0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc giá rẻ và tin cậy

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc giá rẻ và tin cậy

Làm thế nào để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng an toàn và không mất lãi? Dưới đây là 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc giá rẻ và tin cậy mà bạn có thể tham khảo.

Từ lâu thẻ tín dụng đã trở thành một công cụ thanh toán yêu thích của nhiều người. Không chỉ có tính năng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và bảo mật cao. Mà thẻ tín dụng còn trở thành giải pháp hữu hiệu cho những người cần tiền mặt gấp mà trong tay chỉ có duy nhất một tấm thẻ tín dụng.

Về bản chất, thẻ tín dụng được ngân hàng phát hành với mục đích dùng trong các giao dịch thanh toán, kiểm soát an ninh thanh toán và giảm lưu thông tiền mặt. Tuy nhiên khi có việc cần sử dụng tới tiền mặt, bạn hoàn toàn có thể rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng. Vậy đâu là cách rút tiền đúng, an toàn và ít tốn kém chi phí nhất? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền an toàn và 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc giá rẻ và tin cậy nhất.

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc giá rẻ và tin cậy

1. Thẻ tín dụng và những điều cần biết

Thẻ tín dụng là một trong những loại thẻ được phát hành bởi các ngân hàng và tổ chức phát hành thẻ. Thẻ có hai tính năng quan trọng nhất là thanh toán và rút tiền mặt.

Sự khác biệt của thẻ tín dụng với những loại thẻ khác chính là số tiền trong thẻ không phải là tiền của chủ thẻ. Mà đó là tiền của ngân hàng ứng trước cho chủ thẻ để chi tiêu. Sau khi chi tiêu, chủ thẻ sẽ có từ 45 đến 55 ngày để hoàn trả lại số tiền đã sử dụng đó mà không bị tính lãi suất.

Nếu quá thời hạn quy định trên, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi trên tổng số tiền mà chủ thẻ đã sử dụng. Lúc này khoản tiền đó trở thành khoản vay cá nhân và bị tính lãi suất theo quy định.

Bên cạnh đó, vì đây là tiền ứng trước nên ngân hàng không khuyến khích các giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Để hạn chế việc rút tiền mặt, ngân hàng sẽ tính phí và lãi suất khá cao khi khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

2. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bằng cách nào?

Mặc dù không được khuyến khích, nhưng khi có nhu cầu bạn vẫn có thể rút được tiền mặt từ thẻ tín dụng một cách bình thường. Song lựa chọn cách rút nào cho an toàn, ít tốn kém và không ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng mới là điều nên quan tâm.

Hiện nay, có 3 cách rút tiền mặt tử thẻ tín dụng thông dụng như sau:

- Rút qua máy ATM: Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần tới cây ATM gần nhất với mình để rút tiền. Cách rút cũng tương tự như rút tiền bằng thẻ ATM thông thường. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, khi rút tiền bằng cách này, bạn sẽ bị tính phí rút tiền và lãi suất vay khá lớn. Mức phí này tùy thuộc vào quy định của từng ngân hàng. Nhưng trung bình sẽ là 4% trên tổng số tiền rút và lãi suất từ 30%/năm trở lên.

- Rút tại ngân hàng: Một số ngân hàng cho phép chủ thẻ được ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng. Thủ tục và yêu cầu được thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng. Sau khi được chấp thuận, ngân hàng sẽ giải ngân tiền vào tài khoản thanh toán của bạn. Mặc dù cách này khá đơn giản, nhưng lại không được nhiều người lựa chọn. Bởi điều này ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của chủ thẻ, không tạo được điểm tín dụng tốt đối với ngân hàng.

- Rút qua máy POS: Là những máy POS được đặt tại các điểm bán hàng, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… Tuy nhiên thay vì quẹt thẻ để mua hàng, bạn sẽ nhận lại tiền mặt cho mình. Mọi giao dịch đều được tính như chi tiêu mua sắm thông thường. Bạn cũng được hưởng những ưu đãi khác của ngân hàng. Thay vào đó, bạn chỉ phải trả một khoản phí nhỏ cho bên cung ứng dịch vụ mà thôi.

3. Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc giá rẻ và tin cậy

Những hạn chế của hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua máy ATM đã được khắc phục khi rút tiền thông qua máy POS. Việc còn lại cần làm chính là tìm một địa chỉ tiền thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc giá rẻ và tin cậy. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết rút tiền ở đâu cho an toàn. Có thể tham khảo những địa chỉ được nhiều người giới thiệu và tin tưởng dưới đây:

 • Địa chỉ 1: Đường Nguyễn Thái Học, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Liên hệ: 090 212 2277
 • Địa chỉ 2: Khu công nghiệp Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Liên hệ: 0962 979 555
 • Địa chỉ 3: Đường Lý Thái Tổ, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Liên hệ: 0989 975 000

Top 3 địa chỉ rút tiền thẻ tín dụng tại Vĩnh Phúc giá rẻ và tin cậy

Khi đến các địa chỉ trên, bạn sẽ được hỗ trợ mọi dịch vụ liên quan tới thẻ tín dụng cùng những lợi ích tốt nhất như:

 • Có thể rút được tối đa hạn mức hoặc toàn bộ số tiền còn lại trong thẻ.
 • Được hưởng ưu đãi 45 ngày miễn lãi với khách hàng giao dịch lần đầu tiên và 30 ngày miễn lãi với khách hàng giao dịch từ lần thứ 2 trở đi.
 • Không phải mất tới 4% phí rút tiền mặt và lãi suất cao như khi rút tại máy ATM.
 • Thay vào đó bạn chỉ mất từ 1,5% đến 1,8% cho mỗi giao dịch rút tiền mặt.
 • Được hỗ trợ tận nhà nếu như bạn quá bận hoặc không có thời gian đến trực tiếp địa chỉ trên.
 • Được tư vấn, hỗ trợ thêm về các dịch vụ liên quan tới thẻ tín dụng, cách sử dụng thẻ cũng như cách chi tiêu an toàn, tích điểm tín dụng tốt.
 • Những khách hàng có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng cũng được hỗ trợ. Chỉ cần thẻ tín dụng vẫn hoạt động bình thường và chưa quá hạn thanh toán.

Trên đây là một số hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ tín dụng. Mặc dù vậy, hãy đảm bảo rằng việc rút tiền này là giải pháp cuối cùng khi bạn cần giải quyết nhu cầu về tiền mặt. Bởi suy cho cùng thì tính năng chính của nó vẫn là thanh toán. Nếu chúng ta sử dụng đúng chức năng, nó sẽ phát huy được những công dụng tuyệt vời, có lợi cho cuộc sống của chúng ta.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại được cung cấp ở trên để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

 • T2 – T6: 8:00 – 20:00
 • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com