0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Là Gì? Quy Trình Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Như Thế Nào?

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Là Gì? Quy Trình Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Như Thế Nào?

 

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Theo đó bạn sẽ được bên dịch vụ cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới ngày đáo hạn trả nợ thẻ tín dụng, mà bạn không có tiền trả cho ngân hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ tài chính mang lại rất nhiều quyền lợi cho mỗi khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng. Sẽ là một thiếu sót nếu như những chủ thẻ lại không biết đến dịch vụ này. Ở một thành phố lớn như Hà Nội, nhu cầu về thẻ tín dụng ngày càng tăng lên bởi nó là một công cụ hỗ trợ tài chính rất đắc lực, vừa có thể thay thế tiền mặt trong việc thanh toán các hóa đơn, lại vừa có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trong những lúc cần thiết phải sử dụng đến tiền mặt. Cũng vì nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng cao nên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cũng cần phát triển để mang lại những quyền lợi thiết thực và chính đáng cho khách hàng.

Bạn băn khoăn về thủ tục, quy trình đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào, bạn vẫn đang tìm một địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Thẻ tín dụng là gì? Những điều cần biết về thẻ tín dụng

1. Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng, có tính năng thanh toán không cần sử dụng tiền mặt. Nghĩa là chủ thẻ sẽ được ngân hàng cho mượn một số tiền để chi tiêu. Sau đó đến cuối kỳ sẽ trả lại đầy đủ số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng.

Số tiền mà chủ thẻ được chi tiêu tối đa trong thẻ được gọi là hạn mức tín dụng. Hạn mức tín dụng tùy thuộc vào thu nhập cũng như hồ sơ tín dụng của mỗi người. Sau khi được ngân hàng chấp nhận mở thẻ, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm, chi tiêu, thanh toán dịch vụ…

2. Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng

- Tiện lợi: Thẻ tín dụng là một phương tiện thanh toán tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng thẻ để mua sắm trực tuyến hoặc trong cửa hàng, và không cần mang theo tiền mặt.

- Bảo mật: Sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn tránh được rủi ro khi mang theo tiền mặt. Nếu bạn bị mất tiền mặt, bạn không thể khóa tài khoản hoặc theo dõi được tiền của mình. Tuy nhiên, với thẻ tín dụng, bạn có thể báo cáo ngay cho ngân hàng nếu thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp và họ có thể ngăn chặn những giao dịch trái phép.

- Tiết kiệm chi phí: Sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn tiết kiệm chi phí cho các khoản phí rút tiền mặt hoặc chuyển khoản.

- Tiện lợi cho việc du lịch: Khi đi du lịch, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các dịch vụ và chi phí khác mà không cần phải mang theo nhiều tiền mặt.

- Kiểm soát chi tiêu: Sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn có thể theo dõi chi tiêu của mình một cách chính xác và dễ dàng hơn. Bạn có thể dễ dàng xem lại các giao dịch đã thực hiện và đưa ra kế hoạch chi tiêu cho các khoản tiền trong tương lai.

- Tích điểm: Nhiều thẻ tín dụng cung cấp chương trình tích điểm, cho phép bạn tích lũy điểm thưởng khi sử dụng thẻ để mua sắm hoặc thanh toán các dịch vụ. Bạn có thể sử dụng điểm thưởng này để mua hàng hóa hoặc đổi lấy các ưu đãi hấp dẫn khác.

- Tăng khả năng vay vốn: Sử dụng thẻ tín dụng có thể giúp bạn tăng khả năng vay vốn trong tương lai. Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng một cách đúng đắn và thường xuyên thanh toán đầy đủ các khoản nợ, điểm tín dụng của bạn sẽ được cải thiện, và điều quan trọng là nó sẽ giúp bạn tăng độ uy tín khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng.

3. Những điều kiện cơ bản cần có khi mở thẻ tín dụng

Để sở hữu được một chiếc thẻ tín dụng của bất cứ ngân hàng nào, mỗi khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện sau:

- Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.

- Thu nhập tối thiểu từ 4.5 triệu đồng/tháng trở lên.

- Có hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại khu vực có trụ sở ngân hàng đăng ký mở thẻ.

- Có hợp đồng lao động, Bảo hiểm xã hội

- Sao kê lương chuyển khoản qua ngân hàng trong thời gian 3 tháng gần nhất,

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ mở thẻ như trên, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng bằng những cách sau:

- Đăng ký tại quầy giao dịch: Mang hồ sơ đến điểm giao dịch của ngân hàng bạn muốn đăng ký. Điền vào phiếu đăng ký thẻ tín dụng. Sau khi nhân viên ngân hàng kiểm tra hồ sơ và tiếp nhận. Bạn sẽ có từ 10 – 15 ngày để đến ngân hàng để nhận thẻ tín dụng.

- Đăng ký online: Đăng ký trực tuyến trên website của ngân hàng. Làm theo hướng dẫn và chỉ mất vài phút là có thể đăng ký mở thẻ thành công.

4. Khi sử dụng thẻ tín dụng cần lưu ý những gì

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích như vậy. Song khi sử dụng thẻ tín dụng, chủ thẻ cũng cần lưu ý một số điểm sau để tránh vướng phải những rủi ro không đáng có.

- Lãi suất quá hạn: Thông thường các thẻ tín dụng sẽ được miễn lãi 45 ngày. Tuy nhiên sau thời gian 45 ngày miễn lãi, nếu không thanh toán số tiền đã chi tiêu, bạn sẽ bị tính lãi suất số tiền đó. Do đó, bạn cần chú ý các tin nhắn sao thê, thông báo từ phía ngân hàng. Và tuyệt đối không được quên ngày hạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng của mình.

- Không nên rút tiền mặt nếu không thực sự cần thiết: Do thẻ tín dụng được mở với mục đích thanh toán khi chi tiêu. Nên các giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ bị tính phí cao, từ 4%. Nếu rút nhiều lần hoặc rút số tiền lớn, chủ thẻ sẽ phải mất một số tiền phí không nhỏ.

- Không nên cho mượn hoặc để mất thẻ: Khi mất thẻ sẽ rất dễ bị mất tiền trong thẻ, nếu không kịp thời khóa thẻ. Thậm chí bạn cũng rất dễ bị kẻ gian lợi dịch để thực hiện các giao dịch bất chính. Vì vậy hãy giữ thẻ tín dụng thật kỹ và không để lộ số thẻ, số CVV để phòng tránh bị mất tiền.

- Có thể mắc nợ vì thẻ tín dụng khi chi tiêu quá đà: Điều này không phải không có. Bởi nhiều chủ thẻ thường rơi vào tình trạng “vung tay quá trán”. Chi tiêu vượt khả năng chi trả dẫn đến mắc nợ ngân hàng một số tiền lớn. Đồng thời việc cộng dồn lãi suất quá hạn cũng khiến việc hoàn trả tiền khó khăn hơn.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Khi nào cần phải đáo hạn thẻ tín dụng?

5. Dư nợ thẻ tín dụng là gì?

Dư nợ thẻ tín dụng là số tiền mà chủ thẻ đã chi tiêu (sử dụng) trong một chu kỳ và phải trả lại cho ngân hàng. Hiểu một cách đơn giản đây chính là số tiền trong thẻ tín dụng mà bạn đã dùng để chi tiêu và cần phải trả cho ngân hàng.

Hàng tháng ngân hàng sẽ chốt sao kê và gửi cho chủ thẻ một tin nhắn/email thông báo về toàn bộ giao dịch phát sinh trong tháng. Bao gồm tổng số tiền cần thanh toán, và số tiền tối thiểu bạn phải trả. Sau khi nhận được sao kê, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán thẻ tín dụng như sau:

- Thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng: Nếu thanh toán toàn bộ dư nợ trong thẻ tín dụng. Bạn sẽ được cấp lại hạn mức và có thể tiếp tục chi tiêu. Với hình thức này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phì vì không phải trả bất cứ một khoản phí hay lãi suất nào. Đồng thời còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi khác từ phía ngân hàng.

- Thanh toán 5% số tối thiểu: Trường hợp nếu không thanh toán được toàn bộ số tiền đã chi tiêu. Bạn có thể thanh toán 5% số tối thiểu. Đây là yêu cầu từ phía ngân hàng để tránh rơi vào trường hợp nợ xấu và không thể trả nợ.

Trong số tiền tối thiểu này đã bao gồm phí trả chậm 4% số tiền chậm thanh toán. Đồng thời toàn bộ dư nợ còn lại trong thẻ tín dụng sẽ bị tính lãi suất gần 30%/năm.

Do đó nếu có dư nợ trong thẻ tín dụng, hãy cố gắng trả càng nhiều càng tốt. Điều quan trọng là bạn phải nhớ rõ ngày hạn cuối cùng phải thanh toán. Để tránh trường hợp quên khiến thẻ bị quá hạn, phải chịu phí phạt và lãi suất. Nếu đến ngày hạn thanh toán mà bạn gặp khó khăn về tài chính. Lúc này bạn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để món nợ của mình không bị quá hạn và rơi vào nợ xấu.

6. Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ giúp chủ thẻ thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng sau khi chi tiêu. Thông thường, khi bạn đến ngân hàng đăng kí mở thẻ tín dụng, tùy vào điều kiện mà bạn có thể đáp ứng được với ngân hàng mà ngân hàng sẽ cấp cho bạn một số tiền định mức để bạn tiêu trước.Trong khoảng thời gian 45 ngày, bạn sẽ được miễn lại hoàn toàn nhưng sau 45 ngày đó, bạn cần hoàn trả lại ngân hàng toàn bộ số tiền bạn đã chi tiêu. Đó được gọi là đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Theo đó bạn sẽ được bên dịch vụ cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới ngày đáo hạn trả nợ thẻ tín dụng, mà bạn không có tiền trả cho ngân hàng. 

Hiểu một cách đơn giản nhất, các công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn; sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy Post để lấy lại tiền ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức cho chủ thẻ.

Khi nào cần đáo hạn thẻ tín dụng?

Sau khi chi tiêu tiền trong thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ gửi cho chủ thẻ một tin nhắn hoặc email sao kê hàng tháng để nhắc nhở về về việc trả nợ cho ngân hàng. Trong sao kê sẽ ghi rõ số tiền và thời hạn mà bạn phải thanh toán. Chủ thẻ có trách nhiệm phải trả đủ số nợ trước hoặc đến ngày hạn cuối cùng được nhắc trong sao kê.

Vì sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Chủ thẻ phải thanh toán cho ngân hàng khoản tiền đã chi sau 45 ngày đối với những thẻ chi tiêu lần đầu và 30 ngày với thẻ chi tiêu lần thứ hai. Bạn có thể thanh toán hoàn toàn số tiền đã tiêu hoặc đóng số tối thiểu mà ngân hàng yêu cầu.

Nếu không thanh toán đúng hạn, bạn sẽ gặp một số bất lợi sau:

- Bị tính phí phạt trả chậm lên tới 5% trên tổng số tiền đã chi tiêu.

- Phải chịu mức lãi suất tín dụng cao, có thể lên tới 30%/năm.

- Uy tín với ngân hàng giảm sút, bị ghi nợ xấu, ảnh hưởng tiêu cực tới lịch sử tín dụng.

Như vậy, để đảm bảo quyền lợi cũng như uy tín cá nhân khi sử dụng thẻ tín dụng. Bạn cần phải đáo hạn thẻ đúng với thời hạn ngân hàng yêu cầu.

7. Quyền lợi của bạn khi đáo hạn thẻ tín dụng đúng hạn

- Không bị tính lãi suất cao, không có nợ xấu trong lịch sử tín dụng, không phải chịu mức phí phạt trả chậm của ngân hàng.
- Tiếp tục được miễn lãi trong 45 ngày tiếp theo với các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng
- Không phải đóng số tiền tối thiểu mỗi tháng cho ngân hàng.
- Thanh toán hết 100% só nợ với ngân hàng, được tính điểm tín dụng tốt, nâng cao uy tín với ngân hàng, thuận lợi cho các giao dịch tiếp theo và được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng như chiết khấu %, tích điểm đổi quà,...

8. Lãi suất và cách tính lãi suất thẻ tín dụng khi không trả nợ đúng hạn

Lãi suất thẻ tín dụng là gì?

Lãi suất thẻ tín dụng là khoản tiền mà chủ thẻ phải trả khi thanh toán chậm dư nợ thẻ tín dụng trong tháng trước đó. Khi đến hạn thanh toán mà chủ thẻ chưa thanh toán toàn bộ số tiền trong sao kê. Hoặc thanh toán theo số tối thiểu, thì sẽ bắt đầu bị tính lãi suất trả chậm.

Ngoài ra, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, chủ thẻ cũng bị tính lãi suất. Do thẻ chỉ khuyến khích dùng trong thanh toán, chi tiêu. Nên việc rút tiền mặt được coi là hình thức vay tiền từ ngân hàng, là khoản vay cá nhân nên sẽ bị tính lãi suất.

Khi nào ngân hàng bắt đầu tính lãi suất thẻ tín dụng?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều ưu đãi cho các chủ thẻ một thời gian miễn lãi suất (từ 45 đến 55 ngày) tính từ giao dịch đầu tiên. Trong thời gian này nếu chủ thẻ thanh toán toàn bộ số tiền đã sử dụng thì sẽ không bị tính lãi suất. Ngược lại, nếu không thanh toán đủ thì sau thời gian miễn lãi sẽ bắt đầu bị tính lãi suất.

Mức lãi suất trung bình được áp dụng hiện nay ở các ngân hàng là 5% trên tổng dư nợ cuối kỳ. Nếu không thanh toán được toàn bộ, bạn phải trả 5% số tối thiểu này để không bị tính lãi suất.

Cách tính lãi suất và phí trả chậm thẻ tín dụng

Cách tính lãi suất và phí trả chậm thẻ tín dụng được tính theo dư nợ trung bình hàng ngày. Lấy số dư cuối ngày trong tháng cộng lại rồi chia trung bình cho số ngày trong tháng. Như vậy, nếu ngày nào bạn chi tiêu nhiều bằng thẻ tín dụng sẽ bị tính lãi nhiều. Ngày nào chi tiêu ít thì lãi suất sẽ ít hơn.

Ví dụ: Thẻ tín dụng của bạn được miễn lãi 45 ngày. Chu kỳ thanh toán là từ ngày 1 đến 30 hàng tháng. Hạn chót phải trả tiền cho ngân hàng là ngày 15 tháng sau. Số tiền tối thiểu bạn phải trả là 5% trên tổng dư nợ.

- Giả sử: Ngày 5/1 bạn mua một mặt hàng có hóa đơn 3 triệu đồng.

- Ngày 31/1 bạn nhận được sao kê thông báo cần thanh toán toàn bộ 3 triệu đồng vào ngày 15/2.

- Từ ngày nhận được sao kê đến trước 15/2, nếu thanh toán đầy đủ 3 triệu đồng. Bạn sẽ không bị tính lãi.

- Từ ngày 16/2 trở đi, nếu bạn vẫn chưa thanh toán đầy đủ 3 triệu đồng. Thì phần tiền còn lại sẽ bị tính lãi suất là 5%. Số tiền tối thiểu cần thanh toán là 150.000đ (5% x 3.000.000 = 150.000 đ). Như vậy tổng số tiền bạn cần thanh toán cho ngân hàng là 3.150.000đ.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa nhất

9. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng được đơn giản hóa một cách tối đa:

Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại nhà của H&B:

-  Bạn chỉ cần gọi điện vào các hotline mà chúng tôi sẽ cung cấp ở mục địa chỉ
- Các địa chỉ cung cấp dịch vụ sẽ cử các nhân viên đến tận địa điểm các bạn yêu cầu để có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất
- Bạn cần cung cấp cho chúng tôi CMND, bản sao kê, số tiền đáo hạn thẻ tín dụng, số tài khoản và tên chi nhánh nơi
bạn đăng kí mở thẻ.
- Chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp trên hệ thống mobile banking, chỉ trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút, bạn cần thanh toán phí đáo hạn với chúng tôi là thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà của các bạn đã được hoàn tất.
- Hiện nay, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà được chúng tôi cung cấp với mức phí vô cùng ưu đãi. Với mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng, bạn chỉ phải trả mức phí là 1,5%, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn phải trả phí chả chậm cho ngân hàng, còn chưa kể đến lãi suất hàng năm bạn phải trả cho ngân hàng.

>>>>> Xem thêm : Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng giá rẻ tại nhà

10. Dưới đây là những địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội:

- Tòa nhà Phương Nga, số 15, ngõ 2, Thọ Tháp (đối diện công viên Cầu Giấy). Hotline 0902 122 277 (Mr. Mạnh)
- Số 92, ngõ 72, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (cạnh Royal City). Hotline 0962 979 555 (Mr. Huệ)
- Số 52 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng. Liên hệ 0989 975 000 (Mss Lương)
- Số 229 Quang Trung, Hà Đông. Hotline 0971 668 865 (Mss Thủy)
- P1609 Tòa nhà South Building, KĐT Pháp Vân, Hoàng Mai. Hotline hỗ trợ: 0973 345 276 (Mr Thắng)

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến thẻ tín dụng cũng như các dịch vụ tài chính về thẻ tín dụng, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất!!!

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com