0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Top 3 địa chỉ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Quảng Ninh giá rẻ

Top 3 địa chỉ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Quảng Ninh giá rẻ

Từ lâu thẻ tín dụng đã trở thành một công cụ thanh toán yêu thích của nhiều người. Không chỉ có tính năng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và bảo mật cao. Mà thẻ tín dụng còn trở thành giải pháp hữu hiệu cho những người cần tiền mặt gấp mà không xoay sở được ở đâu.

Thẻ tín dụng được phát hành với mục đích dùng trong các giao dịch thanh toán, kiểm soát an ninh thanh toán và giảm lưu thông tiền mặt. Tuy nhiên khi có việc cần sử dụng tới tiền mặt, chủ thẻ hoàn toàn có thể rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Lợi ích của thẻ tín dụng ai cũng rõ. Nhưng dùng thế nào để nó phát huy lợi ích và tránh rủi ro thì không phải ai cũng biết. Để bạn đọc có cái nhìn toàn diện hơn về cách sử dụng cũng như chi tiêu của thẻ tín dụng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết như: Cách sử dụng thẻ tín dụng, lãi suất, cách rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng.

địa chỉ rút tiền tại quảng ninh

Đồng thời giới thiệu địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Quảng Ninh và địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại Quảng Ninh uy tín và an toàn nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Những điều cần biết về thẻ tín dụng

Thẻ có hai tính năng quan trọng nhất là thanh toán và rút tiền mặt. Sau khi chi tiêu, chủ thẻ sẽ có từ 45 đến 55 ngày để hoàn trả lại số tiền đã sử dụng đó mà không bị tính lãi suất. Số tiền trong thẻ không phải là tiền của chủ thẻ. Mà đó là tiền của ngân hàng ứng trước cho chủ thẻ để chi tiêu.

Qua thời hạn thanh toán mà ngân hàng quy định, chủ thẻ sẽ bị tính lãi trên tổng số tiền nếu như không thanh toán toàn bộ dư nợ. Ngoài ra, ngân hàng không khuyến khích các giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Do đó, các giao dịch rút tiền mặt thẻ tín dụng tại máy ATM, ngân hàng sẽ tính phí và lãi suất rất cao.

2. Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng tại Quảng Ninh

Vậy khi muốn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì phải làm như thế nào? Hiện nay, có 3 cách rút tiền mặt tử thẻ tín dụng tại Quảng Ninh thông dụng như sau:

- Rút qua máy ATM: Thao tác rút tiền như với thẻ ATM thông thường. Tuy nhiên khi rút tiền bằng cách này, bạn sẽ bị tính phí rút tiền và lãi suất vay khá lớn. Mức phí tùy thuộc vào từng ngân hàng. Trung bình là 4% trên tổng số tiền rút và lãi suất từ 30%/năm trở lên.

- Rút tại ngân hàng: Làm thủ tục và yêu cầu trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng. Nếu yêu cầu được chấp thuận, ngân hàng sẽ giải ngân vào tài khoản của bạn. Tuy cách này đơn giản, nhưng ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của chủ thẻ. Không tạo được điểm tín dụng tốt đối với ngân hàng.

- Rút qua máy POS: Là những máy POS được đặt tại các điểm bán hàng, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… Tuy nhiên thay vì quẹt thẻ để mua hàng, bạn sẽ nhận lại tiền mặt cho mình. Mọi giao dịch đều được tính như chi tiêu mua sắm thông thường. Bạn cũng được hưởng những ưu đãi khác của ngân hàng. Thay vào đó, bạn chỉ phải trả một khoản phí nhỏ cho bên cung ứng dịch vụ mà thôi.

3. Cách đáo hạn thẻ tín dụng tại Quảng Ninh

Sau khi chi tiêu từ 30 đến 45 ngày, chủ thẻ phải trả lại toàn bộ số tiền đã sử dụng cho ngân hàng để tránh phát sinh lãi suất. Nhưng đến thời hạn mà bạn lại chưa có đủ tiền để tự thanh toán. Lúc này bạn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Quảng Ninh giá rẻ.

Nếu không thanh toán hoặc thanh toán muộn, bạn sẽ bị phạt và tính lãi suất. Ngoài ra còn có nguy cơ bị rơi vào các nhóm nợ sau:

  • Nhóm nợ 1: Chậm thanh toán từ 1 đến 10 ngày, ngân hàng nhắc nhở nộp tiền.
  • Nhóm nợ 2: Chậm thanh toán từ 10 đến 90 ngày, bị khóa thẻ và phải đóng lãi phạt khá cao.
  • Nhóm nợ 3: Chậm thanh toán trên 90 ngày, lúc này chủ thẻ đã bị đưa vào danh sách nợ xấu. Mất điểm tín dụng và rất khó có thể vay tiêu dùng sau này. Các khoản vay liên quan cũng khó khăn hơn.

Vì vậy, để tránh những rủi ro trên, chủ thẻ nên tìm tới các địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Quảng Ninh tin cậy và an toàn.

3 địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng tại quảng ninh

4. Địa chỉ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng tại Quảng Ninh giá rẻ và tin cậy nhất

Thấu hiểu được những khó khăn trong thời gian qua của người sử dụng. Một số đơn vị đã cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại Quảng Ninh và đáo hạn thẻ tín dụng tại Quảng Ninh nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều được hưởng những quyền lợi sau:

- Hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với mức phí cực ưu đãi.

- Được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng 100% hạn mức khi đến hạn thanh toán.

- Tiếp tục hưởng miễn lãi 45 ngày.

- Không phải đóng số tối thiểu hay phí phạt, lãi suất cho ngân hàng.

- Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng chỉ từ 1,5%.

- Được hỗ trợ tận nhà cho những khách hàng không thể đến tận nơi.

- Được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm tư vấn cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả nhất để không bị quá hạn và chịu lãi suất cao của ngân hàng.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh và có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng tại Quảng Ninh cũng như đáo hạn thẻ tín dụng tại Quảng Ninh có thể liên hệ một trong những địa chỉ tin cậy dưới đây:

  • Địa chỉ 1: Bệnh viện Việt Nam Thụy Điển, Thanh Sơn, Uông Bí, Quảng Ninh. Liên hệ: 0973 883 246
  • Địa chỉ 2: Số 48 Hà Lầm, Hà Tu, Hạ Long, Quảng Ninh. Liên hệ: 0933 789 268
  • Địa chỉ 3: Số 87 Trần Phú, Cao Xanh Hà Khánh, Hạ Long Quảng Ninh. Liên hệ: 0902 122 277

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại được cung cấp ở trên để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com