0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định an toàn và chất lượng

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định an toàn và chất lượng

Thẻ tín dụng của bạn sắp đến ngày thanh toán? Tại sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng? Không cần lo lắng vì đã có 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định an toàn và chất lượng ngay dưới đây.

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ không còn xa lạ với người sử dụng thẻ tín dụng. Bởi lẽ thẻ tín dụng cho phép người dùng được hưởng ưu đãi miễn lãi trong vòng 45 ngày. Sau 45 ngày đó sẽ bắt đầu bị tính lãi. Nếu có đủ tiền để thanh toán toàn bộ khoản nợ. Bạn sẽ không phải băn khoăn suy nghĩ gì nhiều. Tuy nhiên nếu chưa có đủ tiền thì sao? Lúc này bạn sẽ cần tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Khi hiểu rõ về đáo hạn thẻ tín dụng là gì cũng như quy trình đáo hạn. Chúng ta sẽ biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả hơn. Không những thế còn tận dụng được các lợi ích mà tấm thẻ này mang lại.

Vậy bạn đã hiểu đáo hạn thẻ tín dụng là gì chưa? Và nếu muốn tìm kiếm 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định an toàn và uy tín nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định

1. Những điều cần biết về đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Sau khi chi tiêu hoặc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Chủ thẻ sẽ phải trả lại số tiền mình đã sử dụng cho ngân hàng. Nếu đến ngày hạn cuối cùng phải thanh toán, mà chủ thẻ vẫn chưa có đủ tiền. Bạn có thể yêu cầu dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hỗ trợ tiền mặt để trả nợ cho ngân hàng.

Sau khi thẻ tín dụng nhận đủ số tiền cần thanh toán. Ngân hàng sẽ cấp lại hạn mức cho chủ thẻ. Bên cung ứng dịch vụ đáo hạn sẽ quẹt thẻ qua máy POS để lấy lại số tiền vừa ứng ra. Chủ thẻ sẽ trả cho bên dịch vụ một khoản tiền, gọi là phí đáo hạn thẻ tín dụng.

Vậy tại sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng? Nên nhớ, số tiền bạn chi tiêu trong thẻ chỉ được miễn lãi một thời gian nhất định. Từ 30-45 ngày. Nếu bạn trả trong thời gian này, bạn sẽ không bị mất tiền lãi. Còn nếu bạn chưa trả đủ và để số nợ bị quá hạn. Thì sẽ bị tính lãi suất khá lớn, từ 33% đến 35%/năm dưới hình thức đóng số tiền tối thiểu.

Nhiều khách hàng khi đến kỳ hạn thanh toán không có đủ tiền để trả nợ nên phải nhờ tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Dịch vụ này sẽ giúp chủ thẻ vừa thanh toán được dư nợ thẻ tín dụng của mình mà vừa được gia hạn số nợ sang kỳ tiếp theo với lãi suất 0%.

2. Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Hàng tháng ngân hàng sẽ gửi cho bạn một tin nhắn hoặc email nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Bạn nên chú ý kiểm tra thường xuyên để đảm bảo không quên thời gian phải thanh toán. Trong sao kê sẽ nhắc nhở về số tiền cần trả và thời hạn cuối cùng là ngày nào. Thông thường kể từ ngày nhận được sao kê đến ngày cuối cùng được nhắc trong thông báo là 15 ngày.

Nếu như lúc mở thẻ tín dụng bạn đăng ký với ngân hàng trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán sang tài khoản thẻ tín dụng. Thì đến ngày cuối cùng ngân hàng sẽ tự động trừ đi số tiền mà bạn đang nợ. Đương nhiên điều kiện là số dư trong tài khoản của bạn phải đủ để thanh toán. Như vậy bạn sẽ không cần phải dùng tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nữa.

Trường hợp tài khoản của bạn không có đủ tiền và tiền mặt không đủ thì giải pháp tốt nhất lúc này chính là lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để không bị tính lãi.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng như sau:

- Bạn mang thẻ tín dụng và giấy tờ cá nhân (CMND, sổ HK,…) đến đơn vị dịch vụ.

- Cung cấp sao kê cho nhân viên biết.

- Bên dịch vụ sẽ ứng tiền để trả nợ thẻ tín dụng của bạn qua hệ thống Mobile banking.

- Chỉ mất khoản vài phút, thẻ của bạn sẽ được cắt nợ tự động và cấp lại hạn mức.

- Nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy POS để rút đúng số tiền đã ứng ra trước đó.

- Bạn thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định

3. Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Nam Định an toàn và chất lượng

Hiện nay tại Nam Định đã có một số đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Dành cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng đã đến ngày thanh toán nhưng lại gặp khó khăn về tài chính. Tới đây bạn sẽ được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng với mức phí vô cùng hợp lý. Chỉ từ 1,5% đến 1,8% trên tổng số tiền giao dịch.

Nhìn chung đây là mức phí khá tiết kiệm so với việc đóng số tối thiểu hàng tháng. Hơn nữa khi đáo hạn thẻ tín dụng xong, chủ thẻ còn được miễn lãi suất thêm một tháng tiếp theo. Bạn không phải đóng bất cứ một khoản phí hay lãi suất nào cho ngân hàng sau đó.

Dưới đây là những địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

  • Đường Trần Thái Tông, Tp. Nam Định. Liên hệ: 0973 345 276
  • Đường Quang Trung, Tp. Nam Định. Liên hệ: 0962.979.555
  • Khu công nghiệp Hòa Xá, Tp. Nam Định. Liên hệ: 0989 975 000

Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline được cung cấp ở trên để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com