0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Phú Thọ uy tín

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Phú Thọ uy tín

Tại sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng? Dưới đây là lý do cùng các địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Phú Thọ uy tín và an toàn nhất dành cho khách hàng.

Thẻ tín dụng đang ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Việc sử dụng thẻ tín dụng cũng là xu hướng tất yếu của người tiêu dùng hiện đại. Hầu hết mọi người yêu thích tấm thẻ này là bởi nó có tính năng tiêu trước trả sau. Lợi ích của thẻ tín dụng ai cũng rõ, nhưng dùng thế nào để nó phát huy lợi ích và tránh gặp phải những rủi ro thì không phải ai cũng biết.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết cho người sử dụng thẻ tín dụng như: cách sử dụng thẻ tín dụng, lãi suất của thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng là gì và những địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Phú Thọ uy tín và an toàn nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Phú Thọ uy tín

1. Lãi suất thẻ tín dụng là gì?

Không ít người sử dụng thẻ tín dụng chỉ quan tâm tới những tiện ích của nó mà lại ít để ý đến một vấn đề quan trọng không kém chính là lãi suất thẻ tín dụng. Lãi suất thẻ tín dụng là một khoản phí mà chủ thẻ phải trả cho ngân hàng khi thanh toán chậm khoản dư nợ của thẻ tín dụng.

Thời gian miễn lãi mà chủ thẻ được hưởng sau chi tiêu từ 45 đến 55 ngày. Gần tới ngày thanh toán ngân hàng sẽ gửi cho chủ thẻ một bản sao kê đầy đủ về số tiền mà khách hàng đã chi tiêu, số tiền phải thanh toán tối thiểu và thời hạn cuối cùng phải thanh toán.

Nếu đến thời hạn cuối cùng mà chủ thẻ vẫn chưa trả đủ số tiền như trong sao kê thì chủ thẻ sẽ phải chịu một khoản phí phạt trả chậm và bị tính lãi suất trên tổng số tiền đang nợ. Trong đó:

  • Phí phạt trả chậm: Là một khoản phí cố định tùy theo quy định của từng ngây hàng, dao động từ chục đến hàng triệu đồng.
  • Lãi suất trả chậm: Phụ thuộc vào từng loại thẻ và từng ngân hàng. Lãi suất dao động từ 2,5% đến 4%/tháng.

Ngoài lãi suất trả chậm ra thì các ngân hàng hiện nay cũng đang áp dụng lãi suất khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bản chất của chiếc thẻ này là để thanh toán, nên rút tiền mặt chỉ là chức năng bổ trợ. Ngân hàng không khuyến khích việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Do đó chủ thẻ sẽ phải chịu phí rút từ 4-5% và lãi suất từ 3-4%/tháng.

2. Đáo hạn thẻ tín dụng là gì và tại sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Đáo hạn thẻ tín dụng là khi đến thời hạn thanh toán dư nợ tín dụng nhưng chủ thẻ lại chưa có đủ tiền để thanh toán. Lúc này chủ thẻ có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn để cắt nợ với ngân hàng. Nếu thanh toán chậm, chủ thẻ sẽ gặp phải khá nhiều rắc rối. Ngoài việc phải chịu một khoản phí phạt và lãi suất. Thì tùy theo mốc thời gian chậm thanh toán mà chủ thẻ sẽ bị liệt kê vào một trong các nhóm nợ khác nhau:

  • Nhóm nợ 1: Chậm thanh toán từ 1 đến 10 ngày, ngân hàng nhắc nhở nộp tiền.
  • Nhóm nợ 2: Chậm thanh toán từ 10 đến 90 ngày, bị khóa thẻ và phải đóng lãi phạt khá cao.
  • Nhóm nợ 3: Chậm thanh toán trên 90 ngày, lúc này chủ thẻ đã bị đưa vào danh sách nợ xấu. Mất điểm tín dụng và rất khó có thể vay tiêu dùng sau này. Các khoản vay liên quan cũng khó khăn hơn.

Chính vì những lý do trên mà nhiều người tìm tới dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng khi không kịp xoay sở đủ tiền để thanh toán cho ngân hàng. Bạn chỉ phải trả một khoản phí nhỏ, nhưng điều đó sẽ giúp cho lịch sử chi tiêu tốt hơn. Từ đó được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi từ phía ngân hàng nhiều hơn.

3. Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Phú Thọ uy tín và an toàn nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Việc tìm kiếm một đơn vị tin cậy không phải dễ dàng, nhất là khi có quá nhiều những đơn vị quảng cáo tràn lan. Tại Phú Thọ, bạn có thể tìm tới những địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ.

  • Địa chỉ 1: Đường Hùng Vương, TP. Việt Trì, Phú Thọ. Liên hệ: 090 212 2277
  • Địa chỉ 2: Đường Nguyễn Tất Thành, TP. Việt Trì, Phú Thọ. Liên hệ: 0973 345 276
  • Địa chỉ 3: Khu công nghiệp Thụy Vân TP. Việt Trì, Phú Thọ. Liên hệ: 0989 975 000

Top 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Phú Thọ uy tín

Để tránh bị tính lãi suất thẻ tín dụng, bạn có thể ghi nhớ một số mẹo nhỏ sau:

- Lựa chọn những loại thẻ có lãi suất quá hạn phù hợp hoặc thấp nhất.

- Luôn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn, thường xuyên kiểm tra tin nhắn hoặc email sao kê của ngân hàng để không quên thời gian phải trả nợ thẻ.

- Chỉ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi thực sự cần thiết, không nên lạm dụng việc rút tiền, bởi rút càng nhiều thì phí rút và lãi suất càng lớn.

- Trả nợ gốc càng nhiều càng tốt, bởi lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần. Do đó nếu chưa thể thanh toán được toàn bộ dư nợ, bạn có thể chia nhỏ số tiền để nộp theo từng đợt. Cố gắng trả sớm nhất có thể để giảm thiểu số tiền lãi phải trả hàng tháng.

- Chi tiêu trong khả năng chi trả, cân nhắc trước khi quyết định mua một món đồ nào đó. Nó có thực sự cần thiết hay không và nó đã nằm trong kế hoạch chi tiêu của bạn hay chưa? Đừng mua một cách tùy tiện theo cảm hứng, nhất là khi nó vượt khả năng chi trả. Vô tình, bạn đã tự tạo ra một món nợ cho mình.

Trên đây là một số chia sẻ về thẻ tín dụng, lãi suất thẻ tín dụng và cách đáo hạn thẻ tín dụng. Đồng thời giới thiệu 3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Phú Thọ uy tín và an toàn nhất. Hi vọng rằng qua đó người đọc sẽ có kiến thức cơ bản về lãi suất thẻ tín dụng và biết cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số điện thoại được cung cấp ở trên để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com