0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Phú Thọ giá rẻ nhất

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Phú Thọ giá rẻ nhất

Hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ tín dụng và giới thiệu top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Phú Thọ giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Thẻ tín dụng là một hình thức thanh toán thay cho việc thanh toán bằng tiền mặt. Chủ thẻ không cần phải có sẵn tiền của mình trong thẻ, mà vẫn thanh toán được dựa trên sự uy tín. Nghĩa là ngân hàng sẽ ứng trước tiền để chủ thẻ thanh toán, mua sắm. Sau đó chủ thẻ sẽ trả lại số tiền đã sử dụng cho ngân hàng.

Sau một khoảng thời gian nhất định, chủ thẻ sẽ thanh toán lại toàn bộ hoặc có thể trả dần số tiền đó cho ngân hàng. Tuy nhiên cần phải trả đúng hoặc trước ngày hạn cuối cùng in trên sao kê. Ngoài tính năng thanh toán, thẻ tín dụng còn có thể dùng để rút tiền mặt.

Tuy nhiên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng lợi hại như nào thì không phải ai cũng rõ. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây về cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Đồng thời giới thiệu 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Phú Thọ giá rẻ và an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Phú Thọ giá rẻ nhất

1. Rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng mà ngân hàng cấp phát cho khách hàng. Thẻ tín dụng ngoài tính năng thanh toán thì còn có thể rút được tiền mặt những lúc cấp bách. Tính năng rút tiền mặt là một trong những lợi thế lớn của thẻ tín dụng được nhiều người yêu thích.

Tuy nhiên ngân hàng lại không khuyến khích việc rút tiền từ thẻ tín dụng. Ngoài ra nếu bạn không trả được số tiền đó thì nó sẽ rở thành nợ xấu và ảnh hưởng tới điểm tín dụng. Đồng thời khi rút tiền mặt, chủ thẻ sẽ phải trả một khoản phí và lãi suất khá lớn.

2. Vậy có nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không?

Bạn có biết, phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng lớn gấp 10 – 100 lần rút tiền từ thẻ ATM? Chính vì vậy nên trước khi có ý định rút tiền thẻ tín dụng, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu không thực sự cần thiết thì không nên rút.

Ngoài ra, ngay từ thời điểm rút tiền, ngân hàng đã bắt đầu tính lãi. Thông thường, nếu dùng thẻ tín dụng để thanh toán thì sẽ được miễn lãi 45 ngày. Song nếu bạn rút tiền mặt thì sẽ bị tính lãi ngay lập tức và lãi suất sẽ được áp dụng cho đến khi bạn thanh toán được toàn bộ số nợ.

Hiện nay mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khoảng 4%, lãi suất dao động từ 20% đến 30%/năm, tùy thuộc vào từng ngân hàng. Đây là một mức phí rất cao, vì vậy hãy chỉ rút tiền thẻ tín dụng khi nó là phương án cuối cùng.

Bên cạnh đó, nếu chủ thẻ không trả nợ tín dụng đúng hạn. Bạn còn bị giảm điểm tín dụng, từ đó gây khó khăn cho việc vay vốn sau này. Thậm chí còn không được phép sử dụng thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào khác.

3. Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng an toàn và miễn lãi

Nếu như bạn đang cần gấp một số tiền và không còn cách nào khác là phải rút tiền từ thẻ tín dụng. Để không phải chịu mức phí rút tiền mặt và lãi suất cao như trên. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt thông qua máy POS.

Máy POS được ngân hàng cấp cho các điểm bán hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm… Tuy nhiên, thay vì quẹt thẻ mua hàng, bạn sẽ quẹt thẻ và nhận tiền mặt. Bạn chỉ phải trả một khoản phí cho bên cung cấp dịch vụ và vẫn được hưởng mọi quyền lợi như khi mua hàng.

Những lợi ích của dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng:

  • Giúp khách hàng rút được tối đa hạn mức thẻ tín dụng của mình.
  • Giao dịch được tính như khi mua hàng nên sẽ được miễn lãi từ 45 đến 55 ngày.
  • Tích điểm tính dụng tốt, nâng cao uy tín với ngân hàng.
  • Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng chỉ từ 1,5%, thấp hơn nhiều so với rút tại máy ATM.
  • Ngoài ra khi đến kỳ hạn thanh toán, bạn còn được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng nếu chưa gom đủ tiền để trả cho ngân hàng.

Dưới đây là 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Phú Thọ giá rẻ và được nhiều khách hàng tin tưởng nhất:

  • Đường Nguyễn Tất Thành, TP. Việt Trì, Phú Thọ. Liên hệ: 0973 345 276
  • Đường Hùng Vương, TP. Việt Trì, Phú Thọ. Liên hệ: 090 212 2277
  • Khu công nghiệp Thụy Vân TP. Việt Trì, Phú Thọ. Liên hệ: 0989 975 000

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Phú Thọ giá rẻ nhất

4. Những lưu ý trước khi rút tiền thẻ tín dụng

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn cần nghiên cứu kỹ những đặc điểm sau. Để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có nhé.

- Hạn mức rút tiền mặt: Nếu như rút tại cây ATM hoặc tại ngân hàng, có thể bạn sẽ không thể rút được hết hạn mức tín dụng mà mình được cấp. Thông thường bạn chỉ có thể rút được khoảng 70% hạn mức.

- Phí rút tiền mặt: Tùy thuộc vào từng ngân hàng mà mức phí khác nhau. Đồng thời giữa các loại thẻ cũng có những quy định riêng. Bạn nên tìm hiểu kỹ loại thẻ mà mình đang sử dụng. Nếu mức phí mà ngân hàng quy định là cao thì nên cân nhắc trước khi thực hiện giao dịch.

- Lãi suất: Ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất khi bạn thực hiện giao dịch rút tiền mặt tại cây ATM. Lãi suất này cũng tùy thuộc vào từng ngân hàng khác nhau, dao đông từ 20-30%/năm. Do đó nếu rút một số tiền lớn thì lãi suất cũng sẽ rất lớn.

- Nguy cơ nợ xấu: Đây chính là rủi ro lớn nhất khi rút tiền thẻ tín dụng. Càng rút nhiều tiền mặt thì điểm tín dụng càng xấu. Khi đã bị ngân hàng đánh giá điểm tín dụng xấu thì rất khó để được tăng hạn ức hoặc vay tín chấp khác. Ngoài ra nếu không thanh toán dư nợ đúng hạn, bạn còn có nguy cơ rơi vào nợ xấu.

Trên đây là những chia sẻ về cách rút tiền thẻ tín dụng và những lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng. Chúng tôi cũng hướng dẫn bạn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng an toàn và ít tốn kém chi phí nhất tại 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Phú Thọ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ theo số hotline được cung cấp ở trên để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com