0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Vay tiền VCB là gì? Hướng dẫn cách vay tiền ngân hàng VCB đơn giản nhất

Vay tiền VCB là gì? Hướng dẫn cách vay tiền ngân hàng VCB đơn giản nhất

 

Hiện nay việc vay vốn ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang cần tiền nhưng lại không thể mượn được bạn bè hay người thân thì cách để có tiền đó chính là vay ở các ngân hàng. Cùng CHÚNG TÔI tìm hiểu chi tiết về chủ đề này qua bài viết dưới đây nhé. Cụ thể là hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Ngân hàng Vietcombank, thủ tục vay tiền Vietcombank và những điều cần lưu ý.

1. Lợi ích khi vay tiền Vietcombank

Vietcombank là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được chính phủ thực hiện thí điểm cổ phần hóa. 

Hình thức vay tại Vietcombank không yêu cầu người vay phải thế chấp bất kỳ tài sản nào và cũng không cần người đứng ra để bảo lãnh khoản vay.

Chỉ cần một điều là người vay phải chứng minh thu nhập hàng tháng của bản thân và được vay trong hạn mức đã quy định. Thông thường thì hạn mức sẽ dao động từ khoảng 8 – 12 lần so với lương nhận thực tế.

Nhờ vào mức lãi suất thấp nên người lao động có thể dễ dàng xác định được tổng giá trị cả vốn và lãi suất cho các khoản vay. Qua đó lên kế hoạch trả nợ phù hợp. Như vậy để nhận được cho mình khoản vay tiêu dùng cần thiết nhất tại ngân hàng Vietcombank thì bạn cần biết được một số lợi ích sau:

·       Có hỗ trợ vay toàn quốc

·       Thời gian trả góp dài hạn, tối đa không quá 5 năm

·       Lãi suất ưu đãi cực hấp dẫn, chỉ khoảng 0.76 – 1.92%/tháng

·       Có hồ sơ xét duyệt đơn giản, hỗ trợ liên tục

Vay vốn ngân hàng Vietcombank

2. Các hình thức vay tiền Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank cung cấp cho khách hàng sản phẩm vay đa dạng phù hợp với nhu cầu vay của mọi khách hàng.

·      Vay tiêu dùng

Với hình thức vay tiêu dùng, Vietcombank cung cấp đến khách hàng nhiều giải pháp vay tiền khác nhau. 

·      Cho vay cầm cố giấy tờ có giá(GTCG)

Đây là hình thức cho vay có tài sản đảm bảo, người vay có thể lựa chọn cầm cố tài sản có giá trị bất kỳ để có được khoản vay mình mong muốn.

Và khi đi vay thế chấp thì khách hàng có thể vẫn sở hữu tài sản của mình nhưng những giấy tờ cần thiết cho tài sản thì bên cho vay sẽ giữ lại trừ trường hợp khách hàng không thể trả nợ thì sẽ chuyển quyền sở hữu cho ngân hàng. 

·      Cho vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo

Hình thức hỗ trợ cho vay không cần tới tài sản đảm bảo và nhờ vào uy tín của khách hàng để xét duyệt hạn mức vay. 

Do vậy mà yêu cầu người vay phải đảm bảo chứng minh thu nhập rõ ràng, minh bạch để đảm bảo khả năng trả nợ. Vì vậy mà lãi suất vay áp dụng cho hình thức này sẽ cao hơn so với bình thường. 

·      Cho vay tiêu dùng có đảm bảo bằng tài sản

Hình thức vay yêu cầu khách hàng phải có tài sản đảm bảo, với hạn mức vay cao và thời hạn cho vay linh hoạt. 

·      Vay mua bất động sản

Khách hàng khi đang có nhu cầu mua nhà/ đất ở để xây nhà hoặc muốn tu sửa lại tổ ấm nhưng lại không tích cóp đủ tiền. 

Nhưng thực ra khách hàng không cần phải lo lắng, những sản phẩm vay mua bất động sản dưới đây của ngân hàng Vietcombank chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề ngay cho gia đình.

·      Cho vay mua nhà dự án

Sản phẩm cho vay mua nhà dự án tại ngân hàng Vietcombank sẽ mang đến giải pháp nhà đất hoàn hảo để cho quý khách có thể có được tổ ấm cho gia đình với hạn mức vay lên đến 100% giá trị căn nhà. 

Đồng thời còn được hỗ trợ về thời gian thanh toán là 20 năm, lãi suất vay cạnh tranh và giảm dần theo nợ gốc giúp giảm áp lực khi trả nợ và tăng khả năng trả nợ cho khách hàng. 

·      Cho vay xây sửa nhà

Đây là sản phẩm hỗ trợ chi phí cho khách hàng khi có nhu cầu muốn tu sửa lại căn nhà củ minh nhưng lại không đủ tài chính. 

Đặc điểm của sản phẩm cho vay với giá trị khoản vay lên đến 100% giá trị tài sản đảm bảo, thời gian hoàn trả lên đến 15 năm nên có hoàn toàn có thể giảm được áp lực trả nợ gốc. 

·      Cho vay mua nhà đất

Sản phẩm hỗ trợ khách hàng có thể giúp khách hàng nhanh chóng tìm ra được phương pháp có thể tiến hành giải quyết những vấn đề mà khách hàng đang bận tâm.

Với đặc điểm của khoản vay mua nhà đất, khách hàng được hỗ trợ giá trị khoản vay 70% giá trị tài sản đảm bảo, với thời gian thanh toán lên đến 15 năm. 

·      Vay mua ô tô

Sản phẩm vay mua ô tô cung cấp cho người vay hạn mức lên tới 70% giá trị xe ô tô mà khách hàng định mua. 

Nếu trường hợp khách hàng dùng tài sản đảm bảo khác thì hạn mức vay có thể thay đổi lên đến 100% giá trị xe. 

·      Vay kinh doanh

Sản phẩm này cung cấp cho khách hàng một khoản vốn vay để hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. 

Đây là sản phẩm thu hút nhiều doanh nghiệp với hạn vốn vay lớn và lãi suất gói vay hấp dẫn và mang tính cạnh tranh cao. 

         

Các hình thức vay tiền Vietcombank

3. Điều kiện vay tiền Vietcombank

Muốn vay được tiền tại ngân hàng Vietcombank thì trước tiên khách hàng cần phải thỏa mãn đủ một số điều kiện theo yêu cầu như:

·       Là công dân nước Việt Nam thuộc độ tuổi 21 – 55 tuổi với nữ và với nam không quá 60 tuổi. Điều kiện này là tối thiểu mà mọi khách hàng phải đáp ứng để được đi đến những bước vay kế tiếp.

·       Người vay đang sống, làm việc tại khu vực có chi nhánh ngân hàng Vietcombank đang hoạt động.

·       Khách hàng cần chứng minh được thu nhập cá nhân, thời gian làm việc hay công tác tại cơ quan/xí nghiệp trên 1 năm.

·       Lương của khách đi vay phải thanh toán theo hình thức chuyển khoản, tối thiểu mức 3 triệu đồng trở lên.

·       Tại thời điểm vay khách hàng không mang nợ xấu và có lịch sử tín dụng tốt mới được xét duyệt vay tiền.

4. Thủ tục vay tiền Vietcombank

Để đăng ký vay vốn ngân hàng Vietcombank, các bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

·      Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ theo mẫu của ngân hàng Vietcombank

·      Hồ sơ pháp lý cá nhân: CMND/thẻ căn cước, hộ chiếu, giấy tạm trú dài hạn (KT3), giấy đăng ký kết hôn/giấy chứng nhận độc thân (nếu có),..

·      Hồ sơ chứng minh thu nhập: bản sao hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất, một vài loại giấy tờ chứng minh vị trí công tác có xác nhận của chủ doanh nghiệp, sao kê tài khoản ngân hàng, ...

·      Hồ sơ tài sản đảm bảo: Giấy chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đảm bảo

·      Sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn ngân hàng Vietcombank, các bạn mang hồ sơ đến phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất để nộp hồ sơ vay và chờ ngân hàng thông báo kết quả duyệt vay.

Thủ tục vay vốn ngân hàng Vietcombank

5. Lãi suất vay tiền Vietcombank

Hiện tại, lãi suất cho vay ngân hàng Vietcombank dao động từ , tùy thuộc vào từng gói vay. Cụ thể:

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank dao động từ 7,5 %- 9,6%/năm

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank:

Lãi suất mua nhà ngân hàng Vietcombank chỉ từ 8,1 %/năm cho gói ưu đãi 1 năm và 9,8%/năm cho gói ưu đãi 2 năm đầu tiên. Sau khi hết thời gian ưu đãi, Vietcombank sẽ áp dụng mức lãi theo lãi suất thả nỗi của thị trường.

Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Vietcombank chỉ từ 7,5 %/năm, khách hàng được hỗ trợ vay trả góp trong thời gian tối đa là 96 tháng.

Để biết chính xác lãi suất vay cho từng gói vay, thời hạn vay cụ thể tại ngân hàng Vietcombank, các bạn vui lòng đến hỏi đáp trực tiếp tại chi nháng/PGD Vietcombank gần nhất hoặc liên hệ tổng đài Vietcombank (1900545413) để biết thêm chi tiết.

6. Những lưu ý khi vay tiền Vietcombank

6.1. Lãi suất

·       Nếu khách hàng chọn gói lãi suất ưu đãi cố định 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng hoặc 60 tháng thì khi trả nợ trước hạn khách hàng sẽ bị tính phí trả nợ trước hạn (Ví dụ: Phí trả nợ trong 3 năm đầu: 1% trên số tiền trả nợ trước hạn; 0,5% nếu trả trước hạn trong năm thứ 4 đến năm thứ 5)

·       Lãi suất ưu đãi chỉ áp dụng cho các sản phẩm như: vay mua nhà đất, vay nhà dự án, vay xây sửa nhà, vay mua xe ô tô

·       Khi vay mua nhà dự án hoặc xe ô tô khách hàng phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc

·       Lãi suất sau ưu đãi thường được tính bằng lãi suất tiết kiệm 24 tháng + ( cộng) biên độ 3,5%, lãi suất tiết kiệm 24 tháng được công bố trên website Vietcombank

     

Lãi suất khi vay vốn các ngân hàng nhà nước Việt Nam

6.2. Các lưu ý khác

·       Các nguồn thu nhập Vietcombank chấp nhận để chứng minh nguồn trả nợ: thu nhập từ lương được thanh toán qua tài khoản Ngân hàng, nếu lương được thanh toán bằng tiền mặt thì thường phải bổ sung thêm sổ bảo hiểm xã hội, thu nhập từ cho thuê xe, cho thuê nhà phải có giấy tờ sở hữu tài sản hợp lệ và hợp đồng cho thuê có công chứng, hoặc thu nhập từ kinh doanh thì phải có giấy tờ pháp lý rõ ràng, hợp lệ.

·       Vietcombank chỉ chấp nhận tài sản bảo lãnh của người thân trong gia đình  (của bố mẹ ruột hoặc của con cái)

·       Phương án sử dụng vốn Vietcombank chỉ giải ngân trực tiếp vào tài khoản của bên bán nhà, bán xe hoặc là bên công ty xây dựng nếu vay sửa nhà

·       Tài sản bảo đảm phải được bên thứ 3 định giá, các công ty này phải ký hợp tác với Vietcombank, phí định giá là do bên vay chịu

·       Nếu khoản vay dưới 1 tỷ đồng, thường khách hàng sẽ được yêu cầu mua bảo hiểm khoản vay, phí này sẽ không được hoàn lại nếu khách hàng tất toán nợ vay trước hạn (phí này thường 0,9% đến 1%/năm của khoản vay)

·       Khi tất toán nợ vay để lấy tài sản thế chấp quý khách phải thanh toán trước 1 ngày hoặc thông báo sớm cho Vietcombank biết trước để chuẩn bị hồ sơ giải chấp.

Trên đây là tất cả những thông tin mà chúng tôi đã chọn lọc để viết về Vay vốn ngân hàng Vietcombanknhững điều cần lưu ý khi vay vốn ngân hàng Vietcombank. Hi vọng những thong tin này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn khi cần vay vốn ngân hàng Viecombank.
Chúc các bạn thành công.

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com