng từ 25% - 30%/năm. Ngoài ra, khi rút tiền tại máy ATM, bạn có thể không rút được tối đa hạn mức, mà chỉ có thể rút được từ 50% đến 70% hạn mức tín dụng.

Chính vì những hạn chế trên, nhiều người khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt nên không còn cách nào khác mới phải rút tiền thẻ tín dụng theo cách này. Hiểu được những khó khăn của khách hàng, trên thị trường tài chính đã có một số đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng qua máy POS.

Công ty tài chính H&B là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng với mức phí vô cùng ưu đãi, lãi suất 0% trong vòng 45 ngày.

Bất cứ khách hàng nào đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM cũng đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giá rẻ tại Quận 1 Tp.HCM

Dưới đây là những lợi ích của việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng dưới hình thức mua hàng, quẹt thẻ qua máy POS:

- Có thể rút được toàn bộ hạn mức tín dụng, không bị giới hạn như khi rút tại máy ATM.

- Được miễn lãi hoàn toàn trong vòng 45 ngày như khi mua sắm thông thường.

- Không phải chịu bất cứ một khoản lãi suất nào như rút tiền tại máy ATM.

- Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng bằng máy POS tiết kiệm hơn, chỉ từ 1,5% - 1,8% (thay vì 4% như khi rút tại máy ATM).

- Được hỗ trợ tận nơi nếu khách hàng không trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi.

- Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ của H&B, mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không lo bị lộ thông tin cá nhân hay thẻ tín dụng.

- Được tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng, cách chi tiêu an toàn, hiệu quả.

- Khi thẻ tín dụng của bạn đến hạn thanh toán, nhưng lại gặp khó khăn về tài chính. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng tới địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại đường Nguyễn Trãi, Quận 1. Hotline liên hệ: 0902 122 277 (Mss Thủy).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất! Chúc bạn trở thành người tiêu dùng thông thái!

 

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com