0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận cầu giấy

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận cầu giấy

     Thời gian gần đây trên khu vụ quận cầu giấy nói riêng và toàn khu vực hà nội nói chung nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng của người dân và công ty... ngày càng tăng cao. Vậy vì đâu mà thẻ tín dụng lại được sử dụng rộng rãi đến vậy?

     Trước hết phải nói đến tính năng tiện lợi của nó : Nó nhỏ gọn rễ ràng cất giữ và an toàn. Nó có thể sử dụng để thanh toán trực tuyến, mua sắm sử dụng trên toàn cầu. Hơn nữa khi bạn mua hàng bằng thẻ tín dụng bạn sẽ không phải chả tiền ngay còn được giảm giá và nhận nhiều ưu đãi khác.

     Thẻ tín dụng là gì? Ngoài những lợi ích của nó thì điểm bất lợi của nó là gì?

Thẻ tín dụng thực chất là thẻ chả sau của ngân hàng cho chúng ta nợ một số tiền tùy theo độ uy tín của khách hàng thì hạn mức cũng sẽ tăng theo. Chúng ta dùng càng nhiều thì đến hạn phải trả càng nhiều.

     Ngoài những lợi ích của thẻ mang lại cho người sử dụng nó cũng có rất nhiều những cái bất lợi cho những ai chưa hiểu rõ về nó và phải quản lý chặt nó. Bạn phải tuyệt đối bảo mật thông tin của thẻ nếu bạn để lộ thông tin thì thẻ và tài sản trong thẻ của bạn rất rễ gặp nguy hiểm. Hơn nữa bạn sẽ trở thành con nợ nếu không biết cách chi tiêu đúng cách. Phải thanh toán số dư nợ tín dụng đúng ngày đúng kỳ hạn nếu không bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi rất cao và phải chịu phạt phí trả chậm và bị liệt kê vào danh sách khách hàng có tiền sử nợ xấu sẽ ảnh hưởng đến những khoản vay sau này của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ

     Chính vì vậy dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi ra đời nhằm khắc phục những nhược điểm đó.

          Dịch vụ sẽ giúp bạn không phải bỏ toàn bố số tiền bạn đã chi tiêu cho ngân hàng mà bạn vẫn không bị tính lãi và không bị phạt phí trả chậm mà lại nâng cao uy tín của bạn đối với ngân hàng giúp bạn nâng cao hạn mức thẻ giảm lãi suất cho những khoản vay sau.

      Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi.

  • Phục vụ bạn tận nơi trên 24/7 trong khu vực quận cầu giấy Hà Nội.

  • Đáo hạn nhanh gọn an toàn bảo mật cao

  • Phí đáo chỉ từ 1,5% cho mỗi lần đáo rẻ hơn rất nhiều so với lãi và tiền phạt của ngân hàng.

  • Phục vụ,tư vấn nhiệt tình chu đáo, hướng dẫn bạn dùng thẻ một cách hợp lý an toàn, chánh được những rủi ro khi sử dụng thẻ.

  • Tiếp tục miễn lãi suất trong vòng 45 ngày.

      Do nhu cầu sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cao nên dịch vụ của chúng tôi không chỉ có ở cầu giấy mà mở rộng ra tất cả các quận tại Hà Nội như Hà Đông, Từ Liêm, Hoàng mai, Thanh xuân, Hoàn kiếm, Đông Anh…..

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng vietcombank, vpbank, viettinbank, sacombank, ACB,..v..v.. phục vụ tận nơi trên toàn khu vực Hà Nội với phí rút chỉ từ 1,4%. Thủ tục rút tiền nhanh gọn rễ ràng an toàn. ngoài ra khi rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi bạn sẽ được giảm 0,1% phí rút và đáo.

     Hãy đến với daohantindung.vn để chúng tôi để chúng tôi giúp bạn an tâm khi sử dụng thẻ và mang đến tận nơi cho bạn những những dịch vụ tốt nhất không đâu có được.

 Gọi ngay 0902 122 277 để được sử dụng và tư vấn thêm về dịch vụ.      

top 10 địa chỉ rút tiền giá rẻ uy tín tại hà nội

top 10 địa chỉ đáo hạn uy tín giá rẻ tại hà nội

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com