0902122277 - 0962979555

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Hà Nội
Trang chủ > Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại huyện Gia Lâm Hà Nội.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại huyện Gia Lâm Hà Nội.

      Trong nhiều năm gần đây do nhu cầu sống cao văn hóa xã hội phát triển mạnh số lượng người dùng thẻ tín dụng thay cho việc sử dụng tiền mặt để mua sắm ngày một gia tăng. Thẻ tín dụng nó nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên mình. Nó tiện lợi cho việc mua sắm và thanh toán tiền qua mạng tạo cảm giác an toàn hơn cho người dùng…chính vì những lý do đó mà số lượng người đăng ký làm thẻ ngày cũng càng nhiều.

Vậy thẻ tín dụng là gì?

     Thẻ tín dụng là loại thẻ trả sau của ngân hàng. Khi đăng ký thẻ tùy vào thu nhập hoặc tài sản thế chấp của người đăng ký, ngân hàng sẽ quyết định hạn mức chi tiêu trong thẻ của bạn là cao hay thấp. Bạn có thể chi tiêu thoải mái số tiền có trong thẻ của bạn mà không bị tĩnh lãi trong vòng 45 ngày. Nhưng đến thời hạn bạn phải thanh toán đủ 100% số tiền hoặc ít nhất phải thanh toán được số dư tối thiểu cho ngân hàng.

     Nhưng vì một lý do nào đó bạn chưa thể thanh toán được số dư nợ cho ngân hàng. Bạn sẽ bị tính lãi lên đến 30-35% /năm ngoài gia bạn còn bị phạt thêm phí trả chậm lên đến 4% và làm mất uy tín với ngân hàng dễ bị ngân hàng đưa bạn vào danh sách khách hàng có tiền sử nợ xấu va nó ảnh hưởng đến việc vay vốn hoặc mua trả góp sau này của bạn.

Vậy giải quyết những khó khăn đó bằng cách nào?

Rất đơn giản hãy đến với H&B chỉ trong vòng 10 phút mọi vẫn đề của bạn sẽ được giải quyết.

    Dịch vụ của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng viettinbank. techcombak, sacombank, ACB, ...v..v...trên địa bạn huyện Gia Lâm. Khi bạn đến với chúng tôi bạn chỉ cần bỏ ra từ 1,5% thay vì phải bỏ toàn bộ số tiền bạn đã chi tiêu trước đó mà vẫn có thể thanh toán toàn bộ 100% số tiền dư nợ trong thẻ. Tiếp tục được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày sau. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm  có thể tư vấn và hướng dẫn bạn sử dụng thẻ một cách thông minh  để tránh bị ngân hàng bắt lỗi và phạt bạn.

  Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, giúp đỡ bạn

Quy trình đáo hạn của H&B

    - H&b nhận thẻ của khách hàng

    -  Khách hàng cung cấp sao kê

    - Số tiền cần đáo

    - Số tài khoản, chi nhánh để H&B chuyển tiền và thanh toán cho bạn

    - Sau 5h chiều sẽ cắt nợ,và ngày hôm sau tiền sẽ về

Dưới đây là bảng phí dịch vụ cảu H&B

  - Đáo dưới 20tr phí 2.0%

    - Từ 20tr đến 50tr Phí 1.9%

    - Từ 50tr đến 100tr Phí 1.8%

    - Từ 100tr tới 300tr Phí 1.7%

    - Từ 300tr tới 500tr phí 1.6%

    - Trên 500tr phí 1.5%

      Ngoài dịch vụ đáo hạn ra H&B còn cung cấp thêm dịch vụ rút tiền mặt giá rẻ, nhằm giúp mọi người có thể giải quyết được nỗi lo khi không rút được tiêền mặt từ thẻ tín dụng.

      Nhanh tay nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi  0902 122 277 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ một cách nhanh nhất.

Công ty cổ phần H&B

Thẻ tín dụng đã dần trở thành 1 công cụ thanh toán quen thuộc với rất nhiều người. Bạn đã có thẻ tín dụng, đã chi tiêu 1 số tiền nào đó trong thẻ và dĩ nhiên là sẽ đến ngày mà bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu đó cho ngân hàng nếu ko muốn bị tính lãi…???
Công ty tài chính H&B chúng tôi nhận đáo hạn Thẻ tín dụng (visa, master, JCB…) của tất cả các ngân hàng. Vấn đề của các chủ thẻ tín dụng khi đến ngày đáo hạn sẽ được chúng tôi giải quyết ổn thỏa.
DMCA.com Protection Status

Thời gian làm việc

Làm việc tất cả các ngày trong tuần

  • T2 – T6: 8:00 – 20:00
  • T7 – CN: 8:00 – 17:00
Liên hệ

Trụ sở chính: 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng: Số 2 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

T7 – CN: 8:00 – 17:00

E–mail: evnbay@contact.com