0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ Visa Techcombank

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ Visa Techcombank

Bạn muốn rút tiền mặt từ thẻ visa Techcombank nhưng chưa biết cách? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng an toàn và tiết kiệm nhất.

Trong những năm gần đây, thẻ tín dụng đã trở thành một phương tiện thanh toán không thể thiếu của nhiều người. Hầu hết mọi giao dịch từ mua sắm, vui chơi, giải trí, làm đẹp… đều được thực hiện thông qua thẻ tín dụng.

Song không phải lúc nào chúng ta cũng chỉ có nhu cầu mua sắm. Sẽ có lúc cần sử dụng tiền mặt nhưng trong tay lại chỉ có một chiếc thẻ tín dụng. Lúc này nó có thể trở thành công cụ hữu ích cho bạn. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt. Tuy nhiên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng như thế nào mới đúng cách, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất? Hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây. Bạn sẽ được hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ Visa Techcombank an toàn và ít chi phí nhất.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ Visa Techcombank

1. Những điều cần biết về thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng (Credit card) là loại thẻ được cấp phát bởi các ngân hàng và tổ chức phát hành thẻ. Thẻ có tính năng thanh toán mà không cần tới tiền mặt. Chủ sở hữu của thẻ tín dụng được ngân hàng cấp cho một số tiền để chi tiêu, mua sắm. Đến cuối kỳ (khoảng 45 ngày) sẽ thanh toán lại số tiền đã dùng đó cho ngân hàng.

Tùy vào hồ sơ cá nhân của từng người (thu nhập và mức độ uy tín) mà được cấp các hạn mức thẻ khác nhau. Sau khi chi tiêu, chủ thẻ được miễn lãi tối đa 45 ngày. Sau 45 ngày sẽ phải chịu lãi suất theo quy định của ngân hàng nếu chưa thanh toán đủ.

Hiện nay thẻ tín dụng được phát hành trong nước bao gồm 2 loại cơ bản như sau:

- Thẻ tín dụng nội địa: Được dùng khi thanh toán trong nước.

- Thẻ tín dụng quốc tế: Được dùng để thanh toán cả trong nước và ngoài nước.

Nói về chức năng chính của thẻ tín dụng có thể kể tới rất nhiều như: Thanh toán hàng hóa, dịch vụ; mua hàng trả góp; rút được tiền mặt… Ưu điểm là chủ thẻ có thể thực hiện các giao dịch trên bất cứ lúc nào. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người mà bạn có thể sử dụng một hoặc toàn bộ chức năng của thẻ tín dụng.

2. Cách rút tiền mặt từ thẻ Visa Techcombank

Nếu trong tay bạn đang có một chiếc thẻ tín dụng và cần sử dụng tiền mặt. Bạn có thể rút tiền theo những cách dưới đây. Mỗi cách sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Bạn có thể chọn một hình thức rút tiền phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh hay thói quen của mình.

Cách rút tiền mặt từ thẻ Visa Techcombank qua máy ATM

Với hệ thống máy ATM dày đặc trên cả nước, bạn có thể dễ dàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại bất kỳ máy ATM nào có biểu tượng Visa/Master. Thao tác rút tiền khá đơn giản và tương tự như khi rút tiền bằng thẻ ATM. Bạn cũng không nhất thiết phải lựa chọn đúng máy ATM cùng hệ thống ngân hàng mở thẻ. Các thao tác rút tiền mặt từ thẻ visa Techcombank như sau:

- Cho thẻ tín dụng vào khe máy ATM đúng vị trí và chiều của thẻ

- Nhập mã Pin/mật khẩu của thẻ

- Chọn số tiền muốn rút

- Hoàn thành và nhận tiền tại khe máy ATM.

Mặc dù việc rút tiền thẻ tín dụng tại máy ATM khá đơn giản và thuận tiện. Tuy nhiên nó lại có nhiều hạn chế như: Không rút được tối đa hạn mức của thẻ tín dụng, bạn chỉ rút được khoảng 70% số tiền trong thẻ. Đồng thời mỗi giao dịch rút tiền, chủ thẻ sẽ phải chịu phí rút là 4% cộng thêm lãi suất gần 30%/năm. Như vậy chi phí cho mỗi giao dịch rút tiền không hề nhỏ. Hơn nữa việc rút tiền mặt qua máy ATM nhiều lần sẽ làm giảm điểm tín dụng của bạn tại ngân hàng. Từ đó gây khó khăn cho các giao dịch vay vốn khác với ngân hàng.

Cách rút tiền mặt từ thẻ Visa Techcombank qua tổng đài

Một trong những cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khá đơn giản chính là gọi điện lên tổng đài của ngân hàng phát hành thẻ. Sau khi gọi điện đến số hotlien của ngân hàng, bạn yêu cầu được rút tiền với giá trị cụ thể. Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin và giải ngân vào tài khoản cá nhân của bạn.

Hướng dẫn cách rút tiền mặt từ thẻ Visa Techcombank

Cách rút tiền mặt từ thẻ Visa Techcombank trực tiếp tại ngân hàng

Với hình thức rút tiền này, bạn chỉ cần trực tiếp đến chi nhánh ngân hàng mở thẻ. Tại quầy giao dịch, bạn yêu cầu nhân viên ngân hàng được rút số tiền cụ thể. Sau khi kiểm tra một số giấy tờ cần thiết, nhân viên sẽ đưa thẻ vào máy và rút đúng số tiền mà bạn yêu cầu.

Ưu điểm của hình thức rút tiền này là có thể rút được toàn bộ hạn mức tín dụng. Nhưng thường sẽ tốn khá nhiều thời gian chờ đợi bởi nhiều thủ tục. Đồng thời việc ứng tiền mặt này cũng không được khuyến khích nên có thể ảnh hưởng tới điểm tín dụng của chủ thẻ.

Cách rút tiền mặt từ thẻ Visa Techcombank qua máy POS
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua máy POS. Đây cũng là hình thức rút tiền được nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần mang thẻ đến đơn vị cung cấp dịch vụ máy POS và yêu cầu. Sau khi nhân viên quẹt thẻ, bạn sẽ nhận được số tiền mà mình mong muốn.

Ưu điểm của hình thức này là có thể rút được toàn bộ hạn mức thẻ. Không phải chịu phí và lãi suất cao như rút tại máy ATM. Nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản ngay sau khi kết thúc giao dịch. Khách hàng chỉ phải trả một khoản phí từ 1,5%-1,8% cho bên cung ứng dịch vụ.

Trên thực tế, việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không được khuyến khích. Do đó hãy coi đó là phương án cuối cùng khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt. Đồng thời nắm rõ những ưu nhược điểm của các hình thức rút tiền trên sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối hoặc khoản tiền phí không đáng có.

Hi vọng rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách rút tiền mặt từ thẻ Visa Techcombank như thế nào là an toàn và tiết kiệm chi phí nhất. Chúc bạn may mắn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0902 122 277 để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất!

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com