0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Ba Đình.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận Ba Đình.

    Nhằm đáp ứng nhu cầu và giảm thiểu tối đa gánh nặng về tài chính, và tiền lãi do số dư nợ trong thẻ tín dụng gây ra dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi đã ra đời để giúp bạn gia đời để giảm thiểu được phần nào những gánh nặng ấy.

Thẻ tín dụng là gì? Và mặt lợi của thẻ tín dụng.

    Thẻ tín dụng là thẻ giúp chủ tài khoản có thể tiêu tiền trước và trả tiền sau. Và được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Hạn mức trong thẻ cao hay thấp là tùy thuộc vào độ uy tín và thu nhập bình quân của chủ thẻ.

     Khi muốn đăng ký làm thẻ bạn phải đáp ứng được đầy đủ những  yêu cầu của ngân hàng như:

  • Có CMND, hộ chiếu, hộ khẩu thông tin rõ ràng về chủ tài khoản, địa chỉ nhà ở…..

  • Sao kê doanh thu 3 tháng lương liên tiếp hoặc có tài sản thế chấp.

  • Lịch sử tín dụng tốt…

  • Là công dân việt nam và đã đủ 18t

     Thẻ tín dụng nó rất tiện lợi cho người dùng. Tiện lợi cho việc mua sắm cất giữ và độ an toàn cao. Khi bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ nhận được rất nhiều ưu đã như giảm giá….

Tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng tại đây : rút tiền mặt đáo hạn thẻ tín dụng

Mặt hạn chết và cách khắc phục.

      Đúng là lúc tiêu thì công nhận thích thật nhưng đến khi hết thời hạn 45 ngày bạn phải thanh toán toàn bộ số tiền bạn đã chi tiêu trước đó cho ngân hàng. Nhưng vì mình tiêu sài quá mức dẫn đến việc số dư nợ lớn bạn chưa thể xoay để chả kịp được lúc này ngân hàng sẽ phạt nóng phí trả chậm là 4% và tính lãi cao từ 2,5-3% /tháng. Không chỉ vậy mà bạn rất rễ rơi vào tình huống vay chỗ này chả nợ chỗ kia và chở thành con nợ. Nếu bạn không chả được bạn còn bị cho vào danh sách nợ xấu ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của bạn sau này muốn vay vốn hay mua trả góp ở bất cứ đâu cũng sẽ không thể. Đơn giản vì bạn có tiền sử nợ xấu.

      Bởi vậy bạn nên tìm đến dịch vụ daohantindung.vn để được hỗ trợ kịp thời. Dịch vụ daohantindung.vn chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng,nhằm phục vụ và giảm bớt những nỗi lo về nợ và lãi suất cao. Chúng tôi sẽ ứng trước cho bạn một khoản tiền đủ để trả hết toàn bộ số dư nợ trong thẻ của bạn. Chủ tài khoản chỉ cần trả phí từ 1,5% số tiền chúng tôi ứng trước để thanh toán dư nợ. Sau chúng tôi sẽ lấy lại số tiền đó ngay sau khi tiền hồi về tài khoản của bạn. Tất nhiên bạn chỉ mất 1,5% tiền phí mà bạn vẫn đáo hạn bình thường vẫn được miễn lãi trong vòng 45 ngày thêm uy tín với ngân hàng dễ dàng nâng cao hạn mức của thẻ.

    Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng nhanh gọn chỉ trong vong chưa đầy 10 phút.

  • Khách hàng mang theo chứng minh nhân dân và thẻ visa, master đến chi nhánh của chúng tôi hoặc có thể yêu cầu chúng tôi đến tận nơi.

  • Chúng tôi thanh toán trực tiếp thông qua mobile banking.

  • Trong vòng 10 phút, tiền đã thanh toán thành công, nhân viên sẽ cà thẻ vào máy pos. đúng số tiền đã ứng trước cho khách hàng.

  • Khách hàng thanh toán phí và giao dịch hoàn tất.

Ngoài gia khi bạn vừa đáo hạn thẻ tín dụng vừa rút tiền thẻ tín dụng ở chỗ chúng tôi bạn sẽ được giảm ngay 0,1% cho tất cả các mức rút và đáo.

daohantindung.vn chúng tôi phục vụ đáo hạn ,rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng không chỉ ở khu vực Ba Đình mà còn phục phụ tận nơi trên tất cả các quận huyện trên địa bàn tp Hà Nội.

Liên hê hotline:  0902 122 277 để được tư vấn và giúp đỡ

 
Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com